Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của đại gia đình BuinGroup

Chi tiết

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Đồng nghiệp là những người cùng ta làm việc mỗi ngày, cũng là nơi để chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc, cuộc sống. Nhân ngày 8/3, các nam giới của đại gia đình BuinGroup đã thể hiện sự ga lăng tới phái nữ  bằng những bông hoa thật tươi được đặt ngay ngắn trên từng bàn làm việc của các bạn nữ .

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 toàn thể nhân viên nam của đại gia đình BuinGroup cũng đã tổ chức một buổi vui chơi và tặng quà dành cho phái nữ tại công ty. Trong buổi chúc mừng 8/3 trước khi đến phần trao quà dành cho các chị em còn có 1 tiết mục vui chơi khuấy động không khí ngày lễ, sau đây là một số hình ảnh ghị lại được từ buổi lễ vừa qua:


Hình MC Đình Sơn giới thiệu về chương trình 

Giám Đốc Mai Văn Giang gửi lời chúc đến toàn thể chị em trong công ty

Phần trò chơi lăng lon bia trúng thưởng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình tham gia, với rất nhiều biểu cảm vui nhộn khác nhau đến từ các nhân viên công ty:

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh những lời chúc hạnh phúc, chúc các chị em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ, thì phía công ty BuinGroup còn có chuẩn bị một phần quà dành đến các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Hình Giám đốc Mai Văn Giang trao hoa đến các chị em

 

Hình ảnh trao quà đến các nhân viên nữ

 

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Biệt thự, nhà liền kề vùng ven TP.HCM trở thành phân khúc được quan tâm nhiều hơn thời gian gần đây nhờ vào sự phát triển hạ tầng và quỹ đất dồi dào.
Giá bất động sản tỉnh Bình Dương được Sở Xây dựng tỉnh đánh giá, từ nay đến cuối năm 2022, phân khúc truyền thống như nhà phố, căn hộ giá bán tăng do nhu cầu còn rất lớn.
Thị trường BĐS Bình Dương bất chấp những lực cản thanh khoản, mặt bằng giá rao bán đất nền tại 3 thành phố của Bình Dương (Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một) vẫn tăng ở mức cao.
Bảng giá đất nền Bình Dương được BuinGroup khảo sát và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau
Thị trường bđs miền Nam được báo cáo từ thị trường bất động sản DKRA Vietnam tại TP. HCM và các tỉnh giáp ranh, trong tháng 4/2022, phân khúc đất nền có 10 dự án mở bán, trong đó, 5 dự án mới và 5 dự án giai đoạn mở bán tiếp theo.
Xem bảng giá