Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - BÔNG HỒNG ĐẸP NHẤT

 

Ngày 20/10 là một trong những ngày tôn vinh người phụ nữ của dân tộc Việt Nam. Đây chính là thời điểm để chúng ta, những đấng nam nhi thể hiện một chút tình cảm và sự trân trọng của mình đối với phái nữ. Những món quà dành cho chị em là không thể thiếu, nhưng một điều quan trọng hơn hết đó chính là lời chúc gửi gắm tấm lòng của mình trong đó.

Công Ty BuinGroup kính gửi Quý khách hàng và tập thể chị em Buin lời chúc sức khỏe, chân thành và thân thương nhất. Có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi.
 

20/10 Buingroup

Đội ngũ buinland - 20/10

Qùa 20/10 buingroup

Công ty Buingroup mong được gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 tới các bà, các mẹ, các chị, các em… những người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng và đáng kính của mỗi chúng ta.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-10, xin gửi tới Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống. Trân trọng.

Địa Ốc Buinland

 

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Đất Bàu Bàng Bình Dương sở hữu vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh đồng thời giá đất còn thấp là những nguyên nhân đang giúp huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.
Bình Dương - Sự phát triển hạ tầng kết hợp cùng hai khu công nghiệp VSIP góp phần thúc đẩy nhu cầu bất động sản tại Tân Uyên.
Đất nền sổ đỏ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư gần đây là do trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư trên thị trường tài chính gặp khó, bất động sản cũng không ngoại lệ.
Khi hoàn thành xây dựng, 2 dự án hạ tầng giao thông gồm Đường vành đai 3 - TP.HCM và Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá phát triển không chỉ cho Đồng Nai nói riêng mà cả Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.
Sau khi được chuyển đổi công năng từ KCN Biên Hòa 1, dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Biên Hòa sẽ được triển khai thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
Xem bảng giá