Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Rao vặt

Buingroup tuyển dụng nhân tài

15 Tháng 07 2021 - 61
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Buingroup ngày càng phát triển và lớn mạnh, đã và đang dần chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản khu vưc phía Đông TP. HCM. Hiện nay, với nhu cầu bổ sung, hoàn thiện bộ máy nhân sự, Công ty cổ phần và đầu tư BUINGROUP tiếp tục tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản, Nhân viên marketing, Hành chính nhân sự, số lượng 20 người với nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CONTENT SEO

15 Tháng 07 2021 - 131
Bạn đam mê viết lách và mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, nhiệt huyết, phúc lợi tốt. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không tham gia vào đội ngũ của Công ty cổ phần đầu tư BUINGROUP. BUINGROUP cam kết sẽ là nơi cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và hữu ích nhất .

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản thu nhập khủng tại Địa Ốc Buinland

16 Tháng 02 2021 - 322
Sau nhiều năm chinh chiến Địa ốc Buinland đang ngày càng lớn mạnh và chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản khu vưc phía Đông TP. HCM. Với nhu cầu hoàn thiện bộ máy nhân sự, tiếp tục tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản.

Những yếu tố khiến những người có tầm nhìn lựa chọn đến với nghành nghề Bất động sản

06 Tháng 01 2021 - 202
Công Ty Buingroup là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư,kinh doanh bất động sản đất nền tại Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu....Công ty luôn thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức.

Chuyên viên kinh doanh Bất động sản ngày càng tăng mạnh - Làm giàu từ đây

07 Tháng 10 2020 - 283
Do nhu cầu mở rộng thị trường đất nền pháp lý khu vực phía Nam, Công ty CP ĐT BuinGroup cần tuyển Chân viên kinh doanh có thu nhập cao. Công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ năng động đang muốn tìm một môi trường Sales bất động sản chuyên nghiệp. Buinland tự tin là công ty có chế độ đại ngộ tốt nhất thị trường hiện nay.

BuinGroup Trải thảm đỏ đón nhân tài Kinh doanh Bất đống sản

06 Tháng 01 2021 - 283
Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc liên quan đến Bất Động Sản thì đây có phải là điều bạn đang mong muốn hay không?
« 1 2 3 »
Xem bảng giá