đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Sức nóng của thị trường đất nền tại Bà Rịa - Vũng Tàu

22 Tháng 06 2021

Từ đầu năm đến nay, các văn phòng công chứng đất đai trên địa bàn tỉnh BR-VT luôn trong tình trạng đông kín người đến giao dịch, chuyển nhượng. 

Theo các chuyên gia không phải ngẫu nhiên mà Bà Rịa -Vũng Tàu lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư, trước tình hình dịch bệnh như hiện nay lãi suất tiền gửi ở các ngân hàng thương mại đều rất thấp nên có thể đã không còn hấp dẫn người dân, nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư thắng lớn từ thị trường vàng và chứng khoán đã nhanh chóng chuyển hướng sang bất động sản.

Trong đó  Bà Rịa -Vũng Tàu là địa phương được đánh giá cao khi có cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, môi trường đầu tư của tỉnh đang hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với hàng loạt dự án trọng điểm quy mô lớn.

 

 Đất nền dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Không  chỉ có người dân mà nhiều doanh nghiệp cũng nắm bắt cơ hội kinh doanh đất nền thổ cư sổ hồng riêng bởi nhu cầu mua thật của đại đa số nhà đầu tư. Vì với giá thành rẻ, đáp ứng đúng nhu cầu an cư, đất nền thổ cư sổ hồng riêng phù hợp với đại đa số người lao động có thu nhập thấp như công nhân, lao động phổ thông nên không chỉ có người dân các doanh nghiệp cũng chớp thời cơ.

Hiện nay nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm mua đất nền thổ cư sổ sẵn thông qua các công ty tư vấn đất nền có uy tín, cung cấp các sản phẩm đã qua thẩm định, pháp lý minh bạch, đảm bảo quy hoạch xây dựng, các rủi ro về tranh chấp... đem đến cho nhà đầu tư nhỏ lẻ và người lao động sự yên tâm, an toàn tài chính. Điển hình là Công ty cổ phần đầu tư BUINGROUP là nơi để các nhà đầu tư "chọn mặt, gửi vàng" đáng tin cậy.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999