Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất nền trung tâm Hắc Dịch có gì đáng đầu tư?

04 Tháng 09 2020

Đất nền tại Hắc Dịch thuộc thị xã Phú Mỹ đang là một điểm nóng nhờ quy tụ yếu tố thuận lợi giao thông, kinh tế, công nghiệp, du lịch. Giá đất nền tại Phú Mỹ đang thiết lập mặt bằng giá mới hợp lý cho giới kinh doanh chưa từng có. Và để có thể sống sót, các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư ngược dòng với đất nền vùng ven các tỉnh ngoại thành và các tỉnh lân cận. Vì vậy, Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng.

XEM THÊM

gif hot  Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

gif hot  Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 gif hot Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

Đặc điểm thị trường và xu hướng phát triển tại Hắc Dịch 

 

Phú Mỹ Hắc Dịch Bà Rịa - Vũng Tàu đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và quá trình đô thị mạnh mẽ. Các khu dân cư và  đô thị đang không ngừng mở rộng và phát triển.

Theo định hướng quy định tổng thể phát triển hệ thống đô thị hóa, công nghiệp hóa. Nhu cầu nhà ở tại các điểm công nghiệp và khu dân cư những năm tới là rất lớn và tăng nhanh.

Thị trường bất động sản ngày đang tăng trưởng mạnh cân đối cung cầu ở một số phân khúc thị trường rất tốt, sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản ngày càng rất khốc liệt.

Việc mua đất xây nhà là một quyết định rất quan trọng đối với khách hàng, vì đôi khi khách hàng phải tiết kiệm chi tiêu trong thời gian dài mới có thể đủ tiền mua một mảnh đất cất nhà.

Nhà đầu tư nên chọn những gì khi có xu hướng phát triển tại đây

 

Đất nền trung tâm Hắc Dịch đâu để đáng được sự lựa chọn của khách hàng 

Ảnh: Đất nền trung tâm Hắc Dịch đâu để đáng được sự lựa chọn của khách hàng 

Thị trường Bát động sản đang là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Với những sản phẩm đa dạng phân bổ đều khắp cho mọi phân khúc khách hàng với giá cả hợp lý.

Khu vực đất ở các tỉnh ven thành phố Hồ Chí Minh đang là điểm đến của các nhà đầu tư, đất nền Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu..đang sốt từng ngày. Trong đó, Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu với lợi thế đang phát triển nhờ có các cảng biển quốc tế, hình thành nhiều cụm khu công nghiệp, khu công nghiệp.

Chính vì, nắm bắt được nhu cầu của người lao động các ông lớn Bất động sảm như: Công Ty CP Tập Đoàn Đất Xanh, VinGroup, BuinLand…đã về khu vực Bà Rịa.

Đất nền trung tâm Hắc Dịch đâu để đáng được sự lựa chọn của khách hàng 

 

Đất nền trung tâm Hắc Dịch đâu để đáng được sự lựa chọn của khách hàng 

Ảnh: Đất nền trung tâm Hắc Dịch đâu để đáng được sự lựa chọn của khách hàng 

Tìm hiểu về sự lựa chọn của khách hàng là không hề dễ dàng, nhất là với những sản phẩm có giá trị rất lớn, quyết định mua đặc biệt quan trọng.

Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua đất là rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh bất động sản, quy hoạch, phát triển và định vị bất động sản.

TỔNG QUAN ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HẮC DỊCH 

 • Loại hình sản phẩm: Đất nền thổ cư
 • Pháp lý: Đã có sổ riêng từng nền. Xây dựng tự do
 • Địa chỉ: Khu phố 3, Đường Hắc Dịch, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Địa ốc BuinLand

5 lý do chọn đất nền tại Phú Mỹ, Hắc Dịch

 

1. VỊ TRÍ VÀNG

 • Nằm trong Khu dân cư vòng xoay phát triển hiện hữu, sở hữu vị trí thuận tiện với hàng loạt tiện ích xung quanh, là nơi an cư lạc nghiệp và là kênh đầu tư đảm bảo gia tăng lợi nhuận vượt trội.
 • Từ khu dân cư, chỉ mất từ 5 phút sẽ có: chợ Hắc Dịch - Phú Mỹ, Các trường cấp I, II, III, UBND, Điện máy Xanh, các cụm Khu Công Nghiệp.
 • Tuyến QL51, Tuyến đường 991B nối cụm cảng Cái Mép - Thị Vải thông với Quốc lộ 51 và tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,
 • Vành đai 4, Sân bay Long Thành, Sân bay Hồ Tràm, Sân bay Gò Găng, Sân bay Côn Đảo

2. PHÁP LÝ HOÀN THIỆN

 • Đất thổ cư 100%
 • Hai mặt tiền đường hiện hữu,
 • Pháp lý rõ ràng. Đầu tư an toàn tuyệt đối với pháp lý sổ hồng 100%
 • Sang tên và công chứng ngay trong ngày.

3. CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ
 Theo quy hoạch đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

4. TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BDS VƯỢT BẬC

 

 • Các cụm KCN Phú Mỹ I, II, III, Sonadezi, Samsung, khu nghệ cao 650ha ... cùng với hệ thống cảng biển, hạ tầng đường cao tốc và sân bay Long Thành khi hoàn thiện, sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và người lao động đến định cư sinh sống.
 • Quỹ đất ngày càng thu hẹp - Nhu cầu ở ngày càng tăng chắc chắc sẽ đảm bảo gia tăng giá trị BĐS tại đây.

5. MẶT BẰNG

 • Chỉ còn 6 nền nằm trong khu dân cư trung tâm Phú Mỹ
 • Hạ tầng và tiện ích đầy đủ, pháp lý hoàn thiện, sổ hồng công chứng ngay
 • Khu dân cư đất nền Hắc Dịch , Phú Mỹ tạo nên sức chút khó cưỡng cho nhà đầu tư và là nơi an cư lý tưởng cho những ai mong muốn có một không gian sống trong lành, vị trí thuận tiện kết nối mọi tiện ích trong tầm tay.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên khó khăn. Nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất tại Đất nền Hắc Dịch.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

 

Địa ốc BuinLand

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Đất nền sổ đỏ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư gần đây là do trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư trên thị trường tài chính gặp khó, bất động sản cũng không ngoại lệ.
Khi hoàn thành xây dựng, 2 dự án hạ tầng giao thông gồm Đường vành đai 3 - TP.HCM và Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá phát triển không chỉ cho Đồng Nai nói riêng mà cả Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.
Sau khi được chuyển đổi công năng từ KCN Biên Hòa 1, dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Biên Hòa sẽ được triển khai thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
BĐS Đồng Nai những tháng đầu năm nhận thấy phân khúc biệt thự/nhà liền kề đang trở thành sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhu cầu tìm kiếm dẫn đầu lấn át phân khúc nhà riêng và đất nền.
Xem xét thị trường bđs 2022 nhận thấy khan hiếm nguồn cung và “siết” van tín dụng là hai yếu tố tác động nhiều đến cục diện của thị trường trong nửa đầu năm.
Xem bảng giá