Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - BÔNG HỒNG ĐẸP NHẤT

 

Ngày 20/10 là một trong những ngày tôn vinh người phụ nữ của dân tộc Việt Nam. Đây chính là thời điểm để chúng ta, những đấng nam nhi thể hiện một chút tình cảm và sự trân trọng của mình đối với phái nữ. Những món quà dành cho chị em là không thể thiếu, nhưng một điều quan trọng hơn hết đó chính là lời chúc gửi gắm tấm lòng của mình trong đó.

Công Ty BuinGroup kính gửi Quý khách hàng và tập thể chị em Buin lời chúc sức khỏe, chân thành và thân thương nhất. Có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi.
 

20/10 Buingroup

Đội ngũ buinland - 20/10

Qùa 20/10 buingroup

Công ty Buingroup mong được gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 tới các bà, các mẹ, các chị, các em… những người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng và đáng kính của mỗi chúng ta.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-10, xin gửi tới Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống. Trân trọng.

Địa Ốc Buinland

 

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Với ưu thế giá bất động sản còn mềm, cơ sở hạ tầng gắn kết liên vùng được đầu tư mạnh, sự thành lập của nhiều khu công nghiệp vây quanh…, cách đây không lâu, thị trường bất động sản huyện Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu) đã rơi vào tầm ngắm mới của giới đầu tư bất động sản.
Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là trái tim du lịch biển tại khu vực Đông Nam Bộ với những bãi biển trãi dài tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng hàng năm.
Bộ Xây dựng đề xuất quan sát kĩ thay đổi thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản nhằm kịp thời kiểm soát.
Sau khoảng thời gian ảnh hưởng của đại dịch, thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2021 sẽ phát triển ở khu vực nào và phân khúc nào?
Trong năm 2022, nhiều thay đổi pháp lý liên quan đến bất động sản sẽ diễn ra và tác động lớn đến quyền lợi của người dân, doanh nghiệp.
Xem bảng giá