Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Trải nghiệm khóa học Bất động sản “Bán hàng thành thạo, chốt sale đỉnh cao”dành cho nhân viên BuinGroup

Chi tiết

Chốt sale là khâu vô vùng quan trọng trong quá trình bán hàng, nó quyết định giao dịch bán hàng của bạn có thành công hay không. Nhiều người bán hàng thể hiện rất tốt ở những khâu trước như giới thiệu sản phẩm, chào hàng nhưng đến lúc chốt sale lại lộ rõ vẻ lúng túng. Lý do chính bởi người bán hàng chưa có đủ kiến thức về các kỹ năng chốt sale với khách hàng. Hiểu được sự quan trọng của kỹ năng chốt sale đối với nhân viên kinh doanh nên ngày 20/03/2022 vừa qua công ty đã tổ chức một buổi học chốt sale cho toàn thể nhân viên.

Sao đây là các hình ảnh chăm chỉ học của các nhân viên trong buổi học Bất động sản “Bán hàng thành thạo, chốt sale đỉnh cao”:

Hình ảnh giảng viên của khóa học 

Hình ảnh khởi động bộ não trước khi vào buổi học 

 

Hình ảnh giảng viên giao lưu đầu buổi học

 

Hình các học viên chăm chú xem tài liệu

Hình một nhân viên chăm chú theo dõi buổi học

Khóa học đào tạo thực hành kỹ năng chốt sale thành công sẽ giúp học viên tự tin về bản thân với các kỹ năng cần thiết khi làm việc, thích ứng với mọi môi trường làm việc hơn. Bên cạnh việc nghe những kiến thức từ giảng viên thì còn có các hoạt động trong lớp liên tục được diễn ra, nào là trò chơi cho tập thể, nào là thảo luận nhóm, rồi phát biểu ý kiến nên không khí lớp học luôn sôi động và náo nhiệt.

Hình học viên thuyết trình về câu trả lời của nhóm

 

Các học viên nhanh tay treo câu trả lời nhóm mình 

Những hình ảnh ghi lại từ hoạt động thảo luận nhóm của các học viên từi công ty BuinGroup:

Hình ảnh các học viên hăng hái tham gia trò chơi chọn câu trả lời đúng:

Cuối cùng qua buổi học, nhiều học viên chia sẽ tự thấy bản thân còn nhiều thiếu xót về kỹ năng chốt sale của bản thân. Và nhờ vào sự tận tình của Cô Mss. Hương đã trao đổi rất nhiệt tình và thẳng thắn giúp các học viên nhận ra những thiếu xót này và định hướng khắc phục. Toàn thể nhân viên BuinGoup rất cảm ơn quý công ty đã tổ chức buổi học và tạo điều kiện cho nhân viên có thêm kiến thức bổ ích để áp dụng vào công việc.

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Biệt thự, nhà liền kề vùng ven TP.HCM trở thành phân khúc được quan tâm nhiều hơn thời gian gần đây nhờ vào sự phát triển hạ tầng và quỹ đất dồi dào.
Giá bất động sản tỉnh Bình Dương được Sở Xây dựng tỉnh đánh giá, từ nay đến cuối năm 2022, phân khúc truyền thống như nhà phố, căn hộ giá bán tăng do nhu cầu còn rất lớn.
Thị trường BĐS Bình Dương bất chấp những lực cản thanh khoản, mặt bằng giá rao bán đất nền tại 3 thành phố của Bình Dương (Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một) vẫn tăng ở mức cao.
Bảng giá đất nền Bình Dương được BuinGroup khảo sát và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau
Thị trường bđs miền Nam được báo cáo từ thị trường bất động sản DKRA Vietnam tại TP. HCM và các tỉnh giáp ranh, trong tháng 4/2022, phân khúc đất nền có 10 dự án mở bán, trong đó, 5 dự án mới và 5 dự án giai đoạn mở bán tiếp theo.
Xem bảng giá