Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất Quận Tân Bình mới nhất hiện nay

08 Tháng 04 2020

Giá đất quận Tân Bình nơi có cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất luôn giao động ở mức khá cao, từ trước đến nay giá đất khu vực này chưa bao giờ hạ nhiệt hay có dấu hiệu chững lại. Mức giá nhà đất tại khu vực này trung bình giao động từ 130 triệu/ m2 đến 280 triệu/ m2.

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất 

 

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, việc cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường quận Tân Bình. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện khác tại TP. HCM phía dưới đây:

1. Tham khảo bảng giá nhà đất huyện Bình Chánh, TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá nhà đất quận Thủ Đức, TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

3. Tham khảo bảng giá nhà đất quận Phú Nhuận, TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

 

Cập nhật bảng giá nhà đất quận Tân Bình tháng 11năm 2019

 

BẢNG GIÁ NHÀ ĐẤT QUẬN TÂN BÌNH CHI TIẾT

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá