Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Trải nghiệm khóa học Bất động sản “Bán hàng thành thạo, chốt sale đỉnh cao”dành cho nhân viên BuinGroup

Chi tiết

Chốt sale là khâu vô vùng quan trọng trong quá trình bán hàng, nó quyết định giao dịch bán hàng của bạn có thành công hay không. Nhiều người bán hàng thể hiện rất tốt ở những khâu trước như giới thiệu sản phẩm, chào hàng nhưng đến lúc chốt sale lại lộ rõ vẻ lúng túng. Lý do chính bởi người bán hàng chưa có đủ kiến thức về các kỹ năng chốt sale với khách hàng. Hiểu được sự quan trọng của kỹ năng chốt sale đối với nhân viên kinh doanh nên ngày 20/03/2022 vừa qua công ty đã tổ chức một buổi học chốt sale cho toàn thể nhân viên.

Sao đây là các hình ảnh chăm chỉ học của các nhân viên trong buổi học Bất động sản “Bán hàng thành thạo, chốt sale đỉnh cao”:

Hình ảnh giảng viên của khóa học 

Hình ảnh khởi động bộ não trước khi vào buổi học 

 

Hình ảnh giảng viên giao lưu đầu buổi học

 

Hình các học viên chăm chú xem tài liệu

Hình một nhân viên chăm chú theo dõi buổi học

Khóa học đào tạo thực hành kỹ năng chốt sale thành công sẽ giúp học viên tự tin về bản thân với các kỹ năng cần thiết khi làm việc, thích ứng với mọi môi trường làm việc hơn. Bên cạnh việc nghe những kiến thức từ giảng viên thì còn có các hoạt động trong lớp liên tục được diễn ra, nào là trò chơi cho tập thể, nào là thảo luận nhóm, rồi phát biểu ý kiến nên không khí lớp học luôn sôi động và náo nhiệt.

Hình học viên thuyết trình về câu trả lời của nhóm

 

Các học viên nhanh tay treo câu trả lời nhóm mình 

Những hình ảnh ghi lại từ hoạt động thảo luận nhóm của các học viên từi công ty BuinGroup:

Hình ảnh các học viên hăng hái tham gia trò chơi chọn câu trả lời đúng:

Cuối cùng qua buổi học, nhiều học viên chia sẽ tự thấy bản thân còn nhiều thiếu xót về kỹ năng chốt sale của bản thân. Và nhờ vào sự tận tình của Cô Mss. Hương đã trao đổi rất nhiệt tình và thẳng thắn giúp các học viên nhận ra những thiếu xót này và định hướng khắc phục. Toàn thể nhân viên BuinGoup rất cảm ơn quý công ty đã tổ chức buổi học và tạo điều kiện cho nhân viên có thêm kiến thức bổ ích để áp dụng vào công việc.

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá