Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

22 Tháng 08 2020

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ liên tục tăng bởi các yếu tố bao quanh như mật độ dân số tăng, khu công nghiệp, vị trí địa lí tiềm năng, giao thông kết nối liên vùng, tiện ích nội , ngoại khu... Trong đó, có đất nền tại khu trung tâm Phú Mỹ giá chưa tới 900 triệu tại vòng xoay Hắc Dịch sỡ hữu toàn bộ các yếu tố đó. Chính vì thế, làm cho thị trường nơi đây tăng giá một cách đáng kể trong thời gian sắp tới sau dịch covid 19.

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ liên tục tăng phát triển mạnh mẽ

Ảnh: Giá đất nền thị xã Phú Mỹ liên tục tăng phát triển mạnh mẽ

XEM THÊM

»  ĐẤT THỊ XÃ PHÚ MỸ - SỔ HỒNG RIÊNG

»  Khu dân cư vòng xoay Hắc Dịch Phú Mỹ tâm điểm Bất động sản

Phú Mỹ cần có yếu tố nào gì thì bất động sản mới tăng giá đáng kể trong từng năm

 

Vị trí bất động sản là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị, quyết định sự tăng giá bất động sản nên phải đặt lên hàng đầu, điểm nhìn mới cho bất động sản là cần phát triển các dự án bất động sản khác biệt, giao thông tiện lợi, tích hợp rất nhiều tiện ích, dịch vụ, kể cả du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Ở Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng, cần quan tâm các dự án bất động sản được kết nối giao thông thuận tiện, xung quanh các khu tiện ích,  khu đô thị mới, trong các dự án chỉnh trang đô thị, khu vực ngoại ô đón đầu các dự án đô thị vệ tinh khu đông.


 
Khu dân cư trung tâm Phú Mỹ đã đáp ứng được những tiêu chuẩn đó thế nào?

 

Nâng cấp các tuyến đường huyết mạch tăng giá đất nền Phú Mỹ

 

Tuyến Quốc lộ 51 là tuyến đường xương sống tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Quốc lộ 56 là tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép -Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

 Thực tế một góc Khu dân cư trung tâm Phú Mỹ đã đáp ứng được những tiêu chuẩn đó

Ảnh: Thực tế một góc Khu dân cư trung tâm Phú Mỹ đã đáp ứng được những tiêu chuẩn đó

Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên;

Đường Vành đai 4 quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố;

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với tổng chiều dài 77,6 km, dự kiến hoàn thành trong năm 2021

Đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Khu dân cư Phú Mỹ Chính Là Điểm Hút Của Nhà Đầu Tư tương lai

 

Thị xã Phú Mỹ dành hơn 200 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách huyện để phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, giao thông như xây dựng các trục đường quan trọng phục vụ cho quy hoạch và phát triển đô thị, đường nội bộ, đường mở rộng các khu dân cư, đường giao thông nông thôn.

Hệ thống giao trên địa bàn với các trục đường chính như quốc lộ 51, nối liền TP. Hồ Chí Minh - Biên Hòa - Vũng Tàu, đường tỉnh lộ Mỹ Xuân - Ngãi Giao, nối huyện Tân Thành với xã Bình Giã - Xuân Sơn (huyện Châu Đức, đường Phú Mỹ-Tóc Tiên (tỉnh lộ 981), tỉnh lộ 965, tỉnh lộ Phước Tân - Châu Pha.

Tiến hành nâng cấp mở rộng thêm, giúp sự kết nối giao thương, đi lại giữa các địa phương trong và ngoài tỉnh tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI !!! 

Form đăng ký buinland

HOTLINE: 091 761 9999 

Giá đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu gây sốt 2020 - 2021

 

Định hướng phát triển thành phố cảng biển trên thực tế cũng là mối quan tâm hàng đầu của các  trong khu vực Cái Mép - Thị Vải

Thời gian sắp tới sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng. Đây là chiến lược phát triển dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt vị trí của địa phương này.

Hiện tại, khu bến cảng Cái Mép đang có mức tăng trưởng ấn tượng liên tục qua các năm 2015 (tăng 28%), 2016 (35%), 2017 (22.6%) và nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới (theo Alphaliner), cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á. 

Không dừng ở đó, để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Thị Vải - Cái Mép.

Giá đất nền Phú Mỹ tầm trung dẫn dắt thị trường bất động sản Phú Mỹ

 

Giá cực ưu đãi cho khách hàng. Chỉ: 5tr/m2 (Chỉ còn 6 nền).

Sổ hồng riêng, công chứng ngay trong ngày.

Mặt tiền mở rộng Hắc Dịch: 32m2.

Giá đất nền Phú Mỹ tầm trung dẫn dắt thị trường bất động sản Phú Mỹ

Ảnh: Giá đất nền Phú Mỹ tầm trung dẫn dắt thị trường bất động sản Phú Mỹ

Tiện ích nội khu, ngoại khu tiện ích: Bách hóa xanh, UBND, chợ, trường học các cấp, bệnh viện...

Kế bên Khu công nghệ cao 450ha.

Đường vào Sân Bay Long Thành nhanh chóng.

Gần Vành đai 4 đi hết khu kinh tế Miền Nam.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên khó khăn. Nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất tại khu đô thị Phú Mỹ.

Địa ốc BuinLand

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá