Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Cuộc thi thuyết trình nâng cao kỹ năng làm việc

Chi tiết

Trong tháng 5/2021 vừa qua Công ty cổ phần Buingroup đã tổ chức cuộc thi thuyết trình cho toàn thể nhân viên. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, 100% nhân viên các phòng đăng kí tham gia.

Hình ảnh: Các thành viên chăm chỉ lắng nghe bài thuyết trình

 

Hình ảnh: Các quản lý chấm điểm phần thi

Trong một cuộc thi thì thành phần không thể thiếu chính là ban giám khảo, giám khảo trong cuộc thi này chính là các anh, chị quản lý của các phòng gồm: 

- Trưởng phòng: Đinh Phương Chinh

- Trưởng phòng: Nguyễn Thị Bảo Thu

- Trưởng phòng: Trần Thị Phương

- Trưởng phòng: Lê Thanh Huy

- Trưởng phòng: Lê Văn Trung

- Trưởng phòng: Phan Văn Tiên

- Trưởng phòng: Nguyễn Chí Khánh

Cuộc thi thuyết trình được tổ chức nhằm mục đích chính là giúp các thành viên công ty nâng cao kiến thức về bất động sản, rèn luyện kỹ năng thuyết trình. Thứ hai thông qua cuộc thi lần này giúp mọi người trong các phòng bạn gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

Cơ cấu cuộc thi gồm 03 giải gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và nhiều giải khuyến khích.

 

Hình ảnh: Bạn Trần Đình Nam thuyết trình bài thi của mình

Cuộc thi diễn ra trong vòng 4 tuần với rất nhiều bài thuyết trình hay và ý nghĩa đã khiến ban giám khảo đau đầu, cân đo đong đếm rất nhiều để có thể đưa ra được kết quả chung cuộc cho cuộc thi.

Điểm số được chấm dựa trên các tiêu chí như: Bài thuyết trình hay, rõ ràng, dễ hiểu, có ý nghĩa và phải cung cấp được lượng kiến thức nhất điịnh cho người nghe. Còn về phía người thuyết trình phải đáp ứng được: Trình bày rõ ràng, ngắn gọn, thuyết phục người nghe và ban giám khảo.

Kết thúc 4 tuần thi đã tìm ra được những thành viên có số điểm cao nhất để trao giải.

 

Giải nhất : bạn Trần Đình Nam

 

Giải nhì: bạn Hồ Cường

 

Giải ba: bạn Tạ Phương Hồng

 

  

Và các thành viên giải khuyến khích

Trong quá trình trao giải cuộc thi thuyết trình Sếp Văn Giang – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc Buinland – TP Hồ Chí Minh một người đàn ông tuổi đã ngũ tuần, khởi nghiệp lại thành công với nghề sales bất động sản cùng chia sẻ ngắn ngọn về câu chuyện thành công của mình. Bên cạnh đó Sếp cũng chia sẻ cũng như động viên tinh thần cho nhân viên.

Tuy cuộc thi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại rất nhiều kỷ niệm cũng như ý nghĩa cho mọi người, không chỉ động viên mọi người về mặt vật chất mà còn về cả tinh thần. Cuộc thi còn giúp mọi người năng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm việc.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH CỦA BUINGROUP

 Form đăng ký buinland

 

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Với ưu thế giá bất động sản còn mềm, cơ sở hạ tầng gắn kết liên vùng được đầu tư mạnh, sự thành lập của nhiều khu công nghiệp vây quanh…, cách đây không lâu, thị trường bất động sản huyện Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu) đã rơi vào tầm ngắm mới của giới đầu tư bất động sản.
Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là trái tim du lịch biển tại khu vực Đông Nam Bộ với những bãi biển trãi dài tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng hàng năm.
Bộ Xây dựng đề xuất quan sát kĩ thay đổi thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản nhằm kịp thời kiểm soát.
Sau khoảng thời gian ảnh hưởng của đại dịch, thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2021 sẽ phát triển ở khu vực nào và phân khúc nào?
Trong năm 2022, nhiều thay đổi pháp lý liên quan đến bất động sản sẽ diễn ra và tác động lớn đến quyền lợi của người dân, doanh nghiệp.
Xem bảng giá