Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Cơ hội cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ thời điểm cuối năm

19 Tháng 12 2020

Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hưởng lợi từ hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng kinh tế trọng điểm như Cảng Cái Mép - Thị Vải, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu...Cũng chính bởi những tiềm năng lợi thế mạnh đã làm cho bất động sản Phú Mỹ đang trở thành điểm thu hút giới đầu tư. Trong đó, khi Phú Mỹ lên đô thị loại III cũng là một trong những địa phương có sức hút lớn và đầy tiềm năng.

Phú Mỹ

XEM THÊM

» Phú Mỹ những tiềm năng kinh tế hoàn hảo vượt bậc

» Lộ trình và Tiến độ đường Vành đai 4 xây dựng đến đâu?

Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu là chú Rồng trỗi dậy đầu tư bất động sản phát triển mạnh mẽ

 

Phú Mỹ là điểm đầu tư bất động sản mới, đầy tiềm năng đột phá trong tương lai. chính nơi đây nắm lợi thế khi sỡ hữu nằm giáp ranh với huyện Long Thành, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển.

Khi sân bay Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến để sinh sống và làm việc. Từ đó, Phú Mỹ BRVT sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao thương, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao, vui chơi giải trí.

Một góc Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu là chú Rồng trỗi dậy đầu tư bất động sản trỗi dậy mạnh mẽ

Ảnh: Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu là chú Rồng trỗi dậy đầu tư bất động sản trỗi dậy mạnh mẽ

Và đây cũng là lí giải được giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức bình quân của lĩnh vực Bất động sản vào khoảng 30%.

Chưa dừng ở đó, thị xã Phú Mỹ là trung tâm phát triển bất động sản công nghiệp có cụm khu công nghiệp lớn bặc nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thương mại lớn nhất của thị xã.

Nằm ở khu vực giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như: cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tuyến đường vành đai 4, cao tốc Bến Lức - Long Thành, QL51. Kết nối liên vùng từ các tỉnh, thành phố trọng tâm khu vực phía Nam đến Phú Mỹ cũng trở nên dễ dàng.

Tại sao Phú Mỹ càng ngày càng " Nóng Sốt"

 

Và trong những năm qua, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành một số quyết định liên quan đến quy hoạch và phát triển của xã Tóc Tiên. Tân Hòa và Tân Hải thị xã Phú Mỹ cũng có thể kể đến như: phê duyệt Đồ án Quy hoạch vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, về việc xin chủ trương lập quy hoạch đô thị cho các xã Tóc Tiên, Tân Hòa và Tân Hải.

Bên cạnh đó đề nghị thẩm định, phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch như vậy. Việc doanh nghiệp lớn đầu tư các dự án lớn tại đây sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển giao từ thị xã lên thành phố của Phú Mỹ.

Xem thêm bài viết tại: » Thị Xã Phú Mỹ tiếp tục nâng cấp 3 xã Tóc Tiên - Tân Hải - Tân Hòa lên Phường

Không dừng lại ở đó vấn đề nhà nước vừa đưa ra chính sách siết phân lô tách thửa ( mỗi cá nhân mua được tối đa 300m2 thổ cư) để dọn đường cho ông lớn làm dự án 1/500, sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản Phú Mỹ trong thời gian tới. Giá bất động sản khu vực này đang trên đà tăng giá và hứa hẹn bùng nổ.

Đặc biệt, Phú Mỹ vẫn đang là vùng đất mới chưa được khai thác, có nhiều yếu tố tự nhiên, chưa bị tác động bởi con người, có nhiều tiềm năng, giao thông thuận lợi về việc triển khai dự án xây dựng cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu vào ngày 7/12/2020 theo văn bản 1716/TTg - CN.

Không chỉ ở đó, quỹ đất còn khá rộng nên đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Trong tương lai, Phú Mỹ sẽ là khu đô thị dịch vụ và công nghiệp vệ tinh phát triển, của Thị xã Phú Mỹ nói riêng và BR -VT nói chung.

Các dự án đất nền tại Phú Mỹ giá siêu rẻ đón đầu cơ hội đầu tư, an cư cuối 2020

 

1- Dự án khu dân cư Sonadezi

 

Tiện ích xung quanh:

Khu dân cư gần sát Khu công nghiệp Châu Đức với gần 30.000 công nhân đang làm việc. Ngoài ra, vị trí này còn gần với Khu công nghiệp Phú Mỹ đang quy hoạch và đưa vào xây dựng, đảm bảo hoạt động nhanh chóng

 Hình ảnh các chuyên viên kinh doanh BuinLand đang rất nhiệt tình với khách hàng ở buổi mở bán dự án khu dân cư Sonadezi

Ảnh: Hình ảnh các chuyên viên kinh doanh BuinLand đang rất nhiệt tình với khách hàng ở buổi mở bán dự án khu dân cư Sonadezi

Một trong số những dự án đang thu hút sự chú ý trên thị trường là Khu dân cư Sonedezi và Khu dân cư Tân Hòa của chủ đầu tư Địa ốc BuinLand, nằm trong khu dân cư hiện hữu tại trung tâm thị xã Phú Mỹ.

Sơ lượt dự án đất nền khu dân cư Sonedezi

 

  • Tên dự án: Dự án khu dân cư Sonedezi Phú Mỹ
  • Vị trí tại: Đường số 1, nằm sau Châu Pha Bà Rịa - Hắc Dịch - Tóc Tiên
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc BuinLand
  • Diện tích: 100 - 160m2.
  • Loại hình: Đất nền thổ cư Hạ tầng: Đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, điện nổi, cống thoát nước.
  • Mục tiêu xây dựng: Đầu tư đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội
  • Pháp lý: Khu dân cư Phú Mỹ có sổ Hồng rõ ràng, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng tuyệt đối.
  • Khu dân cư Phú Mỹ có những ưu điểm vượt trội vị trí đầu mối giao thông ngay góc Ngã 3. Đường nhựa 12m2 quy hoạch mở rộng và kẹp giữa 1 bên là Khu Công Nghiệp lớn nhất Việt Nam, 1 bên là cụm cảng bậc nhất Đông Nam Á.
  • Được biết trong giai đoạn này, chỉ 50 nền được chủ đầu tư tung ra thị trường. Mỗi nền có diện tích từ 100m - 160m2 được bàn giao với hạ tầng hoàn thiện, tiện ích trọn vẹn. Ngay lúc này, chủ đầu tư áp dụng chính sách chỉ thanh toán 30% nhận nền, được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay 70% giá trị và hỗ trợ lãi suất lên đến 12 tháng.

Ảnh:  Bản đồ vị trí liên kết giao thông trọng điểm kinh tế Phú Mỹ

Ảnh: Bản đồ vị trí liên kết giao thông trọng điểm kinh tế Phú Mỹ

Thế nên, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng tiền ban đầu thấp là có thể sở hữu ngay đất nền sổ hồng riêng từng nền, pháp lý hoàn chỉnh, thuận tiện để ở, kinh doanh đa dạng các ngành nghề. Với tình hình hiện tại thì đây là một chính sách thanh toán lý tưởng để đầu tư.

2 - Khu dân cư Phú Mỹ Núi Dinh

 

Dự án khu dân cư Phú Mỹ Núi Dinh, phối hợp với Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, UBND Thị xã Phú Mỹ, UBND TP Bà Rịa để khảo sát vị trí dự án, rà soát ý tưởng để điều chỉnh cho phù hợp với phương án đạt giải thưởng cuộc thi quốc tế ý tưởng quy hoạch 1/2000 Khu du lịch lâm viên Núi Dinh.

dân cu Phú Mỹ

Ảnh: Tổng thể phối cảnh dự án Khu dân cư Núi Dinh

Với tiềm lực được xem là số 1 khu vực về kinh tế và hạ tầng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản. Có thể nói, sự đổ bộ của các Tập đoàn lớn đổ về Phú Mỹ sẽ giúp cho Bà Rịa - Vũng Tàu như càng ngày càng mạnh mẽ, việc đẩy mạnh phát triển ngành kinh tế mũi nhọn du lịch càng tạo động lực mạnh mẽ để bất động sản khu vực cất cánh.

Nhằm đón đầu cơ hội từ các ông lớn đầu tư Bất động sản, mới đây nhất Địa ốc BuinLand đã chính thức cho ra mắt dự án "Khu dân cư Núi Dinh" và hiện thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Dự án sở hữu vị trí vàng mặt tiền đường Vành Đai 4, lộ giới chính thức trong sổ hơn 37m. Đây là tuyến giao thông trọng điểm của cả tỉnh BRVT. Không chỉ là tuyến đường kết nối 5 tỉnh BRVT, Đồng Nai, Long An, và TPHCM mà còn là đường chính kết nối QL 51 đến Đại đô thị KCN Sonadezi Châu Đức 5000ha.

Ngay chân núi Dinh với Siêu dự án du lịch tâm Linh với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn thì đây chính là cuộc chơi mới, ăn theo các ông lớn chưa bao giờ là hết sốt.

Bởi vì nắm bắt được xu hướng nhu cầu đó Công Ty Địa ốc BuinLand tập trung triển khai xây dựng phát triển liên kết với hệ thống giao thông hạ tầng tạo thành dự án đầy sinh động, giá cả hợp lý kết hợp những tiện nghi và nhu cầu an tâm cho khách hàng.

Dự kiến, sẽ là cơ hội lý tưởng để phát triển những ngành nghề loại hình kinh doanh và thị trường Bất Động Sản tại thị trường Phú Mỹ.

 Đia ốc BuinLand

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THAM KHẢO BẢNG GIÁ ĐẤT PHÚ MỸ, TẠI ĐÂY!

đăng ký ngay dự án phú mỹ

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá