đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Vay Vốn Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội

20 Tháng 07 2020

Vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên với loại hình vay này sẽ hạn chế đối tượng vay bởi những điều kiện vay vốn khá khắt khe. Cùng xem những thủ tục mới nhất mà Buinland cập nhật dưới đây.

Các đối tượng được vay gồm: hộ nghèo; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; các đối tượng vay vốn Quỹ quốc gia về việc làm; các đối tượng chính sách đi lao động có thời hạn ở nước ngoài; các đối tượng được vay vốn để thực hiện chiến lược quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn;… các đối tượng khác theo các quyết định của Thủ tướng.

1. Cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách

 - Cho vay hộ nghèo.

 - Cho vay hộ cận nghèo.

 - Cho vay hộ mới thoát nghèo.

 - Cho vay học sinh, sinh viên.

 - Cho vay đối tượng chính sách đi lao động nước ngoài.

 - Cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

 - Cho vay sản xuất kinh doanh vùng khó khăn.

 - Cho vay thương nhân vùng khó khăn.

 - Cho vay mua nhà trả chậm đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên.

 - Cho vay hộ nghèo làm nhà ở.

 - Cho vay hộ nghèo làm nhà ở tránh lũ.

 - Cho vay hộ gia đình có người HIV, sau cai nghiện.

 - Cho vay hỗ trợ đất sản xuất, chuyển đổi ngành nghề.

 - Cho vay hỗ trợ trồng rừng, phát triển chăn nuôi.

 - Cho vay hộ dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn.

 - Cho vay hộ hộ dân tộc thiểu số vùng đồng bằng sống Cửu Long.

 - Cho vay hỗ trợ đất sản xuất, chuyển đổi ngành nghề.

 - Cho vay xuất khẩu lao động tại huyện nghèo.

- Các chương trình dự án vốn nước ngoài.

Nhiều người lựa chọn vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội vì mức lãi suất hấp dẫn và được hưởng nhiều lợi ích. Thế nhưng không phải ai cũng có thể vay vốn tại ngân hàng vì những điều kiện ràng khá khắt khe và chỉ áp dụng với một số đối tượng.

TẢI NGAY tài liệu Vay Vốn Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tại đây:

Tài liệu vay vốn ngân hàng chính sách xã hội

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999