Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Khu dân cư Phú Mỹ sàn chiến của những người có tầm nhìn xa rộng

16 Tháng 01 2021

Khu dân cư tai Phú Mỹ động bậc nhất, nhưng thị trường bất động sản tại TP.HCM đang trong tình trạng bão hòa, nhất là khi thông tin thành phố đang tạo điều kiện cho 124 dự án Bất động sản tiếp tục triển khai. Vì thế, Bất động sản vùng ven TP.HCM đang thực sự thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Ưu thế vượt trội của những vùng đất giàu tiềm năng kinh tế, du lịch, nhất là các dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang thực sự hấp dẫn khách hàng

Bất động sản tại khu dân cư Phú Mỹ sàn chiến của những người có tầm nhìn xa rộng

Ảnh: Bất động sản tại khu dân cư Phú Mỹ sàn chiến của những người có tầm nhìn xa rộng

XEM THÊM

gif hot  Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

gif hot  Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tà

 gif hot Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

Bất động sản tại khu dân cư Phú Mỹ sàn chiến của những người có tầm nhìn xa rộng

 

Hiện, lĩnh vực du lịch đang có sức hút rất lớn, được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong đó, điểm nhấn phải kể đến là Bất động sản tại khu dân cư Phú Mỹ.

Phú Mỹ sở hữu tiềm năng

Ảnh: Phú Mỹ sở hữu tiềm năng " Hot" tại cụm Cảng Cái Mép - Thị Vải

Thị xã Phú Mỹ kề cận TP.HCM và tại nơi đây có hạ tầng giao thông đồng bộ, không khí trong lành. Khu dân cư Phú Mỹ có cảnh quan trữ tình, nên thơ, mặn mòi gió biển và những bờ cát trắng trải dài.

Cùng đó là hệ thống cảng biển, các cụm khu công nghiệp tạo nên sức bật to lớn cho kinh tế khu vực. Thị xã Phú Mỹ không chỉ hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư, mà còn với cả các khách hàng tầm trung, ở nhiều đô thị kề cận. khu dân cư tại đây hiện đang được xem là điểm đến đầu tư, là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong thời gian giữa và cuối năm 2020.

Đồng thời, Thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế nổi trội khác là nằm trên tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận như: Quốc lộ 51, đi qua 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chiều dài 77,6km, sân bay quốc tế Long Thành... Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, đã tạo ra liên kết chặt chẽ với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Phú Mỹ sở hữu tiềm năng " Hot" tại cụm Cảng Cái Mép - Thị Vải

 

Ngoài ra, một ưu thế khác, ít vùng có được là Phú Mỹ còn sở hữu Cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Đây là cụm Cảng biển lớn thứ 19 trên thế giới, hàng hóa xuất nhập khẩu được vận chuyển thuận lợi, rút ngắn được thời gian, vì có tới 35 cầu cảng. Nhất là khi tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu đi vào hoạt động, thì điểm đến vùng đất này sẽ là tổng hợp đủ các đầu mối giao thông

Đường bộ, đường thủy, đường sắt và hàng không. Điều này khiến Thị xã Phú Mỹ trở nên rất đắc địa, yếu tố quan trọng hàng đầu trong thị trường Bất động sản, để khách hàng xuống tiền vì nhìn thấy sự tiềm tàng cơ hội trong cả tầm nhìn gần và xa.Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2025 - 2030, Thị xã Phú Mỹ giàu tiềm năng phát triển, là nơi đáng sống vào loại bậc nhất trong tương lai gần.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu những tiềm năng thế nào?

 

Được biết, Thị xã Phú Mỹ hiện tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Mỹ Xuân, Khu Công nghệ cao 650ha, Cái Mép, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Đức. Đồng thời, cùng với các chính sách quy hoạch và phát triển đô thị của địa phương, chắc chắn Phú Mỹ thu hút rất đông người dân đến để “an cư lạc nghiệp”. Ở đây, giấc mơ được sở hữu một vị trí, do mình làm chủ, là vô cùng khả thi với nhiều người. Còn với những nhà đầu tư tiềm năng tài chính, thì đây cũng là khả năng lớn để bỏ ra “1 vốn” thu vào “4 lời”.

Được biết, một trong không nhiều doanh nghiệp Bất động sản có tầm nhìn chiến lược và đã tạo dựng được thành công trong triển khai một số vùng ven, nhất là ở khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu. Những khu vực này sau khi phân phối thành công, giá đã tăng từ 50 - 100%. Thời gian qua, bởi chữ tín trong kinh doanh còn có Công ty Địa ốc BuinLand tiếp tục phát huy thế mạnh của doanh nghiệp trong việc triển khai thực hiện dự án vùng ven, nhất là ở Bà Rịa - Vũng Tàu, cụ thể tại Phú Mỹ, vòng xoay Hắc Dịch.

Đất nền Phú Mỹ thời điểm hiện tại mặt bằng giá chưa cao là những lợi thế để Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành " điểm nóng " thu hút các ông lớn Bất động sản đổ về, mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa, có tiềm lực tài chính tốt cũng đã tìm đến nơi đây để đón sóng thị trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Buinland Tổng Hợp

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Nhà đầu tư có xu hướng săn tìm dự án đất nền thổ cư cạnh khu công nghiệp, cạnh tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13 với pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm đa dạng.
Định hướng phát triển mục tiêu trước 2025 trở thành đô thị loại II, nâng cấp đơn vị hành chính từ thị xã lên thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo đó loạt các dự án hàng tỷ đồng đang đổ về Tân Uyên.
Bình Dương là điểm đến hấp dẫn khi bất động sản công nghiệp nhộn nhịp đón sóng đầu tư vốn FDI. Nhờ dòng vốn lớn đổ về, bất động sản tại “thủ phủ công nghiệp” Việt Nam đang đứng trước cơ hội bùng nổ chưa từng có.
Huyện Bến Cát đang tăng tốc để lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023 cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội đã tạo động lực cho bất động sản khu vực bứt phá.
Đất Bàu Bàng Bình Dương sở hữu vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh đồng thời giá đất còn thấp là những nguyên nhân đang giúp huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.
Xem bảng giá