Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất nền Phú Mỹ cơ hội nào trong năm 2020 thu hút nhà đầu tư

22 Tháng 08 2020

Đất nền Phú Mỹ cơ hội nào trong năm 2020 thu hút nhà đầu tư thị trường bất động sản năm 2020 đưa thị xã Phú Mỹ được nhiều chuyên gia phân tích sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa đẩy mạnh cơ hội  cho Phú Mỹ tạo sức hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản quan tâm. Chính vì đó quỹ đất khu vực Tp. Hồ Chí Minh  có phần khan hiếm lẽ đó tạo động lực cơ hội phát triển mạnh mẽ cho đất nền dự án các tỉnh, thành lân cận trở nên sôi động. Trong đó, cơ hội tạo sức đẩy cho thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu được coi là điểm nhấn mạnh mẽ của các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Tổng quan cơ hội phát triển trong năm 2020 thị xã Phú Mỹ

Ảnh; Tổng quan cơ hội phát triển trong năm 2020 thị xã Phú Mỹ

XEM THÊM

» Thị xã Phú Mỹ chuẩn bị công tác lên Thành Phố Phú Mỹ

» Thị xã Phú Mỹ " Thành phố Cảng" dậy sóng thị trường BĐS

Thông tin tổng quan Thành phố Phú Mỹ

 

- Ngày 18/5/2018 UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ công bố nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 ngày 12/4/2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập Thị xã Phú Mỹ và các phường thuộc thị xã Phú Mỹ BRVT.
-  Thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sỡ hữu vị trí nằm dọc theo quốc lộ 51 theo hướng sông Thị Vải và có trung tâm hành chính đặt tại phường Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, bao gồm 5 phường và 5 xã.

- 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước đặc biệt là tại Thành phố Phú Mỹ đang nóng sốt thị trường hiện nay.
- 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên. Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Phú Mỹ.

Sỡ hữu vị trí hành chính thị xã Phú Mỹ phía Đông giáp huyện Châu Đức, phía Tây giáp Tp.HCM và huyện Cần Giờ,  phía Nam giáp TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu kế tiếp phía Bắc giáp huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Thưc tế cơ hội phát triển mật đô dân cư tại Thành Phố Phú Mỹ

 Ảnh: Thưc tế cơ hội phát triển mật đô dân cư tại Thành Phố Phú Mỹ

Cơ hội thị xã Phú Mỹ hướng đến hạ tầng như thế nào?

 

Cảng Cái Mép Thị Vải cơ hội vươn tầm thị trường kinh tế 2020. Trong diễn biến đang tiến tới quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, việc Tỉnh ủy tổ chức hội thảo đặc biệt về quy hoạch vào ngày 26/6 được đánh giá là có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Theo kế hoạch của Bộ GT-VT, 7 luồng hàng hải trên cả nước sẽ tiếp tục được tạo nét đặc sắc trong năm 2020 và 8 tuyến khác sẽ được duy tu trong giai đoạn 2020 - 2021. Cảng Cái Mép - Thị Vải thuộc top 1 trong 19 cảng lớn nhất Thế Giới có chiều dài dọc theo Thị Vải – Cái Mép là 26km.

Cơ hội phát triển Cảng Cái Mép - Thị Vải Phú Mỹ

Ảnh: Cơ hội phát triển Cảng Cái Mép - Thị Vải Phú Mỹ

- Theo quy hoạch dự kiến phát triển Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng.

- Đây là chiến lược dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt vị trí của TX Phú Mỹ này sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến Châu lục mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Chuỗi tiện ích đắng cấp đất nền Trung Tâm thị xã Phú Mỹ 

 

- Trung tâm thị xã Phú Mỹ là nơi kết hợp đắc địa của tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với sự kết hợp những giá trị tinh hoa hạ tầng đầy đủ các tiện ích giúp cư dân sinh sống an cư và giới đầu tư sinh lợi:Cảng Cái Mép - Thị Vải, UBND, Trường học các cấp, Khu Công Nghiệp, Trạm y tế, Khu trung tâm thương mại và Hồ sinh thái Châu Pha.

-

 

Hạ tầng giao thông đồng bộ liên kết vùng

 

Về giao thông ở Phú Mỹ có đầy đủ các loại hình giao thông bao gồm, được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thị xã Phú Mỹ đã mở rộng những tuyến đường lớn và nhằm kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như 

  • Đường hàng không: xung quanh thị xã Phú Mỹ có tới 3 sân bay quy hoạch gồm có sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Lộc An làm ở khu vực Hồ Tràm và sân bay Gò Găng nằm ở phía Vũng Tàu.-
  • Đường bộ hiện nay Phú Mỹ có tới 3 tuyến giao thông hiện hữu quan trọng gồm: QL51, QL56 và QL55. Về đường giao thông quy hoạch có đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và đường Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường tỉnh lộ 319 có cầu Phước An mới được phê duyệt đầu tư 5.000 tỷ kết nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.-
  • Đường Sắt:  được quy hoạch trong tương lai có tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu.
    Đường thủy: đối với từ thị xã Phú Mỹ và bằng đường sông có thể kết nối tới các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh.

 

- Được cung cấp điện từ nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ với đường dây 110KV lộ kép.
- Sử dụng nguồn nước ngầm của Mỹ Xuân, Tóc Tiên và Phú Mỹ với tổng công suất là 40 000m3/ngày đêm.

Khu Công Nghiệp sầm uất thu hút lao động và giới đầu tư tại đất nền Phú Mỹ

 

Phú Mỹ là cơ hội một trong những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại Phú Mỹ tập trung nhiều Khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn  tại trung tâm Phú Mỹ. Một số KCN nổi tiếng có thể kể đến như: KCN Phú Mỹ 1, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ 3 và Đặc biệt khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức  Với quy mô quỹ đất  2.287 ha, KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước, bao gồm KCN (1.556 ha) và Khu Đô thị thương mại - sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ.

- Hằng năm thu hút lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc và theo báo cáo của văn phòng khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

Đất nền Phú Mỹ cơ hội nào trong năm 2020 thu hút nhà đầu tư

 

Đất nền Phú Mỹ đã có sổ Hồng riêng, mà Phú Mỹ đang hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản am hiểu đang đổ dần về đây. Đặc biệt, thị trường cũng có sự góp mặt của những đơn vị phân phối bất động sản chất lượng. Nổi bật có thể kể tới Công Ty BuinLand là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối đất nền trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại vùng ven. BuinLand luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng tại thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ, kèm với những giải thưởng danh giá đạt được trên chặng đường phát triển.

BuinLand chúng tôi tự tin sẽ mang tới khách hàng những dự án đất nền bao gồm các tiện ích, giá rẻ, hạ tầng, quy hoạch chất lượng tại khu vực Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu, tạo những điểm sáng lớn tại thị trường đầy tiềm năng đó sẽ là tiền đề để BuinLand tiếp tục nghiên cứu mở rộng phát triển tìm kiếm khách hàng và quỹ đất tại thị trường Phú Mỹ từng bước định hình và mang tới những sản phẩm, phương thức thanh toán chiếc khấu quản lý vận hành chuyên nghiệp xây dựng niềm tin và trao lợi nhuận vững chắc đối với khách hàng và cơ hội với giới đầu tư.

QUÝ KHÁCH NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 0917 619999

 

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá