Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của đại gia đình BuinGroup

Chi tiết

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Đồng nghiệp là những người cùng ta làm việc mỗi ngày, cũng là nơi để chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc, cuộc sống. Nhân ngày 8/3, các nam giới của đại gia đình BuinGroup đã thể hiện sự ga lăng tới phái nữ  bằng những bông hoa thật tươi được đặt ngay ngắn trên từng bàn làm việc của các bạn nữ .

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 toàn thể nhân viên nam của đại gia đình BuinGroup cũng đã tổ chức một buổi vui chơi và tặng quà dành cho phái nữ tại công ty. Trong buổi chúc mừng 8/3 trước khi đến phần trao quà dành cho các chị em còn có 1 tiết mục vui chơi khuấy động không khí ngày lễ, sau đây là một số hình ảnh ghị lại được từ buổi lễ vừa qua:


Hình MC Đình Sơn giới thiệu về chương trình 

Giám Đốc Mai Văn Giang gửi lời chúc đến toàn thể chị em trong công ty

Phần trò chơi lăng lon bia trúng thưởng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình tham gia, với rất nhiều biểu cảm vui nhộn khác nhau đến từ các nhân viên công ty:

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh những lời chúc hạnh phúc, chúc các chị em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ, thì phía công ty BuinGroup còn có chuẩn bị một phần quà dành đến các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Hình Giám đốc Mai Văn Giang trao hoa đến các chị em

 

Hình ảnh trao quà đến các nhân viên nữ

 

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá