Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất khu vực Huyện Nhà Bè năm 2019: Cao nhất 70,1 triệu/ m2

08 Tháng 04 2020

Giá đất huyện Nhà Bè dao động từ 3,9 - 28,5 triệu đồng/m2. Thấp nhất ở đoạn đường Phan Văn Bảy với giá 9,9 triệu đồng/m2 
Cao nhất ở đoạn đường Dương Cát Lại với giá lên đến 70,1 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất 

 

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, việc cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường huyện Nhà Bè. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện khác TẠI TP.HCM phía dưới đây:

1. Tham khảo bảng giá đất quận 4, TP.HCM - MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá nhà đất quận 5, TP.HCM - MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019 

3. Tham khảo bảng giá đất quận quận Bình Thạnh, TP.HCM - MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

 

Cập nhật bảng giá nhà đất huyện Nhà Bè tháng 11 năm 2019

 

Phía dưới đây là bảng giá nhà đất quận 11 tại Thành Phố Hồ Chí Minh cụ thể và chi tiết, giá trong bảng được lấy Trung bình của giá đất khu vực chia cho tổng số !

 

BẢNG GIÁ ĐẤT CHI TIẾT ĐƯỜNG/ PHƯỜNG HUYỆN NHÀ BÈ MỚI NHẤT

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá