đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Các lợi thế giúp thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng hấp dẫn giới đầu tư

16 Tháng 01 2021

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.

Xem thêm:

GIF HOT Tỉnh Đồng Nai phối hợp để đẩy nhanh tiến độ mạng lưới đường Cao tốc

GIF HOT Phú Mỹ những tiềm năng kinh tế hoàn hảo vượt bậc

GIF HOT Bất động sản Phú Mỹ có tiềm năng tăng giá nhanh chóng cuối năm 2020

Sơ bộ giải thích tại sao hạ tầng cất cánh cho thị trường Bất động sản BRVT 

 

Theo góc nhìn của các chuyên gia với nhiều với vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với Tp.HCM, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, để tận dụng lợi thế sẵn có và tăng trưởng liên kết vùng.

Và trong đó, có thể kể đến hàng loạt dự án giao thông trọng điểm như: Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, qua địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai, và hệ thống đường giao thông kết nối cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải như đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải, đường Phước Hòa - Cái Mép.

Dự án đường 991B nối từ quốc lộ 51 từ nút giao Hội Bài - Tóc Tiên với đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải với tổng chiều dài 9,73km cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công năm 2020.

Các lợi thế giúp thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng hấp dẫn giới đầu tư

 

Đối với việc mở rộng tuyến cao tốc TPp.HCM - Long Thành - Dầu Giây và tuyến đường quốc lộ 51 cũng giúp khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây. Hay tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành được đưa vào sử dụng cũng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bản đồ hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh; Bản đồ hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Song song đó, dự án sân bay quốc tế Long Thành cùng các công trình hạ tầng giao thông liên vùng như các tuyến cao tốc, vành đai, tuyến đường metro sẽ góp phần tạo động lực cho sự phát triển kinh tế, đẩy mạnh nhu cầu nhà ở cao cấp gia tăng, giúp Bà Rịa - Vũng Tàu tăng bứt phá.

Lĩnh vực du lịch phát triển cú hích cho thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

 

Về mặt du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhiều du khách vào những ngày nghỉ cuối tuần bởi chỉ cách TP.HCM 1,5h. Theo thống kê từ Sở Du lịch, năm 2019, toàn tỉnh đón 15,55 triệu lượt khách, tổng doanh thu du lịch đạt 16.558 tỷ đồng

Minh họa lĩnh vực du lịch phát triển cú hích cho thị trường Bất động sản nghỉ dưỡngẢnh: Minh họa lĩnh vực du lịch phát triển cú hích cho thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

Đối với năm 2020, mặc dù chỉ ảnh hưởng bởi dịch nhưng lượng khách đến đây cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, lũy kế 9 tháng đầu năm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đón 2,5 triệu lượt khách. Lượng khách tăng cao vào dịp cuối tuần tại Vũng Tàu, riêng trong tháng 11, tổng lượng khách đến các bãi tắm hơn 24.800 lượt, bằng 155% so với tuần cuối tháng 10.

Bởi các chuyên gia khẳng định, lĩnh vực hạ tầng du lịch phát triển chính là đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư địa ốc về đây xây dựng các dự án lớn. Ngoài bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng, phân khúc nhà ở tại đây cũng có tiềm năng lớn, khi nhiều người hướng đến đây là nơi họ muốn sở hữu căn nhà thứ hai hoặc để an cư lập nghiệp.

Tiềm năng kinh tế phát triển và bước đệm cho nhu cầu đất nền, nhà ở cao cấp

 

Ngoài yếu tố hạ tầng phát triển du lịch, kinh tế phát triển, cũng là yếu tố quan trọng khiến thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đón đầu làn sóng đầu tư lớn. Là một trong 3 địa phương đứng đầu cả nước về thu nộp ngân sách trung ương, sau Hà Nội và Tp.HCM, kinh tế địa phương này được nhận định tăng trưởng ổn định, chủ yếu dựa trên các lĩnh vực chính như dầu khí, du lịch, công nghiệp, dịch vụ.

Lượng chuyên gia nước ngoài và kỹ sư chất lượng cao làm việc tại các khu công nghiệp tăng nhanh trong những năm gần đây đang hình thành một cộng đồng cư dân thượng lưu. Bên cạnh đó, thu nhập người dân ngày càng cao cũng là điểm cộng kiến thị trường bất động sản BRVT bùng nổ.

Giàu tiềm năng phát triển song sau một thời gian dài, các sản phẩm tại Bà Rịa - Vũng Tàu mới chỉ dừng lại ở phân khúc chung cư, nhà ở riêng lẻ, ít có mô hình khu đô thị khép kín. Trong khi đó, với mức sống khá giả, hiện nhu cầu của người dân nơi đây về sản phẩm cao cấp, đô thị kiểu mẫu đang tăng cao.

Địa ốc BuinLand 

HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ . TẠI ĐÂY!

Hotline Buinland 0917619999

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999