đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Dự án Phú Mỹ Golden Hill

TỔNG QUAN PHÚ MỸ GOLDEN HILL

TỔNG QUAN PHÚ MỸ GOLDEN HILL TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

 

Theo Nghị quyết số 1217 ngày 17/6/2019, HĐQT Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức đã thông qua chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ.

Đến ngày 26/11/2019, HĐQT Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức đã quyết định chuyển nhượng một phần vốn góp tại dự án Đồi Vàng Phú Mỹ với tên thương mại là Phú Mỹ Golden Hill

Một góc dự án loại hình sản phẩm Phú Mỹ Golden Hill

Ảnh: Một góc dự án loại hình sản phẩm Phú Mỹ Golden Hill

 • Tên dự án: Dự án Phú Mỹ Golden Hill
 • Tọa lạc tại: Nằm cạnh KCN Mỹ Xuân, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức ( THU ĐUC HOUSE)
 • Tổng diện tích: 8,68 ha
 • Loại hình: Đất nền, biệt thự, nhà phố
 • Mục tiêu xây dựng: Đầu tư đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội
 • Pháp lý: Dự án được cấp có thểm quyền phê duyệt
 • Golden Hill được đánh giá cao về vị trí tọa lạc, nằm ngay trumg tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, ngay cạnh KCN Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Đây là nơi giao thoa giữa tỉnh Bà Rịa và huyện Long Thành dự án nơi đây hội tụ tất cả những giá trị phồn vinh, hưng thịnh trong tương lai.

Phú Mỹ Golden Hill Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những dự án đẹp nhất của thị xã Phú Mỹ cũng góp phần định hình bộ mặt đô thị mới cho phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ trong tương lai gần.

VỊ TRÍ - TIỀM NĂNG DỰ ÁN

VỊ TRÍ KẾT NỐI PHÚ MỸ GOLDEN HILL  BÀ RỊA VŨNG TÀU

 

Phú Mỹ Golden Hill có tiềm năng quan trọng, vì dự án nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ thuộc Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ. Đây là nơi giao thoa giữa Bà Rịa và Long Thành, Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả những giá trị nổi bật.

Vị trí kết nối liên vùng Phú Mỹ Golden Hill 

 

Vị trí kết nối liên vùng Phú Mỹ Golden Hill Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh: Vị trí kết nối liên vùng Phú Mỹ Golden Hill Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Phú Mỹ Golden Hill, khi trục đường Vành Đai 4 lộ giới 80m chỉ cách dự án vài phút kết nối giao thông càng thuận lợi hơn.
 • Nằm gần trục đường xương sống, quốc lộ 51 trục phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.
 • Liền kề lối vào của cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
 • Liền kề con đường Huyết Mạch Phước Bình – Bàu Cạn – Cẩm Đường để kết nối Sân Bay Long Thành.
 • Đường Tập Đoàn 7 Phước Bình là con đường trọng tâm kết nối KCN Mỹ Xuân A , khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 và Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch.
 • Sở hữu Cảng Cái Mép - Thị Vải, nằm trong top cảng biển lớn nhất Việt Nam có thể khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu Mỹ mà không phải qua các trạm trung chuyển quốc tế chỉ mất 17 ngày.
 • Các vị trí tiện ích ngoại khu:  Trung tâm hành chính Thị xã Phú Mỹ; Khu Du Lịch Suối Tiên; Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành; Khu Công Nghiệp Phú Mỹ, Chợ Bà Rịa, Dự Án Lọc Dầu Long Sơn, Khu Du Lịch Hồ Đá Xanh.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ PHÚ MỸ GOLDEN HILL BÀ RỊA - VŨNG TÀU

 

Chính bởi sự kết nối đồng bộ khi hạ tầng hoàn thiện, cùng với giá trị từ cảng biển mang lại thì Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm thu hút khu công nghiệp, thị trường bất động sản cũng theo đó thăng hạng, những dự án đất nền như Golden Hill Phú Mỹ thực sự là gà đẻ trứng vàng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư quan tâm mà chủ đầu tư Thủ Đức House.

Phú Mỹ Golden Hill của chủ đầu tư Thu Duc House, theo góc nhìn của các nhà đầu tư đánh giá cao vị trí tọa lạc sở hữu đắc địa, giao thông trọng điểm kết nối liên vùng.

Bản đồ mô tả tổng quan tiện tích dự án Phú Mỹ Golden Hill mang lại

Ảnh: Bản đồ mô tả tổng quan tiện tích dự án Phú Mỹ Golden Hill mang lại

Dự án Golden Hill Phú Mỹ còn mang đến những tiện ích nội khu độc đáo đáp ứng nhu cầu sinh sống, vui chơi giải trí, giáo dục, thương mại - dịch vụ dành cho cộng đồng dân cư trong tương lai. Với các tiện ích cơ bản như công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, cửa hàng tiện lợi cho đến các tiện ích về giáo dục như trường học các cấp hay các hoạt động rèn luyện thể lực kết nối cộng đồng như hồ bơi, khu thể dục thể thao.

Đồng Thời có một số tiện ích hiện hưởng như:

 • Bệnh Viện Phú Mỹ.
 • Sân Golf Phước Bình
 • Sân Bay quốc tế  Long Thành
 • Cụm khu công nghiệp Mỹ Xuân.
 • Trung tâm thương mại KNG Phú Mỹ Coop Mart; Trường học các cấp; Khách sạn Golf Phú Mỹ; Bưu Điện Phú Mỹ.
 • Trung tâm Hành chính thị xã Phú Mỹ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN

MẶT BẰNG THIẾT KẾ QUY HOẠCH PHÚ MỸ GOLDEN HILL

 

Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ đổi tên thành Phú Mỹ Golden Hill là dự án đất nền do Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện dự án là 12 tháng. Theo Nghị quyết số 1217 ngày 17/6/2019.

Dự án Phú Mỹ Golden Hill có tổng diện tích quy hoạch Dự án Phú Mỹ Golden Hill là 8,68ha, cung ứng đa dạng chuỗi sản phẩm đất nền nhà phố, nhà liên kế, biệt thự được cấp phép xây dựng tự do, sổ riêng từng nền sở hữu lâu dài.

 

Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Hill

 

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức sau khi được công nhận làm chủ đầu tư dự án có trách nhiệm đăng ký kế hoạch sử dụng đất đối với khu đất thực hiện dự án; ký quỹ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và thực hiện các thủ tục đầu tư tiếp theo theo đúng quy định hiện hành và triển khai đầu tư xây dựng các công trình phù hợp với quy hoạch chi tiết và tiến độ dự án được phê duyệt.

Địa ốc BuinLand

 

Nhận báo giá

Dự án liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999