Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Chi tiết

️Để gửi lời tri ân cảm ơn khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua, BuinGroup xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe năm mới và chương trình tri ân vô cùng hấp dẫn như sau:
* Tặng 1 Voucher 50.000.000 vnđ + 1 phần quà tặng có giá trị.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG RỘN RÀNG QUÀ TẶNG

 

1 - LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN QUÝ KHÁCH

 

thiệp chúc mừng khách hàng xuân tân sửu 2021

Ảnh: Thiệp chúc mừng xuân Tân Sửu 2021 đến quý khách hàng

2 - TẶNG 1 VOUCHER TRỊ GIÁ 50.000.000 VND

 

Voucher

3 - XÁC NHẬN QUÀ TẶNG TRI ÂN GIÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

XÁC NHẬN TẠI ĐÂY!!

 

 

Địa ốc Buinland

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Với ưu thế giá bất động sản còn mềm, cơ sở hạ tầng gắn kết liên vùng được đầu tư mạnh, sự thành lập của nhiều khu công nghiệp vây quanh…, cách đây không lâu, thị trường bất động sản huyện Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu) đã rơi vào tầm ngắm mới của giới đầu tư bất động sản.
Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là trái tim du lịch biển tại khu vực Đông Nam Bộ với những bãi biển trãi dài tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng hàng năm.
Bộ Xây dựng đề xuất quan sát kĩ thay đổi thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản nhằm kịp thời kiểm soát.
Sau khoảng thời gian ảnh hưởng của đại dịch, thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2021 sẽ phát triển ở khu vực nào và phân khúc nào?
Trong năm 2022, nhiều thay đổi pháp lý liên quan đến bất động sản sẽ diễn ra và tác động lớn đến quyền lợi của người dân, doanh nghiệp.
Xem bảng giá