Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Thời điểm vàng để nhà đầu tư săn bất động sản Phú Mỹ

16 Tháng 01 2021

Bất động sản Phú Mỹ bởi dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều loại hình bất động sản trên thị trường thứ cấp có chiều hướng sụt giảm về giá so với năm ngoái. Theo nhiều chuyên gia, đây là thời điểm vàng để những người có tiền mặt  "xuống tiền" các tài sản giá rẻ hơn thị trường khu đông. Thị trường Bất động sản Phú Mỹ, có những kế hoạch mở bán sản phẩm mới. Trên lĩnh vực Bất động sản đây là thời điểm vàng, thì việc tăng giá bán liên tục không còn là cách mà các doanh nghiệp áp dụng. Giá đất tại Phú Mỹ hợp lý lại thì cơ hội mua tạo an cư của khách hàng ở thực trở nên thuận lợi hơn?

: Cảng Cái Mép Dịch Covid 19 cũng không thể ngăn cản Bất động sản tại Phú Mỹ phát triển

Ảnh: Cảng Cái Mép Dịch Covid 19 cũng không thể ngăn cản Bất động sản tại Phú Mỹ phát triển

XEM THÊM 

gif hot Khu dân cư Phú Mỹ chuyển mình ngoạn mục như thế nào?

gif hot Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

gif hot ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ - SỔ HỒNG RIÊNG

Dịch Covid 19 cũng không thể ngăn cản Bất động sản tại Phú Mỹ phát triển

  

Bất động sản tại Phú Mỹ năm 2020 được dự báo sẽ tiếp tục cách tân và phát triển mạnh hơn nữa. Tuy nhiên, quỹ đất tại TP.HCM có phần hiếm có, để cho đất nền dự án các tỉnh, thành bên cạnh trở nên sôi động, trong số đó, thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu được coi là điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong khoảng thời gian qua.

Dù trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến có tinh vi, khá nhiều nhà đầu tư lo ngại nhưng có không ít nhà đầu tư lạc quan vẫn bỏ tiền vào đất nền và phân khúc mà theo họ, vẫn tăng giá trị dù thị trường có xảy ra nhiều biến động.

Khẳng định, suốt mấy năm qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung, thị xã Phú Mỹ nói riêng nhận được sự chú ý của giới kinh doanh đầu tư không chỉ vì hạ tầng đang hoàn thiện mà còn bởi một số ông lớn bất động sản đổ về đây tìm kiếm quỹ đất đã tạo ra sự sầm uất phần nơi đây

Lợi ích từ ngân hàng lãi suất cho vay mua nhà, đất có dấu hiệu giảm

Lợi ích từ ngân hàng lãi suất cho vay mua nhà, đất có dấu hiệu giảm

Ảnh: Lợi ích từ ngân hàng lãi suất cho vay mua nhà, đất có dấu hiệu giảm

Lợi ích từ ngân hàng lãi suất cho vay mua nhà, đất có dấu hiệu giảm

 

Mặc dù lãi suất cho vay mua nhà đất ở các ngân hàng có sự chênh lệch nhưng thực tế là, ngân hàng có lãi suất cho vay càng thấp thì phân khúc khách hàng nhắm tới càng cao. Nghĩa là ngoài việc khả năng tài chính tốt thì tài chính đó còn phải minh bạch, rõ ràng. Hiểu như, người vay phải chứng minh thu nhập rõ ràng qua tài khoản, nguồn thu nhập từ lương qua sao kê ngân hàng, thu nhập từ kinh doanh có kiểm toán.

Việc các ngân hàng thương mại đồng loạt giảm lãi suất cho vay mua nhà thời điểm này đang là cơ hội lớn cho những người dân hiện thực hóa giấc mơ an cư.

Động thái này của các ngân hàng tác động phần nào đến cơ hội mua nhà đất để ở của người có nhu cầu ở thực. Thực tế nhu cầu sở hữu chốn an cư ở các đô thị lớn đang rất lớn trên thị trường Bất động sản. Thế nhưng, những năm qua, giá nhà đất tại Phú Mỹ liên tục thiết lập mặt bằng giá mới khiến việc sở hữu nhà đất của những người ở thực ngày càng trở nên ươm mầm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

 

Thời điểm vàng để nhà đầu tư săn bất động sản Phú Mỹ

 

Thời điểm vàng để nhà đầu tư săn bất động sản Phú Mỹ

Ảnh: Thời điểm vàng để nhà đầu tư săn bất động sản Phú Mỹ

Thời điểm để giá Bất động sản Phú Mỹ  vẫn có xu hướng tăng lên, không giảm trên diện rộng nhưng một điều dễ nhận thấy là ở hầu hết các phân khúc, giá BĐS đang có dấu hiệu chững lại, không tăng liên tục như thời gian trước đó. Đây cũng chính là lúc mà dòng tiền mua nhà ở thực cũng thể hiện rõ nét trên thị trường

Tại phía Bắc có Hải Phòng, Vân Đồn thì phía Nam có “thành phố cảng” Phú Mỹ đang được kì vọng sẽ làm thay đổi diện mạo kinh tế khu vực kéo theo sự phát triển của thị trường nơi đây trong tương lai. Phú Mỹ Bà Rịa đã và đang hình thành những xu hướng mới về dự án Bất động sản Phú Mỹ cũng như hạ tầng để bắt kịp với những quy hoạch trong tương lai.

gif hot Đất nền Phú Mỹ vùng đất vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa

Dấu hiệu tiềm năng Bất động sản Phú Mỹ

 

Trong đó, quyết định bổ sung 450 ha khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ tại P.Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ vào quy hoạch. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng, thực hiện đồng bộ việc quy hoạch, phát triển các khu công nghiệp với các công trình nhà ở công nhân, các công trình phúc lợi xã hội tại các khu công nghiệp để đảm bảo điều kiện sống, làm việc của người lao động.

Rõ ràng, Bất Động Sản Phú Mỹ luôn gắn liền và đi song hành với các hoạt động kinh tế xã hội. Ở những thị trường đang có những lợi thế nổi bật về cảng biển hay công nghiệp ngay lập tức tạo ra làn sóng đầu tư trong thời điểm vàng.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên khó khăn. Nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất tại Đất nền Phú Mỹ.

Địa ốc BuinLand

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT!!!

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá