Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

9 Lý do nên mua ngay đất Phú Mỹ mà nhà đầu tư nên biết

15 Tháng 01 2021

Thị xã Phú Mỹ quy hoạch đồng bộ với hạ tầng phát triển hiện đại, tầm nhìn trong tương lai gần sẽ lên Thành Phố Công nghiệp và Cảng biển Phú Mỹ, giá bán tương đối rẻ, pháp lý hoàn chỉnh. Là những lý do hàng đầu để khách hàng an tâm lựa chọn dự án đất nền tại Phú Mỹ để đầu tư hoặc định cư.

Tin tức liên quan: » Quy hoạch đồng bộ phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ

quy hoạch phú mỹ lên thành phố cảng biển công nghiệp

Ảnh: Thị trường và tầm nhìn bất động sản đất nền Phú Mỹ

Dưới đây là 9 lý do mà nhà đầu tư nên mua ngay dự án Khu dân cư Phú Mỹ:

 

1. Thông tin Phú Mỹ về quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại

 

Theo kế hoạch quy hoạch đồng bộ phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ đến năm 2025 và tương lai, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị mới và mang tên thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế xã hội sôi nổi.

Chính vì quy hoạch trong 5 năm tới Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố Cảng Biển, thì vấn đề lớn nhất cần phải giải quyết là về giao thông khu vực này và các vùng kinh tế trong điểm tại đây. Phú Mỹ nơi kết nối quy hoạch hạ tầng phát triển vượt bậc tiềm năng của thị trường dự án bất động sản là tiền đề đang được các nhà đầu tư trong lĩnh vực quan tâm.

Bản đồ quy hoạch thị xã phú mỹ

Ảnh: Bản đồ quy hoạch chung đô thị Phú Mỹ đến 2030

2. Thành phố cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải

 

Phú mỹ mục tiêu trở thành thành phố cảng biển sau 5 năm tới (cụm cảng biển nước sâu Cái mép - Thị Vải lớn nhất cả nước và top 19 thế giới).

Đây cũng là cụm cảng có đầu tiên tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở Container trực tiếp đi Châu u và Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua bên các nước thứ ba nào.

Bất động sản liền kề cảng biển sở hữu những tiềm năng tăng giá cao, điều này đã được chứng minh tại nước ngoài, bất động sản liền kề cảng biển Quốc tế lớn như Thượng Hải, Singapore… đều có sức hút mạnh mẽ và tăng giá “chóng mặt”.

Cảng cái mép thị vải

Ảnh: Tiềm năng bất động sản cảng biển thị xã Phú Mỹ

3. Thị xã Phú Mỹ - Khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành

 

Thuộc khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành, nằm ngay trung tâm thành phố Cảng Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang là tâm điểm đầu tư và an cư hiện nay.

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Cảng, là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay là Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành.

khởi công sân bay long thành

Ảnh: Sân bay long thành đã được khởi công giai đoạn 1

Xem tin tức liên quan: » Sáng nay 05/01 chính thức khởi công Sân Bay Long Thành và đi vào hoạt động 2025

Dự kiến sẽ khánh thành năm 2025, sân bay Quốc tế Long Thành với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

Thông qua cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu sắp triển khai, việc kết nối đến sân bay quốc tế quy mô hàng đầu Đông Nam Á sẽ càng dễ dàng, thông suốt đối với cư dân dự án khu dân cư Phú Mỹ.

4. Khu vực tập trung nhiều Khu công nghiệp nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Nằm bên cạnh cụm cảng Cái Mép - Thị Vải, Phú Mỹ còn là khu vực có hệ thống các khu công nghiệp, nhà máy diện tích cực lớn như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 - Phú Mỹ 2 - Phú Mỹ 3, KCN Gò Dầu; KCN Sonadezi; KCN Mỹ Xuân.

Khu công nghiệp phú mỹ sonadezi

Ảnh: Tốc độ phát triển khu công nghiệp tại Phú Mỹ - Sonadezi

Thông tin từ nhiều nguồn báo đánh giá tốc độ phát triển công nghiệp vô cùng mạnh mẻ, với hạ tầng đồng bộ, hiện đại và nhanh như hiện nay, trong thời gian tới nhu cầu nhà ở tại Phú Mỹ được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh. Dự án Khu dân cư Phú Mỹ sẽ là chốn an cư và nơi đầu tư tiềm năng nhất khu vực.

Xem chi tiết dự án: » Dự án khu dân cư Phú Mỹ liền kề trung tâm hành chính

5. Liên kết vùng - Thuận tiện giao thương

 

Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu hạ tầng đồng bộ, hiện đại giúp mạng lưới giao thông liên vùng thuận tiện, tạo điều kiện cho việc giao thương kinh tế phát triển, tạo lực hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Đặc biệt, thị xã Phú Mỹ - nơi dự án khu dân cư Phú Mỹ tọa lạc có mạng lưới giao thông với hệ thống đường cao tốc, quốc lộ được đầu tư hiện đại, thông suốt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ. TẠI ĐÂY! 

Hotline Buinland 0917619999

Hàng loạt dự án đã và đang triển khai và đi vào hoạt động:

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu được triển khai sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông quan trọng giữa hai vùng kinh tế nổi bật phía Nam, tạo động lực cho sự phát triển cho nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

– Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ; Quốc lộ 51 – tuyến giao thông đối ngoại quan trọng, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép.

Cao tốc biên hòa vũng tàu

Ảnh: Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

–  Đường 991B kết nối cảng biển và khu công nghiệp với cao tốc; Đường Trường Chinh (đường 81) kết nối Quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Đường Vành đai 4; Quốc lộ 56; Đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành,…

Tuyến đường 991B

 

Ảnh: Đường 991B Đang trong quá trình thực hiện đã thi công

 

Cao tốc Tphcm - Long Thành

Ảnh: Cao tốc TP. HCM - Long Thành kế hoạch mở rộng

Tin tức liên quan tại: » Báo cáo dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu phương án đầu tư

6. Giá bán còn thấp so với các khu vực lân cận

 

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ có giá bán cạnh tranh trong khu vực so với những điểm mạnh mà dự án sở hữu.

Bên cạnh đó, việc xuống tiền mua bất động sản Phú Mỹ vào thời điểm này sẽ “đúng thời điểm” khi giá đất vẫn ở mức “dễ thở”, giúp các nhà đầu tư, khách hàng dễ dàng gặt hái “quả ngọt” trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ. TẠI ĐÂY!

Đăng ký nhận tư vấn dự án kdc phú mỹ

7. Xu hướng phát triển du lịch sinh thái ở Phú Mỹ

 

Phú Mỹ có núi Dinh và núi Thị Vải, 2 lá phổi xanh của khu vực Đông Nam Bộ.

Nơi đây quy tụ hơn 100 chùa chiền lớn nhỏ; các thắng cảnh du lịch như Suối Tiên, Suối Đá.

Là nơi lý tưởng để xây dựng mô hình biệt thự vườn, homestay hay căn hộ nghỉ dưỡng ven rừng tuyệt đẹp, dựa trên những ưu thế thiên nhiên ban tặng.

Dự án khu dân cư núi dinh

Ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Núi Dinh

8. Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản

 

Hiện nay, Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động, chuyên gia lao động trong và ngoài nước đổ về đây định cư và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, logistics. Đây là cơ hội tốt để khách hàng đầu tư vào đất Phú Mỹ nhằm khai thác các mô hình kinh doanh, sản phẩm đất nền… giúp gia tăng giá trị bất động sản.

Với những ưu thế trên, dự án Khu dân cư Phú Mỹ chính là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng lẫn nhà đầu tư.

9. Đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín trong nhiều năm qua

 

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối bất động sản đất nền và làm chủ đầu tư khu vực vùng ven TP. HCM như: Đồng Nai, Long Thành, Trảng Bom, Phú Mỹ - Bà Rịa,.. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho khách hàng an tâm về mặt pháp lý. Tất cả dự án lớn nhỏ, được chúng tôi lựa chọn kỷ lưỡng và đã hoàn thành thủ tục pháp lý, đã có sổ sẵn cho khách hàng mua là sang tên ngay.

Đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín

Ảnh: Đội ngũ nhân viên Địa Ốc Buinland cùng Ban Giám Đốc tổng kết dự án

Ngoài việc, đảm bảo về mặt pháp lý chúng tôi còn lựa chọn 1 vị trí đẹp, đa phần tất cả dự án đất nền đều nằm ở mặt tiền đường lớn, và bám theo các trục đường nhà nước, rất an tâm cho việc phát triển sau này và tạo ra nhiều có giá trị. Công ty Địa ốc Buinland chuyên phân phối đất nền uy tín nhất miền nam.

 

Xem thêm chi tiết:  LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG BUINLAND

 

Địa ốc Buinland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá