đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất nền Bà Rịa - Vũng Tàu, nên đầu tư hay không?

23 Tháng 06 2021

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực này đang được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm. Thời gian gần đây lượng nhà đầu tư từ TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đổ về đây khá đông đúc để tìm hiểu dự án và nghe ngóng tình hình thị trường.

Theo các chuyên gia hạ tầng  Bà Rịa - Vũng Tàu  ngày càng hoàn thiện, làm cho thị trường BĐS tại đây khá sôi động, thu hút sự quan tâm các các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 
Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu không chỉ phát triển công nghiệp, du lịch mà còn đẩy mạnh hạ tầng kết nối liên tỉnh, phát triển hệ sinh thái nhằm đẩy mạnh sức hút đầu tư. Bà Rịa - Vũng Tàu được nhận định nền kinh tế sẽ tiếp tục tăng mạng trong thời gian tới nhờ sự đổ bộ, đầu tư của các lĩnh vực trong và ngoài nước.
 
Cụ thể, TP Bà Rịa cách TP. Hồ Chí Minh 80km với hàng loạt hạ tầng hiện đại, đồng bộ đã và đang hoàn thành như:
 
  • Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây

 


 

  • Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
  • Sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm, sân bay Gò Găng

 

 

  • Cảng nước sâu Cái Mép,…

 

 
Do khoảng cách gần nên đây là khu vực mà các gia đình ở TP. Hồ Chí Minh lựa chọn để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên. Chính yếu tố này là lợi thế gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể khai thác mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời...Bên cạnh đó, mặt bằng giá dù đang tăng nhưng so với mặt chung mức giá BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn còn khá mềm so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương, tỉ lệ hấp thụ thị trường khá cao, số lượng giao dịch sôi động. 
 
Trước làn sóng đổ về của các tập đoàn lớn, thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu dự báo chứng kiến giá đất nền sẽ tăng mạnh trong thời gian tới  một số khu vực gần trung tâm hành chính Bà Rịa, gần cụm dân cư, cụm công nghiệp có sức tăng ấn tượng 20%-50%/năm.
 
Như vậy, việc thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có nhiều điểm khởi sắc, dòng vốn dịch chuyển sẽ thúc đẩy cơ hội đầu tư, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư vào nơi đây.

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999