Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Thị xã Phú Mỹ lên đô thị loại III nâng tầm bất động sản Phú Mỹ ngày càng sôi động

18 Tháng 12 2020

Thị xã Phú Mỹ đã được Thủ tướng chỉ đạo xem xét công nhận là đô thị loại III, điều này góp phần thúc đẩy bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng nhiệt mạnh mẽ. Vào ngày 4/11, Thủ tướng Chính phủ đã có Văn bản bổ sung thị xã Phú Mỹ là đô thị loại III trong danh mục nâng loại đô thị giai đoạn 2016 - 2020. Chính vì tin vui đó, lí do bất động sản Phú Mỹ càng ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.

 dự án Phú Mỹ

Ảnh: Tổng quan bất động sản Phú Mỹ càng ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.

Thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị loại III

 

Vào đầu tháng 10, Bộ Xây dựng và vận tải đã tổ chức thẩm định Đề án đề nghị công nhận thị xã Phú Mỹ đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, và thông qua Đề án đề nghị công nhận thị xã Phú Mỹ là đô thị loại III trực thuộc tỉnh. T

Và theo những thông tin này mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Phú Mỹ trên mọi lĩnh vực và khiến thị trường bất động sản Phú Mỹ trở nên sôi động. Thị xã Phú Mỹ lên đô thị loại III, bất động sản tăng nhiệt.

Chỉ vỏn vẹn sau hơn 1 năm, thị xã Phú Mỹ từ đô thị loại IV đã chuyển mình thành đô thị loại III và đang được tăng tốc để trở thành TP. Cảng biển trước năm 2025. Với tốc độ phát triển nhanh chóng. Và tại nơi đây đang là một trong những thị trường bất động sản sôi động hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu và vùng Đông Nam Bộ.

Một góc của Thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị loại III

Ảnh: Một góc của Thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị loại III

XEM THÊM

» Thị Xã Phú Mỹ tiếp tục nâng cấp 3 xã Tóc Tiên - Tân Hải - Tân Hòa lên Phường

» Phú Mỹ những tiềm năng kinh tế hoàn hảo vượt bậc

Thị trường Bất động sản tăng nhiệt như thế nào?

 

Sở hữu với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông đồng bộ, trong những năm qua thị xã Phú Mỹ đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt, là khu vực có tốc độ phát triển nằm trong top đầu của cả nước.

Sự phát triển của ngành công nghiệp, logistics tại Phú Mỹ đã thu hút một lượng lớn hơn 80.000 nghìn lao động, trong số đó đến từ các địa phương khác chiếm 90%. Cùng với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ khi hàng loạt các khu công nghiệp được đầu tư và mở rộng đã kéo theo rất nhiều chuyên gia, kỹ sư về đây sinh sống và làm việc.

Trong giai đoạn từ năm 2018 đến nay tỷ lệ dân số tăng trung bình khoảng 21%

 

Với mục tiêu đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ cơ bản đạt các tiêu chí, chuẩn đô thị loại II và đạt yêu cầu để nâng cấp hành chính đô thị từ thị xã lên TP. Giai đoạn đến năm 2030 và tiếp tục hoàn chỉnh đô thị loại II và đạt các tiêu chí, chức năng, vai trò là trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch và là đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia.

Định hướng đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ phát triển thành một “TP cảng” bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Tương tự các Thành phố cảng, công nghiệp sầm uất khác trên thế giới và ở Việt Nam, đây sẽ là nơi quy tụ đông đảo các chuyên gia và tầng lớp trí thức hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc tạo ra lợi thế gia tăng giá trị bất động sản khi mua nhà ở, mua để khai thác các mô hình kinh doanh, các dịch vụ cho thuê…

Khu dân cư Sonadezi Phú Mỹ vẫn hội gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư

 

Ngoài ra, thị trường bất động sản luôn gắn liền với sự phát triển của hạ tầng giao thông. Vẫn là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, có vị trí liên kết vùng mang tầm chiến lược khi được xem là khu vực duy nhất của thị trường phía Nam được đầu tư đồng bộ 3 loại hình giao thông: Bộ, Thủy và Hàng không.

Đặc biệt, Phú Mỹ còn có lợi thế khi phụ cận những công trình có quy mô mang tầm cỡ thế giới như sân bay quốc tế Long Thành, cảng Thị Vải - Cái Mép xếp hạng thứ 19 trên thế giới, đã khiến thị xã Phú Mỹ thu hút hàng loạt doanh nghiệp địa ốc về đây đầu tư và săn quỹ đất góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ kinh tế trong vùng.

Xem thêm bài viết liên quan: Dự án khu dân cư Sonadezi

Phú Mỹ vẫn đón đầu cơ hội

 

Trước thời điểm, thị xã Phú Mỹ đang ngày càng hoàn thiện để lên đô thị loại III, và khiến cho bất động sản khu vực này ngày càng tăng nhiệt. Những dự án được quy hoạch hạ tầng bài bản, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành cùng với pháp lý minh bạch tại các vị trí trung tâm sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

 Ảnh: Nhân viên kinh doanh BuinLand nhiệt tình tư ván cho khách hàng khu dân cư Sonadezi Phú Mỹ 

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, dự án khu dân cư Sonadezi của chủ đầu tư BuinLand còn nằm trong khu vực có thị trường bất động sản mới nổi, giao dịch luôn diễn ra sôi động và đặc biệt giá còn thấp so với các nơi khác. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tham gia đầu tư.

Theo góc nhìn của các chuyên gia, thị trường Phú Mỹ đang sở hữu nhiều tiềm năng thu hút cư dân định cư sinh sống lâu dài tại đây, triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ là rất lớn khi đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng. Đây là thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để đầu tư vào và đón đầu sự phát triển bùng nổ của thành phố cảng trong tương lai gần.

Địa ốc BuinLand

 

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ . TẠI ĐÂY!

Hotline Buinland 0917619999

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá