Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Hoạt động từ thiện đẩy lùi dịch bệnh

Chi tiết

Năm 2021, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng rất lớn đến phát triển kinh tế, đời sống, vật chất, tinh thần của nhân dân cả nước, hàng trăm ngàn lượt người phải cách ly, một số nơi phải phong tỏa, giãn cách xã hội, các lực lượng tuyến đầu đang phải dốc sức ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.
Để cùng Đảng, Nhà nước tập trung nguồn lực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái” tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ngày 30/3/2020, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra lời kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức và toàn thể người Việt Nam ở nước ngoài, bằng những hành động thiết thực cụ thể, hỗ trợ, sẻ chia, tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Tập trung chủ yếu cho các nội dung: kinh phí mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh. (Thư kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19)
Hưởng ứng lời kêu gọi đó, vừa qua vào ngày 25/7/2021 Giám đốc Công ty cổ phần BuinGroup Mai Văn Giang đã có một buổi từ thiện đầy ý nghĩa ngay tại Công ty của mình.
Anh Giang chia sẻ: "Đợt dịch lần này rất căng thẳng, thành phố cũng đã có chỉ thị siết chặt mọi hoạt động, yêu cầu người dân ở nhà không ra đường. Vì vậy sẽ có nhiều người không thể đi chợ, mua đồ ăn vậy nên tôi gửi chút rau xanh đến cư dân nơi đặt văn phòng làm việc của công ty mình. Cám ơn anh chị, cô chú luôn ủng hộ và giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Chúng ta hãy cung tay cùng Miền Nam chống dịch. Chúc tất cả mọi người, anh em, bạn bè, người thân.... nhiều sức khoẻ để vượt qua đại dịch."
 
 

 Hình ảnh Giám đốc Mai Văn Giang

 

Mặc dù "của ít" nhưng "lòng nhiều", mong được góp một chút công lao nhỏ bé để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

Rau xanh phục vụ bà con

 

Những bì rau tươi xanh được giám đốc Giang cùng 1 số nhân viên công ty Buin tất bật chuẩn bị từ đêm hôm trước để kịp phục vụ mọi người.

 

Hình ảnh: Anh Hồ Cường tất bật chuẩn bị và phát rau cho mọi người

 

Vẫn không quên đeo khẩu trang chống dịch 

Kết thúc một ngày từ thiện đầy niềm vui khi mà số rau đã được chia hết cho mọi người. Trong tương lai chắc chắn BuinGroup sẽ có thêm nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa để giúp chia sẻ bớt phần nào khó khăn với mọi người. 

Mọi người hãy cùng nhau chung tay, tuân thủ quy định 5K của Bộ y tế, cùng nhau sớm đẩy lùi dịch bệnh!

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Với ưu thế giá bất động sản còn mềm, cơ sở hạ tầng gắn kết liên vùng được đầu tư mạnh, sự thành lập của nhiều khu công nghiệp vây quanh…, cách đây không lâu, thị trường bất động sản huyện Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu) đã rơi vào tầm ngắm mới của giới đầu tư bất động sản.
Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là trái tim du lịch biển tại khu vực Đông Nam Bộ với những bãi biển trãi dài tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng hàng năm.
Bộ Xây dựng đề xuất quan sát kĩ thay đổi thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản nhằm kịp thời kiểm soát.
Sau khoảng thời gian ảnh hưởng của đại dịch, thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2021 sẽ phát triển ở khu vực nào và phân khúc nào?
Trong năm 2022, nhiều thay đổi pháp lý liên quan đến bất động sản sẽ diễn ra và tác động lớn đến quyền lợi của người dân, doanh nghiệp.
Xem bảng giá