đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

TẬP THỂ BUINLAND RƯỚC ĐÈN TRUNG THU - THẮP SÁNG VĂN HÓA VIỆT

01 Tháng 10 2020

Tổ chức trung thu là một sự kiện đầy mang ý nghĩa thiêng liêng và đậm nét văn hóa. Những giá trị văn hoá của Trung thu xưa vẫn được gìn giữ và ngày một phát huy trong cuộc sống hiện đại. Theo thời gian, mọi người đón Tết Trung thu có khác đi nhưng ý nghĩa vẫn là sự đoàn viên cùng nhau. Chính vì đó Công ty BuinLand sỡ hữu nhiều văn hóa khác nhau nhưng nhân dịp Trung Thu năm nay, tập thể anh em BuinLand kính chúc quý khách hàng và quý đối tác cùng tất cả bạn bè thân hữu có một mùa trung thu luôn vui vẻ và tràn đầy yêu thương ấm áp bên những người mà mình yêu thương. Tập thể nhân viên Công ty BuinLand chào mừng Tết Trung Thu 2020

Ảnh: Tập thể nhân viên Công ty BuinLand chào mừng Tết Trung Thu 2020

Vì sao Tổ chức trung thu là một nét văn hóa sôi động của BuinLand?

 

Văn hóa là hệ thống những giá trị vật chất tinh thần do con người tạo ra và được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Lễ trung thu có nguồn ra đời từ rất lâu, những giá trị về mặt tín ngưỡng và các biểu hiện vật chất của nó qua năm tháng vẫn được bảo tồn vẹn nguyên ý nghĩa.

Các ý tưởng tổ chức Trung Thu của BuinLand

1 - Ý tưởng ngày Tết Trung Thu càng mở rộng

 

Ngày xưa, Trung Thu là tết của thiếu nhi, là ngày tụ họp gia đình, cả nhà cùng nhau phá cỗ, ngắm trăng. Ngày nay, Trung Thu đối với các doanh nghiệp có ý nghĩa thương mại, kinh tế nhiều hơn. Thông qua hoạt động tổ chức sự kiện trung thu của các doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, tìm kiếm những đối tác tiềm năng.

2 - Buin Land tổ chức văn nghệ

 

Tổ chức văn nghệ là ý tưởng truyền thống của ban tổ chức Địa ốc BuinLand. Ngày nay, khi vốn bài hát, điệu nhảy múa về trung thu đã vô cùng phong phú, do đó bạn dễ dàng lựa chọn và biên tập tiết mục cho phù hợp. Để thêm phần đổi mới hơn cho những kiểu tổ chức văn nghệ, ban tổ chức của BuinGroup đã cùng tập thể nhân viên đưa ra nhũng tiết mục hát hò, tâm sự chia sẽ để thấu hiểu lẫn nhau.

3 - Triển khai tham gia cơ hội nhận ngay quà liền tay

 

Ban tổ chức đa tài đại điện cho BuinLand đã có những ý tưởng nhỏ để thể hiện rõ sự đổi quà ở đây mang tính kỷ niệm nhiều hơn là giá trị vật chất quy đổi.Nội dung chính là mọi người tham gia sẽ không cần dùng đến tiền thay vào đó là dùng trí đổi vật.

4 - Tổ chức sôi nổi Gameshow Team Building BuinLand chủ đề trung thu

 

Ngày nay, xu hướng tổ chức chương trình game team building trong dịp sinh hoạt tập thể công ty là một nét văn hóa đẹp. Tết trung thu vào danh sách sự kiện văn hóa công ty. Với sự kiện này, kết hợp những trò chơi theo chủ đề hoặc sử dụng chất liệu trung thu sẽ làm gia tăng mức độ tương tác của nhân viên công ty.

Khi đến với Công ty BuinLand mang giá trị lại cho bản thân những điều gì

 

 Tập thể chiến binh kinh doanh của Công ty BuinLand

Ảnh: Tập thể chiến binh kinh doanh của Công ty BuinLand

Địa ốc Buinland luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên, đó là lý do những dịp đặc biệt Ban lãnh đạo của Buin luôn mang đến cho nhân viên những phần quà, những chương trình bổ ích, vừa giúp nhân viên gắn kết với nhau, vừa giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng.

  • Đến với Buin tác phong, ăn mặc chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Ngoài những văn hóa theo lịch việc ra công việc được cấp từ 10tr - 20tr marketing để hỗ trợ cho việc bán hàng.
  • Chính sách tích luỹ điểm thưởng hấp dẫn cuối năm, nâng bậc lương theo doanh số định kỳ hàng quý, hàng năm.
  • Có cơ hội học hỏi giao tiếp, và gặp gỡ KH thượng lưu.
  • Được hỗ trợ miễn phí và đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động nâng cao sức khỏe, thể hình lẫn thể chất.

Với 7 năm kinh nghiệm hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, Địa ốc Buinland muốn gửi tới quý khách hàng, những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất . Buinland đã mang tới một lễ trung thu đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ tại khu vực, cũng như cùng nhau đón một tết trung thu với nhau, là cột mốc ghi dấu khoảng thời gian cùng nhau phấn đấu, cùng nhau phát triển của toàn thể nhân viên Buinland.

Đội ngũ BuinLand

Một số hình ảnh thực tế của tập thể BuinLand

Anh Lê Văn Trung chuyên viên kinh doanh BuinLand đã sỡ hữu món quà khi tham gia trò chơi trí tuệ

Ảnh: Anh Lê Văn Trung chuyên viên kinh doanh BuinLand đã sỡ hữu món quà khi tham gia trò chơi trí tuệ

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án Metro là đòn bẩy phát triển thị trường Bất động sản Phía Đông. Tuyến đường Mertro, sau hơn 10 năm chờ đợi, đoàn tàu đầu tiên trong tổng số 17 đoàn của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đã cập cảng Khánh Hội TP.HCM vào sáng 8/10/2020 vừa qua. Hiện tại. toàn tuyến đạt gần 76% khối lượng công việc và dự kiến cuối năm nay sẽ đạt 85%. Chính bởi điều đó, Tp.HCM kỳ vọng công trình này sẽ được đưa vào khai thác thương mại vào cuối năm 2021 và góp phần vào sự phát triển thị trường lĩnh vực Bất động sản.
Hải Phòng nằm trong trục chính phát triển kinh tế trọng điểm miền Bắc với các ngành cảng biển, du lịch, công nghệ dịch vụ và phát triển khu công nghiệp công nghệ cao thu hút dòng vốn FDI. Theo thông tin từ Tp. Cảng Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên sẽ có 2 Khu công nghiệp đó là khu công nghiệp Bến Rừng với tổng diện tích hơn 1000ha thuộc địa bàn 5 xã Tâm Hưng, Phục Lễ, Lập Lễ, Phả Lễ và Thủy Triều. Cụm khu công nghiệp tại Bến rừng, Hải Phòng được định hướng trở thành KCN tập trung với các ngành đóng tàu và gia công cơ khí, chế tạo máy, công nghiệp năng lượng, cảng và kho bãi vùng đông Bắc của TP Hải Phòng.
Thị trường bất động sản công nghiệp ở khu vực miền Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy thời gian qua. Theo CBRE Việt Nam, lĩnh vực bất động sản công nghiệp, theo thống kê về nghiên cứu bất động sản Khu công nghiệp Việt Nam quý năm 2020 cho thấy, giá thuê đất Khu công nghiệp tại TPHCM ở mức trung bình 150 USD/m2/kỳ hạn, tỷ lệ lấp đầy đến 90%. Trong khi quỹ đất cho thuê chỉ 3000ha nhưng nhu cầu về Bất động sản Công nghiệp là quá lớn và mức tăng đạt 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Phú Mỹ ngày 8/10 vừa qua, được hội nghị thẩm định đề án đề án đề nghị công nhận Thị xã Phú Mỹ của tỉnh BR - VT đạt tiêu chí đô thị loại III đã được tổ chức do Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Tường Văn đích thân chủ trì đề cử. Phú Mỹ BRVT trở thành đô thị loại III là vô cùng cấp thiết và hoàn toàn có đủ tiềm năng và tiềm lực để phát triển thành đô thị loại II. Để đạt được mục tiêu này, tỉnh BR - VT cũng như TX. Phú Mỹ phải hết sức nổ lực và tối ưu hóa các tiềm lực sẵn có và điểm đề án đạt được tổng số 87.7.
Hệ thống dự án giao thông trọng điểm liên kết UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa được gửi kiến nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét, chấp thuận vị trí xây dựng cầu Phước An.Theo truyền thông. Cầu Phước An nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai có mặt cắt ngang rộng 26m.
Xem bảng giá
091 761 9999