TEAMBUILDING ĐỊA ỐC BUINLAND – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG 2021

Chi tiết

Tháng 1 năm 2021 Công ty bất động sản Địa Ốc Buinland đã tổ chức buổi teambuilding hết sức thú vị cho toàn bộ nhân viên BuinGroup. Buổi teambuilding Địa Ốc Buinland đã tạo ra cơ hội để các thành viên trong đội có thể gặp gỡ, giao lưu và trở nên gắn kết tinh thần đồng đội của các chiến binh.

Chương trình diễn ra ngày 19-20-21 tháng 1 năm 2021 hệ thống phân phối Địa Ốc Buinland đã tổ chức buổi teambuilding tại Tropicana Beach Resort – Phú Quốc. Buổi teambuilding đã thu hút sự tham dự của gần 30 nhân sự. Tất cả mọi người đã có những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với những khoảng khắc tuyệt vời.

 

Sau khi tới khu Tropicana Beach Resort các thành viên ăn trưa và nhận phòng lúc 14h, đến 15h30 cùng ngày mọi người cùng nhau tham gia các trò chơi nhằm làm tinh thần đồng đội trở nên gắn kết hơn, chương trình được điều khiển do MC Anh Chiến (Tour Ocean). Toàn bộ nhân sự được trộn đều và chia làm ba đội: Tím mộng mơ (Tím), Yellowin (Vàng), Chuối biển (Xanh chuối). Các đội khi tham gia đã trải qua những trò chơi hết sức thú vị như: Xúc bột về đích, Đập bóng chui hầm, Bạch tuộc nối (dài – ngắn),… và nhiều trò chơi khác cực kỳ hấp dẫn.

 


Những trò chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực chất khi tham gia tất cả mọi người trong đội phải cùng hỗ trợ nhau để có được những kết quả tốt nhất. Thông qua những trò chơi đó, người tham gia trò chơi đã nhận ra được ý nghĩa của tinh thần đội nhóm cũng như làm thế nào để các thành viên trong đội có thể phối hợp để đạt được những kết quả tốt nhất.

Sau đó mọi người đi ăn trưa và nghỉ ngơi đến 2h30 chương trình được tiếp tục với những chia sẻ về câu chuyện thành công của hơn 10 nhân sự đến từ nhiều các chi nhánh khác nhau.

 

Bạn Hạnh – một cô gái nhút nhát bước vào Địa Ốc Buinland là một con số 0 nhưng chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có những giao dịch đầu tiên nhờ có sự giúp đỡ đắc lực từ phía những người đàn anh, đàn chị đi trước.  chia sẻ “Em là một người vô cùng nhút nhát, chỉ cần nói chuyện với người đối diện thôi là em đã thấy run rồi, nhiều khi em gọi điện cho khách hàng em chỉ muốn khách hàng đừng nghe vì em rất sợ. Nhưng rất may mắn, anh Phan Văn Tiên và Chị Thu đã chỉ cho em cách để cải thiện khả năng giao tiếp bằng cách telesales thật nhiều, hàng ngày đọc bài thật to, cứ dần dần em trở nên tự tin hơn và bắt đầu biết cách nói chuyện.” Được hỏi về động lực nào giúp một cô bé nhút nhát, hướng nội như Hạnh có thể theo đuổi được nghề Hạnh cho hay: ” Động lực của em chính là những lời rè bỉu của những người xung quanh. Ngày em nghỉ công việc trước để đến với nghề sales bất động sản, nhiều người can ngăn em, họ cho rằng em dại dột nên mới theo đuổi nghề này, do đó dù thế nào em cũng quyết tâm chứng minh cho họ thấy rằng em đã đúng. Và ngày hôm nay em đã đúng, đến thời điểm hiện tại mọi người đã chấp nhận công việc của em”.

Anh Văn Giang – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc Buinland – TP Hồ Chí Minh một người đàn ông tuổi đã ngũ tuần, khởi nghiệp lại thành công với nghề sales bất động sản cùng chia sẻ ngắn ngọn về câu chuyện thành công của mình. Anh Giang tâm sự ” vào Địa Ốc Buinland là một cái duyên, dưới sự giúp đỡ của Giang tôi lại một lần nữa có thể vượt qua danh giới của bản thân và chinh phục được thành công trên lĩnh vực mới. Anh Văn Giang đã giúp tôi chứng minh cho mọi người thấy rằng, không gì là không thể khi mình đã quyết tâm”.


Sau khi kết thúc chương trình chia sẻ câu chuyện thành công của các nhân sự, Địa Ốc Buinland đã tổ chức Gala Teambuilding buổi tối với sự hào hứng của hàng trăm nhân sự. Mở đầu chương trình đại diện 6 chi nhánh lên chúc mừng và khai tiệc teambuilding. 

Tiếp theo chương trình là phần tổ chức sinh nhật cho các nhân sự tháng 1, đó có lẽ là một sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của họ, một sinh nhật với sự tham gia của hàng trăm người, với lời chúc mừng sinh nhật đến từ những đồng nghiệp, những người anh, người chị luôn kề vai sát cánh cùng họ. Bạch Thị Nương sinh nhật tháng một chia sẻ “đây thực sự là một sinh nhật hoàng tráng nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình. Chưa bao giờ mình có cơ hội được tổ chức sinh nhật mà có đông người đến thế, Nương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh các chị, và những người đã tổ chức sinh nhật cho Nương và các bạn nhân sự”.Chương trình càng trở nên sôi động hơn với phần nhảy “FOLLOW THE LEADER” giữa các đội tham dự có chấm điểm và có tặng quà.g bố giải thưởng và trao quà cho tất cả các đội. Nhưng điều ý nghĩa hơn là tất cả các đội đều tặng số tiền thưởng mà họ nhận được để đi làm các chương trình từ thiện do công ty tổ chức, chúng thực sự là những hành động cao cả của những chiến binh Địa Ốc BUINLAND.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC BUINLAND