đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Nhiều tuyến đường cực kỳ quan trọng cho việc phát triển Đô thị Long Thành và Nhơn Trạch

31 Tháng 07 2020

Nhiều tuyến đường hiện hữu huyết mạch như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, vành đai 2,3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,…đang là động lực quan trọng hình thành chuỗi đô thị ở phía Đông Tp.HCM. Thông tin quy hoạch cho thấy, các khu vực phía đông đặt biệt là Long Thành và Nhơn trạch sẽ là 2 đô thị hiện đại bậc nhất trong tương lai.

Tuyến đường quan trọng phát triển đô thị Nhơn trạch, long thành

Ảnh: Các tuyến đường có diện mạo quy hoạch trong thời gian sắp tới

Điểm qua các trục đường huyết mạch Long Thành, Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai

 

Các tuyến đường dự án hạ tầng giao thông đặc biệt quan trọng khác thuộc tỉnh Đồng Nai như sân bay Long Thành, DT 769,  Hương Lộ 2, cầu Cát Lái,đường 25B, đường 25C, cầu Vàm Cái Sứt,…đang được xây dựng và sắp được khởi công có ý nghĩa rất quan trọng về phát triển đô thị của Nhơn Trạch và Long Thành trong tương lai gần.

Tuyến đường ĐT 769 là tuyến huyết mạch lưu thông với sân bay Long Thành, cho thấy tình trạng quá tải thời gian gần đây trở nên gay gắt, Có nhiều đề xuất sẽ được mở rộng đường trong tương lai, Nhằm nâng cao chất lượng cho việc di chuyển và phục vụ nhiều lợi ích khác để phát triển khu đô thị Long Thành. 

Trong đó, tuyến đường Hương Lộ 2 có làn đường rộng 60m chạy dọc theo con sông Đồng Nai cùng cầu Vàm Cái Sứt bắc qua sông Đồng Nai kết nối với cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang trong quá trình xây dựng, đáng qua tâm là cây cầu Vàm Cái Sứt theo dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay, và kết nối chuỗi đô thị dọc sông Đồng Nai với trung tâm TP. HCM trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với hiện tại.

Hương lộ 2 nối dài

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao làm chủ đầu tư 3 dự án gồm: Hương lộ 2 (đoạn 1), đường ven sông Cái và đường trục trung tâm TP.Biên Hòa - căn cứ vào tiến độ thực hiện các thủ tục, hạng mục cầu Vàm Cái Sứt, thuộc dự án Hương lộ 2 nối dài sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 9 tới. Để đảm bảo tiến độ, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đang hoàn thiện hồ sơ để Sở GT- VT thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện các bước đấu thầu, tư vấn thiết kế, bản vẽ, đấu thầu xây lắp.

Bên cạnh đó, 2 tuyến đường khác cực kỳ quan trọng phát triển đô thị tương lai Nhơn Trạch là đường 25B và 25C cũng đã và đang thu hút được nhiều dự án BĐS dọc 2 con đường nay. Cả hai đều là trục giao thông chính của đô thị Long Thành - Nhơn Trạch, do đó đây cũng được xác định là các trục phát triển chính của 2 đô thị này trong tương lai.

Trong đó, con đường 25B có chủ trương mở rộng từ 2008 nhưng do khó khăn nên mãi đến 2015 dự án mới được khởi công. Do vướng GPMB, đến 2018 dự án này mới hoàn thành, có chiều dài 9,2km rộng 9m.

Còn tuyến đường 25C được quy hoạch điểm đầu nối với QL 51 và điểm cuối giao với đường vành đai 3 dài 14,5km, là trục đường quan trọng chuỗi đô thị Long Thành – Nhơn Trạch.

Tuyến đường quan trọng nối long thành

Những tuyến đường cực kỳ quan trọng phát triển đô thị Nhơn Trạch, Long Thành trong tương lai


Hiện nay, việc phát triển đô thị về hướng Đông của Tp.HCM không những thu hút mạnh các dự án Bất động sản đổ về Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức mà còn lan rộng sang Nhơn Trạch và Long Thành. Dọc trục 25B hiện có khoảng 3 dự án đã duyệt chủ trương đầu tư, và 3 dự án khác đang được đề xuất. Dọc trục 25C đoạn qua Nhơn Trạch cũng đã có cả chục dự án được cấp chủ trương đầu tư. Chủ trương của tỉnh Đồng Nai là chỉ chấp thuận đầu tư đối với các dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ làm cho 2 tuyến đường đẹp lên, bởi đó là trục chính của đô thị Long Thành và Nhơn Trạch, chứ không phải để phân lô bán nền.

Ảnh hưởng của hạ tầng giao thông Long Thành và Nhơn Trạch với thị trường Bất động sản 

 

Việc phát triển hạ tầng giao thông Đồng Nai đối với 2 khu vực Long Thành và Nhơn Trạch diễn ra khá mạnh mẽ ở 2 khu vực này cũng đang thúc đẩy giá Bất động sản nơi đây tăng chóng mặt thời gian gần đây. Theo các nhà đầu tư ở khu vực này, Bất động sản luôn là tài sản được giới đầu tư ưa chuộng bởi sự gia tăng giá trị theo năm tháng, nhất là khu vực có sự phát triển mạnh về hạ tầng.

hạ tầng giao thông bất động san nhơn trạch

Hạ tầng giao thông hiện hữu và các dự án đang trong quá trình thực hiện tại khu Đông 

Khảo sát của giới kinh doanh Bất động sản khu vực này, cho thấy giá đất tại huyện Nhơn Trạch từ đầu năm 2019 đến cuối năm có mức tăng dao động khoảng 40% đến 60% tùy từng khu vực. Trong giai đoạn này giá đất có sự tăng nóng, tuy nhiên, đến những tháng đầu năm 2020 do khó khăn chung của thị trường BĐS nên giá đất đã chững lại.

Đối với giá đất tại Long Thành thì từ trước 2018 tăng trung bình mỗi năm khoảng 15-20% nhưng kể từ cuối 2018 cho đến nay 2020 có sự tăng mạnh, mặt bằng trung bình ở mức khoảng 30-35%, phổ biến ở mức 15-25 triệu đồng/m2. Những dự án nằm gần các tuyến đường lớn, thuận tiện khai thác kinh doanh có thể đạt bình quân trên 30-40 triệu đồng/m2. Mức tăng trung bình đạt khoảng 30%/năm trong vòng một năm qua.

Những đánh giá trên cho thấy thị trường Bất động sản ngày càng thu hút và có xu hướng tăng lên theo thời gian. Làm cho các giá trị cung - cầu thay đổi, ảnh hưởng đến giá cả cũng như sản phẩm bất động sản đất nền sẽ có mức giá liên tục tăng lên mà không giảm xuống. Vì vậy việc đầu tư bất động sản sẽ trở nên nhiều hơn trong thời gian tới khi các hạng mục hạ tầng giao thông đi vào hoạt động.

Địa ốc Buinland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999