Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Văn hóa công ty

TẬP THỂ BUINLAND RƯỚC ĐÈN TRUNG THU - THẮP SÁNG VĂN HÓA VIỆT

01 Tháng 10 2020
Tổ chức trung thu là một sự kiện đầy mang ý nghĩa thiêng liêng và đậm nét văn hóa. Những giá trị văn hoá của Trung thu xưa vẫn được gìn giữ và ngày một phát huy trong cuộc sống hiện đại. Theo thời gian, mọi người đón Tết Trung thu có khác đi nhưng ý nghĩa vẫn là sự đoàn viên cùng nhau. Chính vì đó Công ty BuinLand sỡ hữu nhiều văn hóa khác nhau nhưng nhân dịp Trung Thu năm nay.

Công ty BuinLand sỡ hữu nhiều văn hóa khác nhau nhưng hiện nay công ty Khai mạc hội thi

01 Tháng 10 2020
Khai mạc hội thi" Solo thuyết trình - Nhận thưởng liền tay - Giữ mãi nghệ thuật Buinland" giúp nhân viên có tinh thần máu lửa.

MỞ MÀN CUỘC THI “TUYỆT ĐỈNH THUYẾT TRÌNH - ẴM QUÀ TIỀN TRIỆU

01 Tháng 12 2019
Buinland tự tin là công ty đi đầu về mảng văn hóa doanh nghiệp. Công ty đã tổ chức các hoạt động hàng loạt; nhằm củng cố tinh thần làm việc của nhân viên. Tạo không khí cởi mở vui tươi trong quá trình công tác tại công ty. Lần này; ban lãnh đạo công ty tổ chức cuộc thi “TUYỆT ĐỈNH THUYẾT TRÌNH - ẴM QUÀ TIỀN TRIỆU".

GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG

01 Tháng 11 2019
Chào mừng ngày thành lập tổng công ty Địa Ốc Đất Nam, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty, lãnh đạo công ty Đất Nam đã tổ chức giải bóng ...

TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG ĐẤT NAM

01 Tháng 11 2019
Hoà vào tháng sinh nhật hệ thống tổng công ty Địa Ốc Đất Nam, chúng tôi long trọng tổ chức tuần lễ “tưng bừng đón tuổi mới”. Đây là dịp công ty nhìn lại hành trình sáng lập và phát triển, ghi lại nhữn...
Xem bảng giá