Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Thông tin Sân Bay Long Thành mới nhất 2020

31 Tháng 07 2020

Theo thông tin sân bay cập nhật mới nhất năm 2020 dự kiến sân bay Long thành sẽ khánh thành vào năm 2025. Ngày 06/03/2020, UBND tỉnh ban hành Báo cáo số 2336/BC-UBND về tình hình triển khai thực hiện Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng Hàng Không Quốc tế Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Cho thấy theo những thông tin được cập nhất mới nhất về dự án và đây là cơn sốt được cả nước quan tâm mà còn được nhà đầu tư săn đón, chờ đợi.

 Thực tế mô tả phối cảnh Sân bay Long Thành

Ảnh: Thực tế mô tả phối cảnh Sân bay Long Thành

 NHỮNG THÔNG TIN NÓNG NHẤT VỀ SÂN BAY LONG THÀNH

 

 • Việc được thúc đẩy phát triển tiến độ khẩn trương xây dựng sân bay quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói riêng. Mà nơi đây còn là nơi giao thương trọng điểm đến sự phát triển kinh tế của đất nước.

 

Thông tin thứ 1: Dự án đền bù và bồi thường chi trả cho khu tái định cư Lộc An, Bình Sơn

 

 • Vào thời điểm tháng 5, UBND Tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chi trả gần 70 tỷ đồng tiền đền bù, hỗ trợ cho 17 hộ dân đầu tiên trong vùng dự án Sân bay Long Thành.
 • UBND Đồng Nai
 • Theo kế hoạch hiện nay, đã hoàn chỉnh hồ sơ bồi thường cho 403 hộ dân,197 hộ còn lại đang thực hiện áp giá bồi thường. UBND H.Long Thành cũng đã họp xét tái định cư cho 47 hộ dân. Hiện nay, địa phương đang tiếp tục xử lý, thực hiện các xác nhận đối với 407 hộ dân còn lại gồm những hộ dân thuộc diện mua bán đất bằng giấy tay, điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật thửa đất, xác minh diện tích chênh lệch.
 • Dự kiến các công việc này sẽ hoàn thành trước ngày.
 • Theo thống kê, các khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng, UBND H.Long Thành sẽ phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ chia ra làm 3 lộ trình:-
 • Giai đoạn 1 : Phê duyệt cho 17 hộ dân có đơn yêu cầu nhận tiền bồi thường, hỗ trợ với diện tích gần 14ha và tổ chức chi trả vào ngày 18-5 vừa qua.
 • Giai đoạn 2 : Phê duyệt và chi trả trước ngày 1-6.
 • Giai đoạn 3 : Phê duyệt và chi trả trước ngày 15-6.
 • Ngày 20/4, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ khởi công xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật của khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn.

 

 

Thông tin thứ 2: UBND tỉnh Đồng Nai đã giải ngân cho sân bay Long Thành 1.200 tỷ 

 

 • Tháng 5/2020, các đơn vị liên quan dự án Sân bay Long Thành đã giải ngân hơn 272 tỷ đồng.
 • Sở Tài Nguyên và Môi trường cũng đã giải ngân 250 tỷ đồng và Ban Quản lí dự án đầu tư giải ngân hơn 202 tỉ đồng.

Chính thế đây là số vốn lớn của các nhà đầu tư vào dự án Sân bay cần tập trung sức lực, triển khai khẩn trương góp phần xây dựng công trình quốc gia tầm cỡ, trước hết là việc giải phóng mặt bằng để tiến hành thi công nhằm hoàn thành sân bay vào năm 2025.

Thông tin thứ 3: Sân bay Long Thành thu hồi 39.000m2 đất để khởi công dự án Sân bay Long Thành

 

UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định về việc thu hồi diện tích đất hơn 39.000m2 đất do Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đồng Nai quản lý, sử dụng để thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho việc sử dụng xây Sân bay Quốc tế Long Thành.

 • Việc tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khởi công Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn với diện tích 282ha nằm gần Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với hơn 5.000 lô đất phục vụ tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng dự án.

 

 

Thông tin thứ 4: Dự kiến sẽ xây dựng tàu điện nối trung tâm dự án Sân Bay

 

 • Theo thông tin ACV cho biết đã dự trù cả nguồn vốn để đầu tư hai tuyến đường bộ số 1 và 2 kết nối sân bay.
 • Hai tuyến đường bộ này trực tiếp phục vụ khai thác cảng hàng không Long Thành, đồng thời tuyến số 1 sẽ là đường công vụ chính để ra vào sân bay nên ACV muốn được đầu tư đồng bộ, không giao cho nhà đầu tư khác.

 

Thông tin sơ bộ các tuyến đường dự án Sân Bay Long Thành

Ảnh: Thông tin sơ bộ các tuyến đường dự án Sân Bay Long Thành

 

 • Theo thông tin cập nhật, Tuyến số 1 dài 3,8 km sẽ kết nối trục phía tây sân bay với tỉnh lộ 25C và đi qua vòng xuyến kết nối với quốc lộ 51.
 • Tuyến số 2 dài 3,5 km, sẽ kết nối tuyến số 1 với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
 • Và trong tương lai. Hai tuyến đường sắt kết nối với sân bay Long Thành gồm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam và tuyến đường sắt nhẹ nối từ khu đô thị Thủ Thiêm đến nhà ga sân bay.
 • Cả 2 đều được thiết kế chạy ngầm vào đường trục trung tâm của sân bay Long Thành.

Theo kế hoạch thông tin về dự án Sân bay Long Thành đơn vị đã hoàn thành cắm mốc quy hoạch đối với 2 tuyến đường kết nối Sân bay.

Thông tin thứ 5: Thông tin mở rộng Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây kết nối Sân bay

 

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam làm chủ đầu tư, dài 55 km.

 • Đối với kế hoạch liên kết vùng này, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được đánh giá là cần thiết để đáp ứng nhu cầu lưu thông và là giao điểm kết nối vùng TP HCM và đồng bộ với kế hoạch đầu tư xây dựng sân bay Long Thành.
 • Lẽ vậy đầu tư mở rộng đầu tuyến cao tốc nêu trên, UBND các tỉnh đánh giá là cần thiết để đáp ứng nhu cầu lưu thông là ngõ giao thương kinh tế trọng điểm cho cả nước nói chung và Cảng Hàng Không Long Thành.
 •  

Cao tốc TPHCM- Long Thành - Dầu giây dự án Sân bay

Ảnh: Cao tốc TPHCM- Long Thành - Dầu giây dự án Sân bay 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN VỚI DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI

 

Trung tâm Tỉnh Đồng Nai đang chuyển mình trở thành là nơi tập trung thu hút đầu tư hàng đầu của lĩnh vực Bất động sản với các dự án lớn như Sân bay Long Thành, Gem Sky World, Aqua City, Golden Center Point,...

 • Song song đó dễ dàng nhận thấy Đồng Nai đang sỡ hữu hàng loạt dự án như Sân Bay Long Thành xoay quanh những thông tin cập nhật trên. Không chỉ giúp khai thông việc đi lại, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn tạo ra sức hut cho thị trường Bất động sản tăng trưởng bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân đang sinh sống tại Đồng Nai.

Chính vì khu vực trung tâm Đồng Nai đang được đánh giá mạnh trên thị trường thì Công ty BuinLand chúng tôi là sàn kinh doanh uy tín chuyên phân phối đất nền ở khu vực Đồng Nai bởi các dự án với giá bán hợp lý như Rich City, Golden Land, An Phát, Golden Center Point  được bao bọc với dự án Cảng hàng không Quốc Tế sắp đi vào tương lai. Đây là nhũng khu vực của BuinLand hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư cho khách hàng.

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá