Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

VINGROUP LẤN SANG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

15 Tháng 07 2020

Tập đoàn VINGROUP đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong Công ty cổ phần đầu tư khu công nghiệp VINHOMES (Vinhomes IZ) cho các công ty con là Công ty cổ phần VINHOMES và Công ty cổ phần phát triển Thành Phố Xanh.

  • Trong đó, VINHOMES đã trở thành công ty mẹ của VINHOMES IZ.

  • Với quyết định này, VINGROUP chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp và hứa hẹn sẽ đem đến một cơn "chấn động" trong phân khúc bất động sản khu công nghiệp.


    Ảnh: Vinfast là nhà máy sản xuất xe hơi đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn VINGROUP

  • Chiến lược phát triển bất động sản khu công nghiệp của VINHOMES được định hướng trên nền tảng kinh tế vĩ mô thuận lợi cùng xu hướng đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI vào Việt Nam nói chung và sản xuất công nghiệp nói riêng. Với những lợi thế của một quốc gia đang phát triển, VINHOMES đã tận dụng cơ hội này để đầu tư mạnh tay vào lĩnh vực tiềm năng này.

  • Chiến lược mới được xác định sẽ trở thành một trong ba trụ cột, bên cạnh hai lĩnh vực từ trước là bất động sản nhà ở và văn phòng.

  • Theo VINHOMES, phát triển bất động sản khu công nghiệp cũng góp phần tạo điều kiện cho nhiều nhà cung cấp thiết bị phụ trợ phát triển cơ sở sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, xây dựng hệ sinh thái dây chuyền sản xuất ôtô nội địa, phù hợp với chiến lược tổng thể để đẩy mạnh phát triển mảng công nghiệp.

Xem thêmBất động sản khu công nghiệp có gì mới trong năm 2020?

Nguồn: Cafeland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá