đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

VÌ SAO ĐẤT NỀN BÀ RỊA THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

23 Tháng 06 2021

Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa đang diễn ra tình trạng sốt đất nền, được coi là kênh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp 3 đến 4 lần. Tại khu vực huyện Long Điền và Long Hải là hai nơi có biến động cao, thanh khoản tốt.

Đất nền Bà Rịa Trong thời gian gần đây, giao dịch đang có dấu hiệu sôi động trở lại, dẫn đến nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu và tham gia mua bán. Chính vì vậy đã làm cho giá đất tăng cao (có nơi tăng lên gấp 10 lần) và biến động mạnh về lượng giao dịch ở một số địa phương.

Lý do đất nền Bà Rịa thu hút nha đầu tư?

Ba lý do các nhà đầu tư nên biết:

  • Phát triển về Thương mại – dịch vụ và du lịch:

 

 

- Đất nền Bà Rịa là khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, được thiên nhiên ưu ái cho tiềm năng du lịch để phát triển du lịch. Vì vậy, nắm bắt được điều này ngành du lịch địa phương đang tích cực đẩy mạnh kích cầu khách nội địa, liên kết với các tỉnh nhằm phát triển tiềm năng du lịch. 

- Hiện tại, Bà Rịa là địa phương không chỉ phát triển về công nghiệp, du lịch mà còn đẩy mạnh hạ tầng kết nối liên tỉnh, phát triển hệ sinh thái nhằm đẩy mạnh sức hút đầu tư. Bà Rịa được nhận định là nền kinh tế sẽ tiếp tục tăng mạng trong thời gian tới nhờ sự đổ bộ, đầu tư của các lĩnh vực trong và ngoài nước.

- Vừa qua UBND tỉnh Bà Rịa đã cho ban hành Quyết định số 1365/QĐ nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm du lịch của tỉnh đến các địa phương trong, ngoài nước, phát triển hơn nữa ngành du lịch.

- Thời gian gần đây Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện rất nhiều dự án với sự đầu tư bài bản từ các tập đoàn lớn và nói về tiềm năng của Bà Rịa thì không thể không kể đến dầu khí, một trong những lĩnh vực đóng góp GDP nhiều nhất cho cả nước. 

  • Giao thông, hạ tầng đất nền Bà Rịa phát triển:

- Bất động sản đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã gây được sự chú ý cho các nhà đầu tư không chỉ vì có quỹ đất lớn, giá rẻ, mà còn là nơi thuộc top đầu cả nước về phát triển kinh tế. Tại đây có nhiều dự án trọng điểm quốc gia giúp đất nền Bà Rịa ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư.

 

 

- Không những vậy còn nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển các dự án lĩnh vực về du lịch, dịch vụ, bất động sản và công nghiệp. Với hàng loạt các cơ sở hạ tầng kết nối như:

- Quốc lộ 51 mở rộng giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu

- Quốc lộ 55 kết nối các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu , Bình Thuận và Lâm Đồng

- Quốc lộ 56 nối thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với Đồng Nai

- Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và đường cao tốc Xuyên Á

- Đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu

- Tuyến Quốc lộ 5 ven biển từ Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu) - La Gi - Hàm Thuận Nam - Phan Thiết- Bắc Bình đến Tuy Phong (Bình Thuận) thông ra Quốc lộ 1A.

- Trong giai đoạn 2021 - 2025, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ triển khai 10 dự án trọng điểm, phát triển kết cấu hạ tầng giao thông có tính liên kết vùng để thúc đẩy phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông kết nối đa phương thức, kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, theo quy hoạch của tỉnh này.

Đây là những dự án quan trọng được Bà Rịa - Vũng Tàu đánh giá là mắt xích để kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải, đang được tỉnh này gấp rút hoàn thành các bước cuối cùng để bắt tay vào triển khai.

Bên cạnh đó, nhờ hệ thống hơn 20 con sông rạch, một số cửa sông và bờ biển lớn, Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi rất thuận lợi để phát triển cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép là 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới.

  • Tính thanh khoản cao:

- Trong thời gian qua, đất nền Bà Rịa nổi lên như một hiện tượng gây sốt trong giới đầu tư cùng với các dự án lớn khác hiện đang được chú trọng đầu tư phát triển cung và cầu đều đạt đến đỉnh điểm hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ bộ về Vũng  Tàu.

- Dẫn chứng là Trong 6 tháng đầu năm 2019 đã có 9 dự án với gần 4200 nền đất, nhà phố tập trung chủ yếu ở phường Hắc Dịch, xã Tân Hải và trung tâm Phú Mỹ. Nhiều chuyên gia nhận định, giá BĐS Phú Mỹ tăng nhanh từ khi Phú Mỹ lên thị xã

 

 

 

Hi vọng từ 3 lý do nêu trên sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể, khách quan về bất động sản đất nền Bà Rịa và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân khi đầu tư vào đất nền Bà Rịa.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999