đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Nguồn Cung Bất Động Sản Đất Nền Quý Đầu Năm Nhỏ Giọt

15 Tháng 07 2020

Trước tình hình nguồn cung hạn hẹp từ những tháng cuối năm 2019, thị trường đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức của dịch bệnh Covid-19. Nhưng cơ hội vẫn còn rất lớn cho nhưng sản phẩm có ưu điểm vượt trội và tiềm năng kinh tế cao.

Dự án An Phát 6

Các chuyên gia cho biết, quà trinhg thanh lọc lại thị trường sau một thời gian có nhiều biến động lớn vô tình đẩy những công ty uy tín vào thế “bị động”. Việc chậm kí kết, phê duyệt các dự án mới, việc cấp tách sổ cũng gây nhiều hạn chế cho doanh nghiệp, kéo theo việc “khan hàng” là chuyện dễ hiểu. Khi mà tỷ lệ giao dịch thành công của các dự án đang mở bán hiện rất cao chứng tỏ nhu cầu vẫn rất lớn.

Tình trạng sụt giảm nguồn cung quy mô lớn cứ tiếp tục diễn ra sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Các dự án đang triển khai bị vướng vấn đề pháp lý, một số doanh nghiệp nếu không có sự chuẩn bị từ trước cũng khó trụ lại với thị trường. Việc các tỉnh thành thiết lập mặt bằng giá mới cũng nhằm củng cố thị trường bình ổn, tránh việc khan hiếm mà đẩy giá cao, sốt đất ảo,…

 2019 nhiều đợt “sóng” kéo về vùng ven TPHCM như: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu với các dự án hạ tầng nội trội đang được thông qua làm cơn sốt như được thổi bùng hơn. Sau loạt biến cố từ vụ Alibaba tâm lí nhiều nhà đầu tư cũng khắt khe hơn trong việc chọn sản phẩm.

dự án án phát 6

Năm 2020 thị trường bất động sản vẫn được các nhà đầu tư hướng đến là phân khúc đất nền. Vì cơ hội và tiềm năng lâu dài. Có thể làm tài sản tích trữ, không bị mất giá và ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thị trường, đặc biệt là các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, quy hoạch, mạng lưới giao thông kết nối.

Mới vừa đây, An Phát 6 là dự án đất nền với sản phẩm giới hạn chỉ 30 nền duy nhất, nằm tại mặt tiền đường Phùng Hưng, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Chị Huệ một nhà đầu tư “cá mập” cho hay: “Cũng rất nghi ngờ khi được nghe nhân viên giới thiệu, vì quá nhiều công ty không uy tín làm ăn chộp dựt. Nhưng khi được công ty dẫn đi xem dự án tận mắt nhìn thấy thì tôi yên tâm, dự án hoàn chỉnh, được kiểm tra giấy tờ, quy hoạch tổng thể rõ ràng. Với sản phẩm tốt được ra mắt trong thời gian này tôi nghĩ không bao lâu sẽ được bán hết.”

Dự án An Phát 6

Theo quan sát, dự án An Phát 6 được tọa lạc tại ngay cổng khu công nghiệp Giang Điền quy mô lớn nhất nhì tỉnh. Là vị trí quan trọng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai. Với vị trí đắt giá này, tương lai khu dân cư An Phát 6 sẽ hưởng tiện ích đồng bộ phát triển tại đây như: trường học, bệnh viện, chợ, UBND,…

Thêm vào đó, với hệ thống giao thông đang được đầu tư mạnh và phát triển như Đồng Nai thì cơ hội còn lớn hơn nữa. Dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu , Chính phủ vừa có văn bản (ngày 7-2) về việc triển khai dự án xây dựng. Giải quyết được nút thắt tình trạng kẹt xe trên quốc lộ 51, cản trở việc phát triển cho nền kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào cảng Cái Mép - Thị Vải.

Khách du lịch từ TP.HCM cùng các tỉnh khác đến Vũng Tàu chủ yếu đi trên quốc lộ 51. Việc xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được nhiều người dân mong đợi để giải quyết tình trạng quá tải trên tuyến quốc lộ này. Còn tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Dây giúp kết nối liên vùng, rút ngắn khoảng cách di chuyển về TPHCM chỉ mất 25 phút.

Dự án An Phát 6

Đồng Nai còn là cửa ngõ thông thương, kết nối đến các tỉnh xung quanh. Mọi hoạt động kinh tế, vận chuyển hàng hóa, di chuyển giữa các tỉnh đều phải đi qua đây. Chưa kể đến siêu dự án Sân bay quốc tế Long Thành được triển khai. Đây như một điểm nhấn của tỉnh, thúc đầy kinh tế phát triển mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.  Nhận xét một cách khách quan, Đồng Nai đặc biệt là huyện Trảng Bom sẽ thừa hưởng được nhiều lợi ích về sau, giá đất cũng nhận những tín hiệu tích cực mà tăng giá mạnh.

Đất nền sở hữu vị trí, số lượng, tiềm năng và liên kết khu vực đồng bộ tốt là những yếu tố hàng đầu lựa chọn An Phát 6. Với số lượng hạn hữu chỉ 30 sản phẩm, An Phát 6 sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm khi nguồn cung bất động sản đất nền đang bị thu hẹp thấy rõ và thị trường đang có nhu cầu sản phẩm “sạch” pháp lý.

Đội ngũ Địa ốc Buinland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999