Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bất Động Sản Phú Mỹ tăng giá âm thầm bước sang năm 2020

16 Tháng 01 2021

Bước sang năm 2020, thị trường bất động sản Phú Mỹ vẫn âm thầm tăng giá. Với vị trí liền kề Tp.HCM, tương lai là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn của phía Nam với hạ tầng ngày càng được đầu tư bài bản, thị trường bất động sản Phú Mỹ vẫn đang âm thầm tăng giá mỗi ngày khi khách hàng nhận ra tiềm năng sinh lời từ khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, kinh tế cảng biển, dịch vụ logistics.Cơ sở của việc tăng giá bất động sản tại thị trường Phú Mỹ

Ảnh: Cơ sở của việc tăng giá bất động sản tại thị trường Phú Mỹ

XEM THÊM 

gif hot  Tại sao lại lựa chọn vùng đất tiềm năng vùng ven tại thị xã Phú Mỹ?

gif hot  Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Cơ sở của việc tăng giá bất động sản tại thị trường Phú Mỹ

 

Sau khi thành lập thị xã Phú Mỹ, cùng với quy hoạch và định hướng phát triển mới, Phú Mỹ được kỳ vọng tạo nên bước đột phá cho cả vùng trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn của phía Nam trong đó có cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải)và cả nước.

Đây cũng là thời điểm chứng kiến làn sóng mới đầu tư vào bất động sản khu vực này. Đặc biệt là rất nhiều đại gia bất động sản đã và đang tìm hiểu đầu tư xung quanh thị trường tại Phú Mỹ.

Theo ghi nhận thị trường, nhiều dự án bung hàng thời gian gần đây đều có thanh khoản khả quan. Tuy nhiên, nguồn cung hiện tại đang khan hiếm do việc siết chặt pháp lý, khiến thị trường thiếu dự án mới.

Các môi giới khu vực này cho biết, mức giá đất nền tại Phú Mỹ đã tăng khoảng 30%, cá biệt, một số khu vực tăng giá 40 - 50%, so với thời điểm cách đây hơn 1 năm.

 

Theo phân tích của các chuyên gia về Phú Mỹ Bà Rịa , so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, thì tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá như một thị trường tiềm năng của giới đầu tư.

Với việc điều chỉnh giá đất 5 năm 2020 - 2024 sát với giá thị trường sẽ giúp thị trường bất động sản của địa phương này sẽ tăng trưởng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản so với các tỉnh, thành lân cận.

Đây chính là điểm tựa để thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng từng bước đón đầu cơ hội phát triển vào năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thị trường thị xã Phú Mỹ phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư 4 hướng

Mặc dù giá đất tăng, nhưng theo các chuyên gia, thị trường Phú Mỹ hiện vẫn còn rất hấp dẫn để đầu tư so với những khu vực khác

Bằng chứng là mới đây, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký văn bản chấp thuận cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, vốn đầu tư 9.300 tỷ đồng. Cùng với sân bay quốc tế Long Thành, đây là dự án hạ tầng trọng điểm thúc đẩy giao thương và tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Không chỉ giao thông đang dần hoàn thiện, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư vào công nghiệp, cảng biển, du lịch… Với tiềm lực về kinh tế và hạ tầng, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản.

Ngoài những lợi thế chung của tỉnh, Phú Mỹ còn được chú ý bởi đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của Bà Rịa - Vũng Tàu. Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, 9/10 khu công nghiệp đã hình thành và cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.

Tiềm năng kinh tế cảng biển thị trường Phú Mỹ 

 

Bên cạnh đó, trong định hướng phát triển sắp tới Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị cảng biển, với Cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải, hiện đang có tốc độ tăng trưởng nằm trong top 6 trên thế giới.

Đây cũng là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới, có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải chuyên chở hàng đi Châu Âu, mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Cảng biển phát triển, mở rộng giao thương quốc tế, tạo đà đẩy mạnh nền công nghiệp logistics, thu hút hàng trăm ngàn các chuyên gia từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về sinh sống và làm việc.

Thu hút lao động trong nước và chuyên gia quốc tế, kinh tế phát triển, nhu cầu nhà ở gia tăng là nền tảng vững chắc để bất động sản gia tăng giá trị bền vững. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư đón cơ hội sinh lời từ khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê.

Với những tiềm năng đó, khi tỉ lệ khách hàng mua đầu tư tại Phú Mỹ lên đến 90%. Phần lớn khách hàng đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và địa phương lân cận. Trong đó, những dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý và chủ đầu tư uy tín đang trở thành mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.

HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN SANG MỸ CHỈ MẤT 17 NGÀY TẠI THỊ TRƯỜNG PHÚ Mỹ

HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN SANG MỸ CHỈ MẤT 17 NGÀY TẠI THỊ TRƯỜNG PHÚ Mỹ 

Ảnh: HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN SANG MỸ CHỈ MẤT 17 NGÀY TẠI THỊ TRƯỜNG PHÚ MỸ

Dịch Covid mặc ảnh hưởng không nhỏ đến mọi lĩnh vực kinh doanh và đương nhiên ngành hàng hải cũng không ngoại lệ. Mặc dù vậy, lượng hàng hóa thông qua cảng Cái Mép -Thị Vải vẫn không ngừng tăng lên.

Đây là lý do mà rất nhiều doannh nghiệp kỳ vọng rằng nhịp độ tăng trưởng tốt của cảng vẫn sẽ kéo dài nhất là khi hiệp định EVFTA đã có hiệu lực.

Hiện nay, hàng hóa xuất khẩu tới bờ tây và bờ đông nước mỹ hết sức thuận tiện và chỉ mất 17 - 20 ngày. Từ đầu năm 2020, lượng hàng container thông qua cảng là hơn 2,3 triệu TEUs, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo khảo sát của các doanh nghiệp, dù chịu ảnh hưởng nhất định bởi dịch bệnh, nhiều cảng trong cụm cảng Cái Mép - Thị Vải cũng có số lượng hàng hóa tăng liên tục như: TCIT tăng 20%, TCTT tăng 80%, SSIT tăng 90%.

 gif hot Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

gif hot ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ - SỔ HỒNG RIÊNG

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Địa ốc BuinLand

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá