đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Xử lý nghiêm khắc đảm bảo tiến độ siêu dự án Sân bay Quốc tế Long Thành

18 Tháng 07 2020

Theo khẳng định của lãnh đạo tỉnh trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về tiến độ triển khai xây dựng hai khu tái định cư Sân bay Quốc tế Long Thành:”Xử lý nghiêm khắc các tổ chức, cá nhân để tránh ảnh hưởng tiến độ chung của dự án.

  • Sân bay Quốc tế Long Thành sau khi xây dựng xong sẽ là sân bay lớn nhất cả nước và nằm trong top 10 sân bay lớn nhất trên thế giới, nên có thể nói dự án này cũng được xem là một trong những “siêu dự án" đang được mọi người trông chờ triển khai nhất tại Việt Nam. 

Ảnh: Phối cảnh Sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai

  • Ai cũng biết, để triển khai bất kỳ một siêu dự án xây dựng nào, yêu cầu đầu tiên phải là phải có mặt bằng sạch. Để thực hiện việc thu hồi, đền bù và giải phóng mặt bằng, việc bố trí tái định cư phải đảm bảo cho người dân có nơi ở mới cũng là yêu cầu bắt buộc. Dự án xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành cũng không nằm ngoài quy trình đó. Việc triển khai nhanh xây dựng các khu tái định cư được xem là yếu tố quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ chung của toàn dự án.

  • Tuy nhiên, trong thời gian qua, tiến độ triển khai xây dựng 2 khu tái định cư này khá chậm trễ. Nguyên nhân là do có những điều chỉnh về thiết kế các hạng mục xây dựng hạ tầng kỹ thuật và sự thay đổi về chính sách quản lý mức chi phí đầu tư xây dựng. Điều này cũng đã được tỉnh Đồng Nai lý giải trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ.

  • Ngoài những nguyên nhân khách quan trên, còn một nguyên nhân khác nữa chính là sự vào cuộc chưa thật sự quyết liệt, tập trung của một số đơn vị, cơ quan chức năng được giao nhiệm vụ liên quan đến dự án. Nhiều bộ phận còn có tâm lý lo sợ trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, họ sợ sai sẽ làm ảnh hưởng chung đến tiến độ dự án.

  • Trên thực tế, yêu cầu cần thực hiện nhanh nhưng phải đảm bảo đúng các quy định của pháp luật đối với một dự án lớn như dự án thu hồi đất, hỗ trợ, tái định cư Sân bay Quốc tế Long Thành là không hề dễ dàng. Đặc biệt trong bối cảnh có những sự thay đổi chuyển tiếp về chính sách, kinh tế rộng mở. 


 

Ảnh: Quỹ đất xây dựng 2 khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành 

  • Nhiệm vụ càng khó càng đòi hỏi sự tập trung, đồng bộ và quyết liệt vào cuộc của các cơ quan chức năng ban ngành có thẩm quyền. Có như vậy, các công việc vốn dĩ khó khăn khó mới có thể được giải quyết một cách nhanh chóng đúng quy định, đảm bảo tiến độ chung cho toàn dự án.

  • Vậy nên bên cạnh các giải pháp tháo gỡ kịp thời những khó khăn, Đồng Nai cũng đưa ra thông điệp mạnh mẽ đến các tổ chức, cơ quan, đơn vị và mỗi cá nhân được giao nhiệm vụ thực hiện dự án với yêu cầu tập trung cao độ để đẩy nhanh tiến độ các công việc liên quan đến dự án. Thông điệp mạnh mẽ này của UBND tỉnh cũng chính là sự đảm bảo cho việc cam kết sẽ bàn giao mặt bằng đúng thời hạn nhằm phục vụ khởi công xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành theo dự kiến của Chính phủ.

Đội ngũ Buinland

Xem thêm: Đồng Nai cam kết với chính phủ về mốc thời gian thu hồi đất Sân bay Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.
Thị trường bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất. Nhà đầu tư và khách hàng cho rằng, dịch Covid-19 và tháng mưa khiến thị trường trầm lắng, nhiều chủ dự án buộc phải gia tăng khuyến mại để thu hút người mua.
Thị trường Bất động sản Long Thành đang cất cánh cùng sân bay diễn ra vừa qua, được nhận định bởi các chuyên gia bất động sản Việt Nam ông Nguyễn Văn Đính cho biết Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và 2 năm trở lại đây có những biến động rất mạnh, đặc biệt kể từ khi có chủ trương của Quốc hội cho xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Thị trường Bất động sản cuối năm 2020 có những dòng vốn sang thị trường các tỉnh chắc chắn sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Bởi chính điều chắc chắn trong đó có 4 yếu tố phải xếp theo thứ tự khi muốn đầu tư vào Bất động sản tỉnh. Chính vì thế, hãy cùng BuinLand tìm hiểu những điều quan trọng khi "xuống tiền" đầu tư đất nền vùng ven mới nổi.
Theo kịch bản thị trường bất động sản cuối năm và mối chốt năm 2021, theo góc nhìn của các chuyên gia đồng thuận với quy luật vết dầu loang, lĩnh vực bất động sản sẽ phát triển và mở rộng dần ra các vùng vệ tinh sát thành phố trung tâm nên tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được chuyên gia nhận định sẽ “cháy bỏng” hơn nữa sau với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Xem bảng giá
091 761 9999