Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Vay Vốn Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội

20 Tháng 07 2020

Vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên với loại hình vay này sẽ hạn chế đối tượng vay bởi những điều kiện vay vốn khá khắt khe. Cùng xem những thủ tục mới nhất mà Buinland cập nhật dưới đây.

Các đối tượng được vay gồm: hộ nghèo; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; các đối tượng vay vốn Quỹ quốc gia về việc làm; các đối tượng chính sách đi lao động có thời hạn ở nước ngoài; các đối tượng được vay vốn để thực hiện chiến lược quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn;… các đối tượng khác theo các quyết định của Thủ tướng.

1. Cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách

 - Cho vay hộ nghèo.

 - Cho vay hộ cận nghèo.

 - Cho vay hộ mới thoát nghèo.

 - Cho vay học sinh, sinh viên.

 - Cho vay đối tượng chính sách đi lao động nước ngoài.

 - Cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

 - Cho vay sản xuất kinh doanh vùng khó khăn.

 - Cho vay thương nhân vùng khó khăn.

 - Cho vay mua nhà trả chậm đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên.

 - Cho vay hộ nghèo làm nhà ở.

 - Cho vay hộ nghèo làm nhà ở tránh lũ.

 - Cho vay hộ gia đình có người HIV, sau cai nghiện.

 - Cho vay hỗ trợ đất sản xuất, chuyển đổi ngành nghề.

 - Cho vay hỗ trợ trồng rừng, phát triển chăn nuôi.

 - Cho vay hộ dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn.

 - Cho vay hộ hộ dân tộc thiểu số vùng đồng bằng sống Cửu Long.

 - Cho vay hỗ trợ đất sản xuất, chuyển đổi ngành nghề.

 - Cho vay xuất khẩu lao động tại huyện nghèo.

- Các chương trình dự án vốn nước ngoài.

Nhiều người lựa chọn vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội vì mức lãi suất hấp dẫn và được hưởng nhiều lợi ích. Thế nhưng không phải ai cũng có thể vay vốn tại ngân hàng vì những điều kiện ràng khá khắt khe và chỉ áp dụng với một số đối tượng.

TẢI NGAY tài liệu Vay Vốn Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tại đây:

Tài liệu vay vốn ngân hàng chính sách xã hội

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá