đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Kế Hoạch Mở Rộng Tỉnh Lộ DT 769

21 Tháng 07 2020

Mới đây, tỉnh Đồng Nai huyện Long Thành đã kiến nghị đưa dự án mở rộng đường tỉnh DT 769 (khoảng 5km tính từ quốc lộ 51 đi vào), lí do đó là nhu cầu đô thị hóa rất nhanh dọc theo tuyến tỉnh lộ quan trọng này. Mục đích của việc mở rộng đoạn đường này là nhằm đảm bảo giao thông cho khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn chuẩn bị triển khai xây dựng.

 

Ảnh: Đường 769 có lượng xe lưu thông hằng ngày rất đông đúc

Cần mở rộng khẩn trương

 

Đường ĐT 769 có chiều dài hơn 33km, đầu tuyến giao với QL 1A, cuối tuyến giao với QL51. Trước đây do kinh phí hạn, mật độ phát triển dân số, lượng xe lưu thông chưa bùng nổ, nên đường còn nhỏ. Cụ thể, đường rộng 9m, phần xe chạy rộng 7m, gồm 2 làn xe mỗi làn rộng 3,5m.

Nhưng trước tình trạng quá tải khẩn cấp như hiện nay, xe máy phải lấn làn đi chung với ô tô - xe tải, rất nguy hiểm. Ùn tắc giao thông cục bộ giờ cao điểm. Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn sẽ phát triển thành khu đô thị. Chỉ riêng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã có diện tích 282 hécta với quy mô dân số lên đến gần 30 ngàn dân. Nếu không sửa chữa, nâng cấp mở rộng đường DT769 thì sẽ không chịu nổi áp lực.

Từ năm 2020, người dân sẽ bắt đầu vào nhận đất, sinh sống tại 2 khu tái định cư sân bay, do đó việc mở rộng đường DT 769 cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Để đẩy nhanh các thủ tục đầu tư, huyện Long Thành đề xuất đưa dự án vào danh mục công trình trọng điểm của tỉnh nhằm kịp thời đôn đốc, thực hiện.

Các dự án Đất nền Đồng Nai thi nhau phát triển

 

Khu tái định cư Bình Sơn sẽ phát triển thành khu đô thị. Trong đó, chỉ riêng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã có diện tích 282 ha, với quy mô dân số lên đến gần 30.000 dân. Về lâu dài huyện Long Thành sẽ có 3 khu đô thị gồm: Khu đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), Khu đô thị Phước Thái và Khu đô thị Bình Sơn, trục đô thị sẽ phát triển dựa theo 2 hướng là đường 769 và QL51. Nâng cấp, mở rộng đường 769 cũng là chuẩn bị cho sự phát triển đô thị của huyện Long Thành.

Từ thực tế này, nhiều cá nhân, công ty bất động sản lớn nhỏ thi nhau tự vẽ quy hoạch, lập dự án, thậm chí tự vẽ đường kết nối vào sân bay Long Thành dọc theo tuyến đường 769 qua các xã Lộc An, Bình Sơn của huyện Long Thành.

“Quảng cáo”, phân lô bán nền đất xung quanh dự án với những lời mời chào rất hấp dẫn. Chỉ cần gõ cụm từ “Đất nền Long Thành” sẽ cho hàng nghìn kết quả mua bán đất nền dự án. Tình trạng rao bán tràn lan, khá phức tạp. Các cấp chính quyền cũng khó mà kiểm soát hết được.

Nhiều người vì thiếu hiểu biết, đã tìm gọi đến những số điện thoại trên tin rao bán và nhận lại những bỡ ngỡ, đi tìm hiểu xem trực tiếp mới biết đây đa số là những dự án ảo, không có thực. Nếu ai cũng thiếu hiểu biết, lao vào tin những lời chào gọi thì sẽ gặp những chuyện đáng tiếc.

Tình hình này sau nhiều lần bùng phát, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã tiến hành chấn chỉnh, siết chặt việc cấp phép các dự án, làm giấy tờ. Những công ty kém uy tín đã bị phát giác và xử lý, thị trường hiện nay cũng đã bớt những điểm xấu. Giảm tải đáng kể nỗi lo lắng của nhà đầu tư chọn Đồng Nai là nơi sinh lợi nhuận. Các công ty uy tín - chất lượng cũng đã lấy lại được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999