Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tại sao lại lựa chọn vùng đất tiềm năng vùng ven tại thị xã Phú Mỹ?

16 Tháng 01 2021

Thị xã Phú Mỹ nếu như vài năm trước, hoạt động “lựa chọn tiềm năng” của doanh nghiệp Bất động sản chỉ thể hiện ở một vài đơn vị thì hiện nay dường như đây đang trở thành xu hướng của thị trường nhà đất khi hàng loạt doanh nghiệp lớn, nhỏ đều đầu tư vào các tỉnh lân cận Tp.HCM. Trong đó, Dự án thị xã Phú Mỹ tại Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là vùng đất đầy tiềm năng.

 XEM THÊM

gif hot  Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

gif hot  Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 gif hot Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

Tại sao lại lựa chọn vùng đất tiềm năng vùng ven?

 

Theo thông tin trước đây, việc "di cư" này chỉ diễn ra nhỏ lẻ ở một số doanh nghiệp quy mô nhỏ thì hiện nay hàng loạt doanh nghiệp Bất Động Sản, từ nhỏ đến lớn đều cùng lúc tấn công thị trường khu ven, thậm chí còn "căng buồm ra khơi" ở những nơi xa xôi, ở các thị trường "mới tinh".

Do đó xu hướng phát triển trong tương lai sẽ lan tỏa sang các khu vực ở vùng ven của Tp.HCM hoặc các tỉnh lân cận, nơi mà quỹ đất vẫn còn khá dồi dào. Và, xu hướng này ngày càng thể hiện rõ nét trong vòng hơn một năm trở lại đây.

Trong năm 2020,  được thể hiện với tốc độ chóng mặt. Nhiều ông lớn như VinGroup, Đất Xanh,... thậm chí không có một dự án nào tại Tp.HCM mà dồn hầu hết nguồn lực phát triển loạt dự án tại các tỉnh lân cận.

Lựa chọn thị trường vùng ven thị xã Phú Mỹ tiềm năng để đầu tư

 

Tại thị trường Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, theo nhận định của các chuyên gia, tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, dự án thị xã Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống. 

Vì thế, thông tin Phú Mỹ được xem là nơi rất đáng để đầu tư và an cư. Giao dịch bất động sản tại khu vực này vô cùng sôi động, tăng 20 - 30%, thậm chí 50%, trong đó giá tăng cao nhất tập trung tại khu vực được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới thị xã Phú Mỹ.

Đô thị cảng Cái Mép - Thị Vải, Phú Mỹ đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về đây. Nhiều dự án với quy mô lớn được triển khai và dần đi vào hoạt động. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời và đón đầu sự phát triển bùng nổ của thành phố cảng trong tương lai gần.

Bất động sản có cơ hội ăn theo sự phát triển của công nghiệp và cảng biển

Bất Động Sản Phú Mỹ luôn gắn liền và đi song hành với các hoạt động kinh tế xã hội. Ở những thị trường đang có những lợi thế nổi bật về cảng biển hay công nghiệp ngay lập tức tạo ra làn sóng đầu tư.

Theo các chuyên gia, đa số doanh nghiệp Bất động sản khi đầu tư dự án đều có xu hướng chọn đầu tư ở những địa điểm có khả năng xây dựng kết cấu hạ tầng thuận lợi, có thể hình thành cụm công nghiệp, nhất là vấn đề logistics, vận chuyển phù hợp cả đầu vào và ra của sản phẩm.

Đặc biệt, những vùng đất mới chưa được khai thác, có nhiều yếu tố tự nhiên, chưa bị tác động bởi con người, có nhiều tiềm năng, giao thông thuận lợi, quỹ đất còn khá rộng là những nơi đang được giới đầu tư trong nước và FDI đặc biệt chú ý.

Đầu tư Bất động sản thị xã Phú Mỹ cơ hội ăn theo sự phát triển của công nghiệp và cảng biển

 

Đầu tư Bất động sản thị xã Phú Mỹ cơ hội ăn theo sự phát triển của công nghiệp và cảng biển

Ảnh: Đầu tư Bất động sản thị xã Phú Mỹ cơ hội ăn theo sự phát triển của công nghiệp và cảng biển

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây, thị trường Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu được nhắc đến nhiều. Đây không chỉ là khu vực duy nhất của thị trường phía Nam được đầu tư đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy - Bộ - Không - Sắt mà còn có lợi thế kế cận sân bay Quốc tế Long Thành sắp khởi công, điều này đã khiến thị trường Bất động sản nơi đây rục rịch, nhất là sau thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.

Với định hướng phát triển thành "thành phố cảng", và là nơi có tiềm năng để thu hút làn sóng dịch chuyển sản xuất công nghiệp từ nước ngoài, thị trường BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã và đang hình thành những xu hướng mới về dự án BĐS cũng như hạ tầng để bắt kịp với những quy hoạch trong tương lai.

Tuy vậy, câu chuyện đầu tư hạ tầng giao thông tại khu vực này vẫn là những mắc xích quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm, nhất là đối với sự phát triển của BĐS công nghiệp, từ đó kéo theo sự phát triển của Đất nền thị xã Phú Mỹ. Vì thế, theo các chuyên gia, cần đẩy mạnh câu chuyện hạ tầng giao thông hơn nữa để bắt kịp với sự phát triển đồng bộ của thị trường Bất Động sản nhà ở trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

 

 BuinLand Tổng Hợp

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Huyện Bến Cát đang tăng tốc để lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023 cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội đã tạo động lực cho bất động sản khu vực bứt phá.
Đất Bàu Bàng Bình Dương sở hữu vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh đồng thời giá đất còn thấp là những nguyên nhân đang giúp huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.
Bình Dương - Sự phát triển hạ tầng kết hợp cùng hai khu công nghiệp VSIP góp phần thúc đẩy nhu cầu bất động sản tại Tân Uyên.
Đất nền sổ đỏ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư gần đây là do trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư trên thị trường tài chính gặp khó, bất động sản cũng không ngoại lệ.
Khi hoàn thành xây dựng, 2 dự án hạ tầng giao thông gồm Đường vành đai 3 - TP.HCM và Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá phát triển không chỉ cho Đồng Nai nói riêng mà cả Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.
Xem bảng giá