Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Lễ ra quân dự án KĐT Lai Uyên - Bàu Bàng

Chi tiết

Bắt đầu một năm 2022 đầy năng lượng chiến thắng mới đây vào ngày 27/02/2022 công ty Buin Group đã có buổi lễ ra quân dự án KĐT Lai Uyên - Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.  

Trong khoản thời gian gần đây có một xu hướng đầu tư mới đáng ghi nhận trên thị trường bất động sản Bình Dương là dòng sản phẩm đất nền thổ cư tại đô thị có sổ sẵn. Vì thế nhiều nhà đầu tư mạnh tay rót tiền vào sản phẩm này bởi sự an toàn tuyệt đối tính tăng trưởng bền vững. Khu đô thị Lai Uyên - Bàu Bàng tại huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương là một trong những dự án hiếm hoi được nhiều nhà đầu tư săn đón trong khoản thời gian gần đây.

Nhận thấy được độ thu hút của dự án KĐT Lai Uyên - Bàu Bàng nên ngày 27/02 vừa công ty Buin Group vừa có buổi lễ ra quân dự án mới cùng với chương trình Giao lưu chia sẻ về thị trường Bình Dương cùng các khách mời. Sau đây là những hình ảnh ghi nhận lại được từ buổi lễ ra quân dự án KĐT Lai Uyên - Bàu Bàng của công ty Buin Group.

 

Hình ảnh Giám đốc Mai Văn Giang cùng chủ đầu tư 

Tiếp nối chương trình là buổi chia sẻ của Giám đốc Mai Văn Giang nói về những về thông tin dự án, chính sách bán hàng và giả đáp thắc mắc của nhân viên.

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Giám đốc Mai Văn Giang đang chia sẻ thông tin dự án

Tiếp nối chuổi sự kiện là buổi Giao lưu chia sẻ về thị trường Bình Dương cùng các khách mời:

Mr. Long Đại diện chủ đầu tư

Mr. Hai Đại diện chủ đầu tư

Mr. Giang TGĐ Buin Group

Mr. Sơn MC kiêm nhân viên bán hàng từng tham gia bán tại thị trường Bình Dương.

Mr. Sơn MC kiêm nhân viên bán hàng từng tham gia bán tại thị trường Bình Dương.


Hình ảnh: buổi Giao lưu chia sẻ về thị trường Bình Dương


Nhân viên đặt câu hỏi dành cho khách mời trong buổi giao lưu

Kết thúc buổi lễ ra quân dự án KĐT Lai Uyên - Bàu Bàng là buổi tiệc ăn uống đầy tình cảm giao của từng phòng ban khác nhau trong công ty.

Đại diện các chủ đầu dự án rót rượu mừng mở bán KĐT Lai Uyên - Bàu Bàng

 

Ban lãnh đạo của công ty dự tiệc 

 

Hình ảnh giao lưu giữa các nhân viên trong buổi tiệc

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Biệt thự, nhà liền kề vùng ven TP.HCM trở thành phân khúc được quan tâm nhiều hơn thời gian gần đây nhờ vào sự phát triển hạ tầng và quỹ đất dồi dào.
Giá bất động sản tỉnh Bình Dương được Sở Xây dựng tỉnh đánh giá, từ nay đến cuối năm 2022, phân khúc truyền thống như nhà phố, căn hộ giá bán tăng do nhu cầu còn rất lớn.
Thị trường BĐS Bình Dương bất chấp những lực cản thanh khoản, mặt bằng giá rao bán đất nền tại 3 thành phố của Bình Dương (Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một) vẫn tăng ở mức cao.
Bảng giá đất nền Bình Dương được BuinGroup khảo sát và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau
Thị trường bđs miền Nam được báo cáo từ thị trường bất động sản DKRA Vietnam tại TP. HCM và các tỉnh giáp ranh, trong tháng 4/2022, phân khúc đất nền có 10 dự án mở bán, trong đó, 5 dự án mới và 5 dự án giai đoạn mở bán tiếp theo.
Xem bảng giá