Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất Quận Phú Nhuận hiện nay: Đã có nơi lên chạm mốc 300 triệu/ m2

08 Tháng 04 2020

Bảng giá đất quận Phú Nhuận vùng đất mỹ danh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí, giao thông, nơi đây được xem là cửa ngõ quan trọng phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.
Đó là lý do giá đất khu vực tại đây trung bình từ 180 triệu đến 300 triệu/ m2, một con số không hề kém cạnh các khu vực trung tâm như Quận 1 Quận 3.

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất 

 

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, việc cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường quận Phú Nhuận. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện tại TP.HCM khác phía dưới đây:

1. Tham khảo bảng giá đất quận Tân Bình, TP.HCM - CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá đất quận Tân Phú, TP.HCM - CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

3. Tham khảo bảng giá đất quận Bình tân, TP.HCM - CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

 

Tham khảo bảng giá nhà đất Quận Phú Nhuận theo bảng sau:

 

BẢNG GIÁ ĐẤT CHI TIẾT QUẬN PHÚ NHUẬN

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá