Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Cảng Phước An hạ tầng dự án nhanh chóng bồi thường cho địa phương

22 Tháng 08 2020

Cảng Phước An hạ tầng dự án nhanh chóng bồi thường cho dân , chiều 17-7, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã làm việc với các sở, ngành, huyện Nhơn Trạch và chủ đầu tư về tiến độ triển khai dự án Cảng Phước An. Nắm bắt và sớm chuyển hết phần tiền đó để huyện Nhơn Trạch Đồng Nai chi trả bồi thường cho các hộ dân, thời gian chi trả phải xong trong năm 2020. Vậy Cảng Phước An đã tiến độ đến đâu?

 Thực tế Cảng Phước An nổi bật các dự án Bất Động Sản

Ảnh: Thực tế Cảng Phước An nổi bật các dự án Bất Động Sản

Cảng Phước An hoàn thành chi trả bồi thường ra sao?

- Ngày 18.7, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh do Cao Tiến Dũng tại buổi làm việc với chủ đầu tư.

- Công ty và UBND huyện Nhơn Trạch cùng các sở, ngành liên quan đã yêu cầu hoàn thành việc chi trả, bồi thường trong năm 2020.

- Trong đó gần 550 ha, gồm dịch vụ kho bãi hàng hóa, bến xà lan. Phục vụ hoạt động giao nhận vận tải và logistics cho khu vực cảng Phước An đến các khu công nghiệp trong khu vực.

- Được biết, quy mô khai thác hàng container khoảng 2,2 triệu TEUs/năm và hàng tổng hợp 4 triệu tấn/ năm.

- Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc làm thủ tục tăng từ 1 cầu cảng lên 2 cầu cảng trong giai đoạn đầu theo đề xuất của chủ đầu tư.

UBND tỉnh Đồng Nai hoan nghênh việc bồi thường Cảng Phước An

Ảnh: UBND tỉnh Đồng Nai hoan nghênh việc bồi thường Cảng Phước An

- UBND tỉnh Đồng Nai, đề nghị huyện Nhơn Trạch tính toán số tiền còn lại cần phải chi trả cho các hộ dân để chủ đầu tư. Nắm được yếu tố và sớm chuyển hết phần tiền đó để chi trả bồi thường cho các hộ dân, thời gian chi trả phải xong trong năm 2020.

- Về dự án cầu Phước An dài hơn 3 km, kết nối đường vào liên cảng Cái Mép -Thị Vải với đường vào cảng Phước An hiện gặp vướng mắc do có sự chồng lấn ranh với dự án cảng Phước An đang triển khai xây dựng.

- Nhà đầu tư cũng cần tính toán kỹ thời gian triển khai dự án để hoàn thành kịp với tuyến đường vào cảng Phước An đồng bộ khai thác.

Cảng Phước An thay đổi bộ mặt như thế nào cho dự án Bất động sản Đồng Nai

Cảng Phước An thuộc huyện tỉnh Đồng Nai là một cảng biển chiến lược trong cụm cảng số 5. Dự án Cảng được UBND tỉnh cấp phép đầu tư từ năm 2009 do công ty cổ phần dầu khí đầu tư khai thác bởi PAP làm chủ đầu tư.

Dự án Cảng Phước An có vị trí tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam với tổng mức đầu tư lên đến 19.000 tỷ đồng.

Diện tích 183ha, chiều dài bến 3.050m, gồm 6 bến container và 4 bến tổng hợp, chiều sâu trước bến 15m, tiếp nhận tàu hàng 60.000DWT, công suất 2,5 triệu TEU/năm và 6,5 triệu tấn hàng tổng hợp/năm.

Ngay từ khi dự án mới được cấp phép đầu tư, giá bất động sản Nhơn Trạch đã tăng cao ngất ngưởng.

Thị trường đất nền ở Đồng Nai hiện nay đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những tiềm năng phát triển của nó. Giá đất đồng Nai tăng mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây. Đồng Nai sẽ tiếp tục tăng giá mạnh và sôi động hơn; với nhiều dự án đầu tư hạ tầng được tiến hành.

Dự án Golden Center Point hàng hot tại thị trường Đồng Nai

Ảnh: Dự án Golden Center Point hàng hot tại thị trường Đồng Nai

Nhiều nhà đầu tư còn sẵn sàng săn lùng đất nền tại đây. Chứng tỏ rằng thị trường bất động sản liền kề Phước An sẽ là điểm nóng của tỉnh Đồng Nai. 

Thị trường tăng nhiệt trong lĩnh vực Bất Động Sản ở Đồng Nai. Hiện nay đang thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi những tiềm năng phát triển tại tỉnh Đồng Nai như cơ sở hạ tầng.

Chính vì thế BuinLand chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín tại Đồng Nai tận tâm, thấu hiểu luôn đề cao tính pháp lý rõ ràng, mang lại cho khách hàng nơi an cư sinh lời vững tầm giá trị và giá cả hợp lý, pháp lý Sổ Hồng hoàn thiện với các phương thức thanh toán linh hoạt ưu đãi về chiếc khẩu dự án đẹp tại BuinLand.

Với những lợi thế vô cùng đặc sắc như thế chỉ có tại thị trường Bất Động Sản Đồng Nai và nhận ngay vé tham quan tư vấn miễn phí về dự án Bất Động Sản kèm những ưu đãi tại công ty BuinLand.com.vn chúng tôi.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

HOTLINE: 091 761 9999

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Đất Bàu Bàng Bình Dương sở hữu vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh đồng thời giá đất còn thấp là những nguyên nhân đang giúp huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.
Bình Dương - Sự phát triển hạ tầng kết hợp cùng hai khu công nghiệp VSIP góp phần thúc đẩy nhu cầu bất động sản tại Tân Uyên.
Đất nền sổ đỏ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư gần đây là do trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư trên thị trường tài chính gặp khó, bất động sản cũng không ngoại lệ.
Khi hoàn thành xây dựng, 2 dự án hạ tầng giao thông gồm Đường vành đai 3 - TP.HCM và Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá phát triển không chỉ cho Đồng Nai nói riêng mà cả Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.
Sau khi được chuyển đổi công năng từ KCN Biên Hòa 1, dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Biên Hòa sẽ được triển khai thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
Xem bảng giá