Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Chi tiết

️Để gửi lời tri ân cảm ơn khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua, BuinGroup xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe năm mới và chương trình tri ân vô cùng hấp dẫn như sau:
* Tặng 1 Voucher 50.000.000 vnđ + 1 phần quà tặng có giá trị.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG RỘN RÀNG QUÀ TẶNG

 

1 - LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN QUÝ KHÁCH

 

thiệp chúc mừng khách hàng xuân tân sửu 2021

Ảnh: Thiệp chúc mừng xuân Tân Sửu 2021 đến quý khách hàng

2 - TẶNG 1 VOUCHER TRỊ GIÁ 50.000.000 VND

 

Voucher

3 - XÁC NHẬN QUÀ TẶNG TRI ÂN GIÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

XÁC NHẬN TẠI ĐÂY!!

 

 

Địa ốc Buinland

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá