TẬP THỂ BUINLAND RƯỚC ĐÈN TRUNG THU – THẮP SÁNG VĂN HÓA VIỆT

Chi tiết

Tổ chức trung thu là một sự kiện đầy mang ý nghĩa thiêng liêng và đậm nét văn hóa. Những giá trị văn hoá của Trung thu xưa vẫn được gìn giữ và ngày một phát huy trong cuộc sống hiện đại. Theo thời gian, mọi người đón Tết Trung thu có khác đi nhưng ý nghĩa vẫn là sự đoàn viên cùng nhau. Chính vì đó Công ty BuinLand sỡ hữu nhiều văn hóa khác nhau nhưng nhân dịp Trung Thu năm nay, tập thể anh em BuinLand kính chúc quý khách hàng và quý đối tác cùng tất cả bạn bè thân hữu có một mùa trung thu luôn vui vẻ và tràn đầy yêu thương ấm áp bên những người mà mình yêu thương.

Ảnh: Tập thể nhân viên Công ty BuinLand chào mừng Tết Trung Thu 2020

Vì sao Tổ chức trung thu là một nét văn hóa sôi động của BuinLand?

 

Văn hóa là hệ thống những giá trị vật chất tinh thần do con người tạo ra và được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Lễ trung thu có nguồn ra đời từ rất lâu, những giá trị về mặt tín ngưỡng và các biểu hiện vật chất của nó qua năm tháng vẫn được bảo tồn vẹn nguyên ý nghĩa.

Các ý tưởng tổ chức Trung Thu của BuinLand

1 – Ý tưởng ngày Tết Trung Thu càng mở rộng

 

Ngày xưa, Trung Thu là tết của thiếu nhi, là ngày tụ họp gia đình, cả nhà cùng nhau phá cỗ, ngắm trăng. Ngày nay, Trung Thu đối với các doanh nghiệp có ý nghĩa thương mại, kinh tế nhiều hơn. Thông qua hoạt động tổ chức sự kiện trung thu của các doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, tìm kiếm những đối tác tiềm năng.

2 – Buin Land tổ chức văn nghệ

 

Tổ chức văn nghệ là ý tưởng truyền thống của ban tổ chức Địa ốc BuinLand. Ngày nay, khi vốn bài hát, điệu nhảy múa về trung thu đã vô cùng phong phú, do đó bạn dễ dàng lựa chọn và biên tập tiết mục cho phù hợp. Để thêm phần đổi mới hơn cho những kiểu tổ chức văn nghệ, ban tổ chức của BuinGroup đã cùng tập thể nhân viên đưa ra nhũng tiết mục hát hò, tâm sự chia sẽ để thấu hiểu lẫn nhau.

3 – Triển khai tham gia cơ hội nhận ngay quà liền tay

 

Ban tổ chức đa tài đại điện cho BuinLand đã có những ý tưởng nhỏ để thể hiện rõ sự đổi quà ở đây mang tính kỷ niệm nhiều hơn là giá trị vật chất quy đổi.Nội dung chính là mọi người tham gia sẽ không cần dùng đến tiền thay vào đó là dùng trí đổi vật.

4 – Tổ chức sôi nổi Gameshow Team Building BuinLand chủ đề trung thu

 

Ngày nay, xu hướng tổ chức chương trình game team building trong dịp sinh hoạt tập thể công ty là một nét văn hóa đẹp. Tết trung thu vào danh sách sự kiện văn hóa công ty. Với sự kiện này, kết hợp những trò chơi theo chủ đề hoặc sử dụng chất liệu trung thu sẽ làm gia tăng mức độ tương tác của nhân viên công ty.

Khi đến với Công ty BuinLand mang giá trị lại cho bản thân những điều gì

 

Ảnh: Tập thể chiến binh kinh doanh của Công ty BuinLand

Địa ốc Buinland luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên, đó là lý do những dịp đặc biệt Ban lãnh đạo của Buin luôn mang đến cho nhân viên những phần quà, những chương trình bổ ích, vừa giúp nhân viên gắn kết với nhau, vừa giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng.

  • Đến với Buin tác phong, ăn mặc chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Ngoài những văn hóa theo lịch việc ra công việc được cấp từ 10tr – 20tr marketing để hỗ trợ cho việc bán hàng.
  • Chính sách tích luỹ điểm thưởng hấp dẫn cuối năm, nâng bậc lương theo doanh số định kỳ hàng quý, hàng năm.
  • Có cơ hội học hỏi giao tiếp, và gặp gỡ KH thượng lưu.
  • Được hỗ trợ miễn phí và đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động nâng cao sức khỏe, thể hình lẫn thể chất.

Với 7 năm kinh nghiệm hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, Địa ốc Buinland muốn gửi tới quý khách hàng, những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất . Buinland đã mang tới một lễ trung thu đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ tại khu vực, cũng như cùng nhau đón một tết trung thu với nhau, là cột mốc ghi dấu khoảng thời gian cùng nhau phấn đấu, cùng nhau phát triển của toàn thể nhân viên Buinland.

Đội ngũ BuinLand

Một số hình ảnh thực tế của tập thể BuinLand

Ảnh: Anh Lê Văn Trung chuyên viên kinh doanh BuinLand đã sỡ hữu món quà khi tham gia trò chơi trí tuệ