đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

AN PHÁT 6 HOÀN THIỆN HẠ TẦNG BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

31 Tháng 12 2019

Được bàn giao dự án vào tháng 9/2019, nhưng đến nay việc An Phát 6 hoàn thiện cơ sở hạ tầng để dự án đảm bảo; bàn giao cho khách hàng đã dần được hoàn thành vượt chỉ tiêu. Các hạng mục công trình như: cống thoát nước, đường nhựa, bo vỉa,… đã đang gấp rút những giai đoạn cuối.

Sức mạnh tăng trưởng kinh tế thị trường Đồng Nai trong thời gian trở lại những tháng cuối năm đang thể hiện rõ rệt. Phân khúc bất động sản đất nền vẫn đang tăng trưởng đều; không có dấu hiệu sụt giảm. Khi quốc hội vừa họp và đưa ra những giải quyết cho các dự án lớn; nguồn cung về sản phẩm đất nền tại các địa bàn: Long Thành, Biên Hoà, Trảng Bom, Long Khánh lại càng khan hiếm khó tìm hơn.


Chỉ với mức đầu tư hợp lý từ 9-12 triệu/m2; quý nhà đầu tư có thể sở hữu 1 trong những dự án tiềm năng nhất tại Trảng Bom – dự án An Phát 6. Đây là một trong số ít dự án được tung ra thị trường trong thời gian này. Vì các chính sách về việc phê duyệt dự án trên địa bàn tỉnh đang cực kì khó và được siết chặt.

Đòn bẩy về hạ tầng, thúc đẩy nền kinh tế đang đi lên đáng kể; đã khoác cho Đồng Nai một diện mạo mới, hơn 70% các nhà đầu tư từ TPHCM nhìn nhận ra điều này; Tại sao họ lại ra sức thu gom triệt để quỹ đất tại đây?

Có tầm nhìn xa về sự phát triển

Hầu hết tất cả các nhà đầu tư đến từ thành phố đều có tầm nhìn xa ít nhất 5-10 năm tới. Khu vực Đồng Nai đang được đô thị hóa rất nhanh. Không phải tự nhiên mà nơi đây được nhà nước đẩy mạnh các công trình trọng điểm lớn.

Thời điểm trước kia TPHCM đã từng có những cuộc cách mạng về sự thay đổi về giao thông. Điển hình như giá đất tại quận 9; quận 2 sau khi có những tuyến đường vành đai kết nối đã lên đến 50-60triệu/m2 hay những vị trí mặt tiền đã lên đến trăm triệu.

Những chuyên gia trong ngành nhận xét: "Chỉ trong vòng 5-10 năm nữa, khi tuyến cao tốc Phan Thiết Dầu - Dây hay cao tốc đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương; các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4. Chỉ tính riêng vốn cho 2 tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai với số vốn hơn 73 ngàn tỷ đồng; thì Đồng Nai còn có thể phát triển xa hơn cả TPHCM.

Sân bay quốc tế thay đổi diện mạo khu vực Đông Nam Á

Sân bay Long Thành vẫn đang là chủ đề nóng và là nguyên nhân mấu chốt cho sự tăng giá đất tại khu Đông TPHCM. Kỳ họp Quốc hội thứ 8 vừa qua, rất nhiều dự thảo, tờ trình; xem xét khả thi xoay quanh việc này. Phần lớn đại biểu QH đều mong muốn dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành cần sớm được triển khai, không để chậm hơn nữa...

Chưa kể, Đồng Nai còn có hệ thống cảng biển nước sâu với quy mô lớn, đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa; phân phối đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng. Hệ thống đường sắt cũng có mặt; phải nói nơi đây hiện không thiếu bất kì loại hình giao thông nào.

Đầu tư đúng hướng hưởng lợi nhuận tối đa

Bất động sản chưa bao giờ là kênh đầu tư lỗi thời. Những vị trí “ngon ăn” lại càng được nhiều người săn đón. Tọa lạc ngay mặt tiền đường DT777 tuyến đường huyết mạch chính – An Phát 6 tự tin sẽ chiếm trọn cảm tình của các nhà đầu tư. Xung quanh mực độ phủ sóng dân cư đã lên đến 98%.

Tiềm năng đối diện KCN Giang Điền có hơn 126.000 công nhân đang làm việc. Tại những nơi quy tụ cụm KCN lớn giá đất chưa bao giờ ngừng tăng. Nơi đây rất lý tưởng đầu tư bất động sản kinh doanh phòng trọ; kinh doanh những kiot cho thuê phục vụ nhu cầu an cư – lạc nghiệp của công nhân viên làm việc tại các nhà máy.

An Phát 6 tính đến thời điểm hiện tại đã hoàn chỉnh hạ tầng để có thể bàn giao cho khách hàng. Dưới sự khó khăn của thị trường; các quy định mới về việc phê duyệt thêm dự án mới; các sản phẩm được cấp sổ hồng riêng rất hiếm và đội giá lên cực cao. Hướng đến mục tiêu bình ổn, Buinland đưa ra thị trường dự án với mức giá phù hợp với túi tiền mà ai cũng có thể sở hữu và đầu tư.

Hệ thống cống thoát nước, đường nhựa, bo vỉa, đều hiện hữu. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi dự án An Phát 6 đã có sổ riêng từng nền đất, sẵn sàng kí tên công chứng chuyển nhượng ngay.

Cho phép nhiều hình thức thanh toán trả chậm, hỗ trợ tối đa quyền lợi. Những chiết khấu ưu đãi cực kì lớn dành cho những khách hàng nhanh chân nhất. Quý khách có thể gọi Hotline bên dưới để được tư vấn.

Liên hệ nhận tư vấn ngay: 0917 61 9999

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa đang diễn ra tình trạng sốt đất nền, được coi là kênh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp 3 đến 4 lần. Tại khu vực huyện Long Điền và Long Hải là hai nơi có biến động cao, thanh khoản tốt.
Thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid - 19 không những trên đà tăng trưởng thậm chí mặt bằng chi phí thuê đất khu công nghiệp còn có xu hướng tăng cao.
Thực hiện yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc triển khai nhanh các dự án thành phần trên tuyến vành đai 3, vành đai 4 TP.HCM.
Từ đầu năm đến nay, các văn phòng công chứng đất đai trên địa bàn tỉnh BR-VT luôn trong tình trạng đông kín người đến giao dịch, chuyển nhượng.
Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm.
Xem bảng giá
091 761 9999