Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Cơ hội Bất động sản Phú Mỹ ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư?

16 Tháng 01 2021

Bất động sản Phú Mỹ được các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn vì tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong thời gian gần. So với bất động sản tại TP.HCM hay các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, thì Phú Mỹ là khu vực trọng điểm của Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid 19 thị trường bất động sản Phú Mỹ đã sôi động trở lại.

Bất động sản Phú Mỹ hội tụ đủ các yếu tố để phát triển Thành Phố Công Nghiệp

Ảnh: Bất động sản Phú Mỹ hội tụ đủ các yếu tố để phát triển Thành Phố Công Nghiệp

XEM  THÊM

»  Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

» Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

»  Danh sách tổng hợp Khu Công Nghiệp Phú Mỹ hiện nay

Bất động sản Phú Mỹ hội tụ đủ các yếu tố để phát triển Thành Phố Công Nghiệp

 

Thị xã Phú Mỹ trở thành một trong những khu vực trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ khi được đề xuất điều chỉnh từ đô thị loại IV thành loại III trong năm 2020.

Theo đó, Phú Mỹ thuận lợi trong việc xây dựng các lộ trình phát triển cũng như cơ chế, chính sách quản lý đô thị, phân bố nguồn lực phát triển đô thị.

Như vậy, tốc độ tăng trưởng kinh tế Phú Mỹ chắc chắn tăng nhanh, nơi đây cũng sẽ như đón nhận nhiều dòng vốn đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sự thuận lợi về vị trí và đường đi của Phú Mỹ là một yếu tố giúp tăng giá. Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu có chiều dài gần 47 km, nối từ tuyến đường tránh Biên Hòa đến đường vào khu vực cụm cảng quốc tế Thị Vải - Cái Mép

Mép sẽ giúp đường từ Biên Hòa xuống Phú Mỹ được rút ngắn đến một nửa. Điều này sẽ giúp thị xã Phú Mỹ phát huy vai trò trung tâm tổng hợp hành chính, đầu mối giao thông, là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và khu vực lân cận.

Một công trình giao thông đã hoàn thành phần lớn các hạng mục và đang khai thác là đường liên cảng song song ở phía tây QL51; dự kiến khởi công trong năm 2020 cũng làm cho giao thông qua thị xã Phú Mỹ trở nên thuận lợi.

Ngoài ra, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đang xem xét đề án xây dựng sân bay Gò Găng (xã Long Sơn).

Dự án này nếu được thông qua và triển khai sẽ giúp tăng giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và bất động sản Phú Mỹ nói riêng lên nhiều lần.

Cơ hội đầu tư bất động sản xuất hiện vào cuối năm?

 

Hiện nay tăng trưởng ở tất cả các lĩnh vực đang giảm. Trong đó, nhà hàng, khách sạn và vận tải là những ngành dịch vụ bị suy giảm mạnh. Riêng lĩnh vực nhà hàng khách sạn giảm 20,7% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài ra, ở phía cầu của nền kinh tế trong năm 2020, dù kiểm soát khá tốt dịch Covid-19, các hoạt động kinh tế không bị gián đoạn nhưng sức mua vẫn yếu.

Các chuyên gia cũng cho rằng vaccine Covid-19, hiện Nga đang sản xuất và công bố, Mỹ và Trung Quốc thì cuối năm nay, các nước khác giữa năm 2021, chậm thì cuối năm 2021.

Như vậy, khi có vaccine thì nền kinh tế sẽ hồi phục, kéo theo sự hồi phục của thị trường Bất động sản. Việc giảm giá của các phân khúc sẽ khó diễn ra. Theo đó, ngay khi lúc thị trường Bất động sản đang biến động, khựng lại do ảnh hưởng của dịch sẽ là cơ hội tốt cho những Nhà đầu tư muốn mua với giá hợp lý, thậm chí săn được giảm giá, giá rẻ.

Đất nền thị xã Phú Mỹ là phân khúc bất động sản tiềm năng

 

Theo các nhà đầu tư phân tích, phân khúc bất động sản tiềm năng tại Phú Mỹ sẽ là nhà ở gần thiên nhiên, nơi được đánh giá là một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Ngoài ra, những khu phức hợp nhà ở , thương mại tại đây cũng rất được quan tâm, do nhu cầu thuê nhà ở của các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp cao sẽ tăng.

Tất nhiên, các dự án của các chủ đầu tư uy tín, được quy hoạch đồng bộ và có vị trí đắc địa sẽ thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là khu vực ngay trung tâm Thị Xã Phú Mỹ, giáp quốc lộ 51, gần khu công nghiệp Phú Mỹ và gần cảng nước sâu Cái Mép, không xa so với khu lọc hoá dầu Long Sơn.

Khu dân cư Phú Mỹ sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của bạn, mang lại những nguồn lợi nhuận cao từ các mô hình kinh doanh tại khu vực, nơi đây hẳn sẽ là nơi các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroupĐịa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá