Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

HƯỚNG DẪN MUA BÁN NHÀ CÙNG BUINLAND

20 Tháng 07 2020

Khi tiến hành mua bán nhà đất chúng ta cần tìm hiểu rõ những thủ tục để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Tùy vào từng loại hình bất động sản mà có những thủ tục tiến hành khác nhau. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết về thủ tục bán nhà đất. Để các nhà đầu tư có thể tránh những sai sót không mong muốn. 

 

Nếu bạn đang quan tâm về việc bán nhà, hay đang rao bán nhà. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để giúp đỡ bạn giải đáp các thắc mắc bạn gặp phải. Hãy trải nghiệm và nghiên cứu cuốn cẩm nang này. Chúng tôi đã chguẩn bị cho bạn một hành trang tự tin, hiểu biết rõ các chi phí liên quan, các thủ tục pháp lý mua bán hiệu quả, luật kinh nhà ở hiện hành,...

Tài liệu mua bán nhà an toàn

Gặp nhân viên tư vấn Buinland

• Giúp quý khách nắm rõ thông tin chính xác
• Giải đáp tận tình các thắc mắc
• Hỗ trợ những trường hợp về pháp lý
• Đưa ra những nhận định đúng đắn

Xem thêm: 5 Bước thẩm định giá nhà đất đơn giản và an toàn nhất...

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá