Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Dự án khu dân cư Trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Dự án khu dân cư Trung tâm hành chính Bà Rịa -  Vũng Tàu do Công ty Địa ốc BuinLand làm Chủ Đầu Tư.

Dự Án nằm ngay Trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu, không những sở hữu vi trí đắc địa mà hạ tầng xung quanh còn đầy đủ như: Quảng trường, Trường học, Bệnh viện, Vườn dạo, Văn phòng điều hành, Công viên tiểu khu, Đài vọng cảnh, Khu thể dục thể thao, Công viên bờ biển, Coffee shop.

Dự án hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh, không chỉ hấp dẫn về mặt đầu tư mà còn mang lại giá trị sinh lời cao.

 

 Tên dự án: Dự án khu dân cư Trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu

  • Tọa lạc tại KDC Trung tâm hành chính Bà Rịa
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc BuinLand
  • Diện tích: 100m2 - 120m2
  • Loại hình: Đất nền thổ cư
  • Hạ tầng: Đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, điện nổi, cống thoát nước.
  • Mục tiêu xây dựng
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, 100% thổ cư

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG

Nói về tiềm năng của Bà Rịa - Vũng Tàu, trước hết phải kể đến dầu khí, một trong những lĩnh vực đóng góp GDP nhiều nhất cho cả nước.

Bên cạnh đó, nhờ hệ thống hơn 20 con sông rạch với chiều dài gần 200 km, một số cửa sông và bờ biển lớn, Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi rất thuận lợi để phát triển cảng biển.

Không chỉ mạnh về dầu khí và cảng biển, Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quan tâm nhờ lợi thế du lịch vượt trội.

Nằm ngay Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - mặt tiền Quốc Lộ 44A.

Ngay cổng Khu Du Lịch Biển Long Hải.

 

 

 

Bên cạnh đó, nhờ hệ thống hơn 20 con sông rạch, một số cửa sông và bờ biển lớn, Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi rất thuận lợi để phát triển cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép là 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG HIỆN HỮU

Nhờ sở hữu vị trí đẹp, khu dân cư Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được thừa hưởng những tiện ích đa dạng và đầy đủ.

 

 

Tiện ích hoàn chỉnh:

- Trung tâm hành chính

- Trường học

- Bệnh viện

- Công viên

- Khu thể dục thể thao

- Coffee shop

 

QUY HOẠCH - MẶT BẰNG

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Chính bởi sự kết nối đồng bộ khi hạ tầng hoàn thiện, cùng với giá trị từ cảng biển mang lại thì Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm thu hút khu công nghiệp, thị trường bất động sản cũng theo đó thăng hạng, những dự án đất nền như Trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu thực sự là gà đẻ trứng vàng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư quan tâm.

 

 

 

 

Vị trí gần cảng biển

Nhận báo giá

Dự án liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dù đánh giá lãi suất tăng sẽ tác động đến thị trường, nhưng một số chuyên gia cho rằng, thị trường hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá đất. Đồng thời, chuyên gia còn khuyến nghị, nếu có tiền đầu tư ngay và đừng bao giờ bán.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.
Dù dự án đường Vành đai 3 TP.HCM chưa được triển khai, nhưng giá bán tại những dự án bất động sản “ăn theo” tuyến đường này đã tăng cao.
Thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội phát triển minh bạch hơn, bền vững hơn trong thời gian tới khi Chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực, tiềm năng thực sẽ là tâm điểm của thị trường.
Khi hoàn thành, vành đai 3 sẽ kết nối TP.HCM với 3 tỉnh lân cận, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông xương sống và thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xem bảng giá