Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Dự án Phú Mỹ Golden Hill

TỔNG QUAN PHÚ MỸ GOLDEN HILL

TỔNG QUAN PHÚ MỸ GOLDEN HILL TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

 

Theo Nghị quyết số 1217 ngày 17/6/2019, HĐQT Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức đã thông qua chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ.

Đến ngày 26/11/2019, HĐQT Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức đã quyết định chuyển nhượng một phần vốn góp tại dự án Đồi Vàng Phú Mỹ với tên thương mại là Phú Mỹ Golden Hill

Một góc dự án loại hình sản phẩm Phú Mỹ Golden Hill

Ảnh: Một góc dự án loại hình sản phẩm Phú Mỹ Golden Hill

 • Tên dự án: Dự án Phú Mỹ Golden Hill
 • Tọa lạc tại: Nằm cạnh KCN Mỹ Xuân, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức ( THU ĐUC HOUSE)
 • Tổng diện tích: 8,68 ha
 • Loại hình: Đất nền, biệt thự, nhà phố
 • Mục tiêu xây dựng: Đầu tư đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội
 • Pháp lý: Dự án được cấp có thểm quyền phê duyệt
 • Golden Hill được đánh giá cao về vị trí tọa lạc, nằm ngay trumg tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, ngay cạnh KCN Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Đây là nơi giao thoa giữa tỉnh Bà Rịa và huyện Long Thành dự án nơi đây hội tụ tất cả những giá trị phồn vinh, hưng thịnh trong tương lai.

Phú Mỹ Golden Hill Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những dự án đẹp nhất của thị xã Phú Mỹ cũng góp phần định hình bộ mặt đô thị mới cho phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ trong tương lai gần.

VỊ TRÍ - TIỀM NĂNG DỰ ÁN

VỊ TRÍ KẾT NỐI PHÚ MỸ GOLDEN HILL  BÀ RỊA VŨNG TÀU

 

Phú Mỹ Golden Hill có tiềm năng quan trọng, vì dự án nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ thuộc Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ. Đây là nơi giao thoa giữa Bà Rịa và Long Thành, Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả những giá trị nổi bật.

Vị trí kết nối liên vùng Phú Mỹ Golden Hill 

 

Vị trí kết nối liên vùng Phú Mỹ Golden Hill Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh: Vị trí kết nối liên vùng Phú Mỹ Golden Hill Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Phú Mỹ Golden Hill, khi trục đường Vành Đai 4 lộ giới 80m chỉ cách dự án vài phút kết nối giao thông càng thuận lợi hơn.
 • Nằm gần trục đường xương sống, quốc lộ 51 trục phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.
 • Liền kề lối vào của cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
 • Liền kề con đường Huyết Mạch Phước Bình – Bàu Cạn – Cẩm Đường để kết nối Sân Bay Long Thành.
 • Đường Tập Đoàn 7 Phước Bình là con đường trọng tâm kết nối KCN Mỹ Xuân A , khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 và Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch.
 • Sở hữu Cảng Cái Mép - Thị Vải, nằm trong top cảng biển lớn nhất Việt Nam có thể khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu Mỹ mà không phải qua các trạm trung chuyển quốc tế chỉ mất 17 ngày.
 • Các vị trí tiện ích ngoại khu:  Trung tâm hành chính Thị xã Phú Mỹ; Khu Du Lịch Suối Tiên; Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành; Khu Công Nghiệp Phú Mỹ, Chợ Bà Rịa, Dự Án Lọc Dầu Long Sơn, Khu Du Lịch Hồ Đá Xanh.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ PHÚ MỸ GOLDEN HILL BÀ RỊA - VŨNG TÀU

 

Chính bởi sự kết nối đồng bộ khi hạ tầng hoàn thiện, cùng với giá trị từ cảng biển mang lại thì Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm thu hút khu công nghiệp, thị trường bất động sản cũng theo đó thăng hạng, những dự án đất nền như Golden Hill Phú Mỹ thực sự là gà đẻ trứng vàng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư quan tâm mà chủ đầu tư Thủ Đức House.

Phú Mỹ Golden Hill của chủ đầu tư Thu Duc House, theo góc nhìn của các nhà đầu tư đánh giá cao vị trí tọa lạc sở hữu đắc địa, giao thông trọng điểm kết nối liên vùng.

Bản đồ mô tả tổng quan tiện tích dự án Phú Mỹ Golden Hill mang lại

Ảnh: Bản đồ mô tả tổng quan tiện tích dự án Phú Mỹ Golden Hill mang lại

Dự án Golden Hill Phú Mỹ còn mang đến những tiện ích nội khu độc đáo đáp ứng nhu cầu sinh sống, vui chơi giải trí, giáo dục, thương mại - dịch vụ dành cho cộng đồng dân cư trong tương lai. Với các tiện ích cơ bản như công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, cửa hàng tiện lợi cho đến các tiện ích về giáo dục như trường học các cấp hay các hoạt động rèn luyện thể lực kết nối cộng đồng như hồ bơi, khu thể dục thể thao.

Đồng Thời có một số tiện ích hiện hưởng như:

 • Bệnh Viện Phú Mỹ.
 • Sân Golf Phước Bình
 • Sân Bay quốc tế  Long Thành
 • Cụm khu công nghiệp Mỹ Xuân.
 • Trung tâm thương mại KNG Phú Mỹ Coop Mart; Trường học các cấp; Khách sạn Golf Phú Mỹ; Bưu Điện Phú Mỹ.
 • Trung tâm Hành chính thị xã Phú Mỹ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN

MẶT BẰNG THIẾT KẾ QUY HOẠCH PHÚ MỸ GOLDEN HILL

 

Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ đổi tên thành Phú Mỹ Golden Hill là dự án đất nền do Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện dự án là 12 tháng. Theo Nghị quyết số 1217 ngày 17/6/2019.

Dự án Phú Mỹ Golden Hill có tổng diện tích quy hoạch Dự án Phú Mỹ Golden Hill là 8,68ha, cung ứng đa dạng chuỗi sản phẩm đất nền nhà phố, nhà liên kế, biệt thự được cấp phép xây dựng tự do, sổ riêng từng nền sở hữu lâu dài.

 

Pháp lý dự án Phú Mỹ Golden Hill

 

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức sau khi được công nhận làm chủ đầu tư dự án có trách nhiệm đăng ký kế hoạch sử dụng đất đối với khu đất thực hiện dự án; ký quỹ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và thực hiện các thủ tục đầu tư tiếp theo theo đúng quy định hiện hành và triển khai đầu tư xây dựng các công trình phù hợp với quy hoạch chi tiết và tiến độ dự án được phê duyệt.

Địa ốc BuinLand

 

Nhận báo giá

Dự án liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Với ưu thế giá bất động sản còn mềm, cơ sở hạ tầng gắn kết liên vùng được đầu tư mạnh, sự thành lập của nhiều khu công nghiệp vây quanh…, cách đây không lâu, thị trường bất động sản huyện Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu) đã rơi vào tầm ngắm mới của giới đầu tư bất động sản.
Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là trái tim du lịch biển tại khu vực Đông Nam Bộ với những bãi biển trãi dài tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng hàng năm.
Bộ Xây dựng đề xuất quan sát kĩ thay đổi thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản nhằm kịp thời kiểm soát.
Sau khoảng thời gian ảnh hưởng của đại dịch, thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2021 sẽ phát triển ở khu vực nào và phân khúc nào?
Trong năm 2022, nhiều thay đổi pháp lý liên quan đến bất động sản sẽ diễn ra và tác động lớn đến quyền lợi của người dân, doanh nghiệp.
Xem bảng giá