Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất Huyện Cần Giờ mới nhất hiện nay

14 Tháng 12 2019

Cần Giờ hiện tại đang là một trong những điểm du lịch thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo của nhiều người, bên cạnh các tiện ích và du lịch  hết sức thu hút. Thì bảng giá nhà đất Cần Giờ đang hết sức sôi động gần đây. 

Gía đất tại Cần Giờ vẫn ở mức khá thấp so với các khu vực TP. Hồ Chí Minh, nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do cơ sở hạ tầng khu vực kết nối của Huyện chưa được đầu tư quan tâm. Gía cao nhất hiện tại chỉ nằm ở khoảng 12 triệu/ m2, giá ở khu vực thấp nhất vẫn còn nằm sàn với giá tầm 7 triệu/ m2.

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, vic cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện kề Huyện Cần Giờ phía dưới đây:

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất

 

1. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Hóc Môn TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Bình Chánh cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

3. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Nhà Bè cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

Cập nhật bảng giá nhà đất huyện Cần Giờ tháng 11 năm 2019

 

BẢNG GIÁ ĐẤT CHI TIẾT CÁC PHƯỜNG ĐƯỜNG TẠI CẦN GIỜ

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá