đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Vì sao các nhà đầu tư rủ nhau săn lùng tại Phú Mỹ Bà Rịa

17 Tháng 10 2020

Phú Mỹ ngày 8/10 vừa qua, được hội nghị thẩm định đề án đề án đề nghị công nhận Thị xã Phú Mỹ của tỉnh BR - VT đạt tiêu chí đô thị loại III đã được tổ chức do Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Tường Văn đích thân chủ trì đề cử. Phú Mỹ BRVT trở thành đô thị loại III là vô cùng cấp thiết và hoàn toàn có đủ tiềm năng và tiềm lực để phát triển thành đô thị loại II. Để đạt được mục tiêu này, tỉnh BR - VT cũng như TX. Phú Mỹ phải hết sức nổ lực và tối ưu hóa các tiềm lực sẵn có và điểm đề án đạt được tổng số 87.7.

Ảnh: Một góc Phú Mỹ của tỉnh BR - VT đạt tiêu chí đô thị loại III

XEM THÊM: 

gif hot  Thị trường Bất động sản được nhận định như thế nào vào cuối năm 2020

gif hot  5 thông tin HOT của Phú Mỹ mà nhà đầu tư không nên bỏ qua

gif hot  Đường 319 nổ lực hoàn thành xây dựng thế nào trong năm 2020

Tại sao các nhà đầu tư "rủ nhau" săn lùng tại Phú Mỹ Bà Rịa

 

Thị xã Phú Mỹ được biết đến như là thủ phủ của các Khu công nghiệp lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ có vị trí chiến lược quan trọng không chỉ riêng với tỉnh BR - VT mà còn của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chỉ với liên vùng cách Tp.HCM chưa đến 50km, thành phố cảng Phú Mỹ chính là đầu mối giao thương kinh tế của khu vực và quốc tế nhờ hệ thống cụm cảng Cái Mép - Thị Vải cũng như có những tuyến giao thông huyết mạch đi qua như: QL 51. cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cầu Phước An, đường Vành Đai 4, đường liên cảng.

Tương Lai Phú Mỹ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, tiếp giáp với các đô thị lớn: Tp. Bà Rịa, Tp. Vũng Tàu, khu đô thị công nghiệp Sonadezi Châu Đức. Đặc biệt chú trọng, mảng hệ thống sông Thị Vải với các luồng sâu rất phù hợp để phát triển cảng nước sâu.

Kinh tế tăng trưởng khiến các nhà đầu tư xây dựng Mũi nhọn kinh tế lớn nhất của Phú Mỹ phải kể đến sự vượt bậc của hệ thống cảng biển. Tiêu biểu nhất chính là cụm cảng Cái Mép - Thị Vải. Điểm nổi bật nhất của cụm cảng nước sâu đó chính là khả năng tiếp nhận tàu mẹ trọng tải lên đến 200.000 tấn.

Hạ tầng tiềm năng kinh tế tại Phú Mỹ đồng bộ như thế nào?

 

Nhờ vào hệ thống logistics cảng biển lớn, việc cung ứng nguyên nhiên liệu vô cùng hiệu quả cho các Khu công nghiệp phát triển.

Được mệnh danh là thủ phủ của các cụm Khu công nghiệp tại Bà Rịa, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 6/10 khu công nghiệp đang hoạt động và có tỷ lệ lấp đầy gần 75%, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Với ưu thế về các nguồn lực sẵn có như hệ thống cảng biển, khí đốt, điện năng, nguyên liệu nông lâm thủy sản, vật liệu xây dựng.

Bản đồ xác định vị trí khu công nghiệp phát kinh tế tại Phú Mỹ

Ảnh: Bản đồ xác định vị trí khu công nghiệp phát kinh tế tại Phú Mỹ

Đây chính là cơ sở để Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành thủ phủ các Khu công nghiệp lớn như KCN Phú Mỹ 1 - 2 - 3, KCN Mỹ Xuân, KCN Đông Sơn, KCN Long Xuyên, KCN Cái Mép, và một số khu công nghiệp diện tích lớn, có vốn đầu tư nước ngoài như khu công nghiệp Đô thị Châu Đức Sonadezi Việt - Nhật.

Thị xã Phú Mỹ có nhiều lực đẩy quan trọng, chờ thời điểm bật dậy mạnh mẽ

 

Trong 3 năm gần đây 2017, 2018, 2019, tăng trưởng kinh tế đạt 15,5%/năm. Tổng GDP bình quân đầu người cao gấp 2,42 lần so với cả nước.

Tổng thu ngân sách năm 2019 đạt 24.000 tỷ đồng. Trong đó 300 Tỷ đồng/ năm là tổng ngân sách, theo thông tin thị trường Phú Mỹ dành để phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Đây sẽ là động lực to lớn để chính quyền tại Phú Mỹ không ngừng nổ lực để hoàn thiện cơ sở hạ tầng đô thị, nâng cao đời sống cư dân để có để bức phá các thế mạnh về Khu công nghiệp và Cảng biển để hướng đến vươn mình trở thành phố Cảng loại II vào năm 2025.

Hiện tại, thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính gồm 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa và Tân Phước

 

Bao gồm 5 xã gồm Châu Pha, Tóc Tiên, Sông Xoài, Tân Hòa. Với sự kiện Đại hội Đảng bộ lần VI (2020 - 2025) cũng như quyết tâm đẩy nhanh tiến trình nâng tầm đô thị lên thành phố tiềm năng loại II, toàn thể Đảng bộ và toàn dân Thị xã Phú Mỹ sẽ tập trung phát triển kinh tế xã hội, ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng, phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có và cán đích trở thành đô thị loại II chậm nhất là vào năm 2025. 

Bởi chính để làm được điều đó, ngoài việc đầu tư hạ tầng các phường, Thị xã Phú Mỹ quyết định nâng cấp 3 xã Tóc Tiên, Tân Hòa, Tân Hải lên phường chậm nhất là năm 2024. Đó chính là tiền đề để Phú Mỹ trở thành thành phố thứ 3 trực thuộc tỉnh Bà Rịa.

Theo đội ngũ BuinLand yếu tố quan trọng trước hết là nguồn lực hay nguồn tài chính đang có vì điều này sẽ quyết định sản phẩm Bất động sản mà bạn có thể chọn lựa. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao nên khách hàng thường phải sử dụng đến đòn bẩy tài chính thức những khoản vay để mua nhà, mua đất. Tỉ lệ vốn tự có khoảng 50% giá trị tài sản là con số khá an toàn khi khả năng cao là người mua phải đối diện với 1 vài giai đoạn khó khăn trong suốt thời hạn vay thường 10 - 20 năm.

Đội ngũ BuinLand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

HOTLINE: 091 761 9999

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.
Thị trường bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất. Nhà đầu tư và khách hàng cho rằng, dịch Covid-19 và tháng mưa khiến thị trường trầm lắng, nhiều chủ dự án buộc phải gia tăng khuyến mại để thu hút người mua.
Thị trường Bất động sản Long Thành đang cất cánh cùng sân bay diễn ra vừa qua, được nhận định bởi các chuyên gia bất động sản Việt Nam ông Nguyễn Văn Đính cho biết Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và 2 năm trở lại đây có những biến động rất mạnh, đặc biệt kể từ khi có chủ trương của Quốc hội cho xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Thị trường Bất động sản cuối năm 2020 có những dòng vốn sang thị trường các tỉnh chắc chắn sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Bởi chính điều chắc chắn trong đó có 4 yếu tố phải xếp theo thứ tự khi muốn đầu tư vào Bất động sản tỉnh. Chính vì thế, hãy cùng BuinLand tìm hiểu những điều quan trọng khi "xuống tiền" đầu tư đất nền vùng ven mới nổi.
Theo kịch bản thị trường bất động sản cuối năm và mối chốt năm 2021, theo góc nhìn của các chuyên gia đồng thuận với quy luật vết dầu loang, lĩnh vực bất động sản sẽ phát triển và mở rộng dần ra các vùng vệ tinh sát thành phố trung tâm nên tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được chuyên gia nhận định sẽ “cháy bỏng” hơn nữa sau với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Xem bảng giá
091 761 9999