đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Vì sao các nhà đầu tư rủ nhau săn lùng tại Phú Mỹ Bà Rịa

17 Tháng 10 2020

Phú Mỹ ngày 8/10 vừa qua, được hội nghị thẩm định đề án đề án đề nghị công nhận Thị xã Phú Mỹ của tỉnh BR - VT đạt tiêu chí đô thị loại III đã được tổ chức do Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Tường Văn đích thân chủ trì đề cử. Phú Mỹ BRVT trở thành đô thị loại III là vô cùng cấp thiết và hoàn toàn có đủ tiềm năng và tiềm lực để phát triển thành đô thị loại II. Để đạt được mục tiêu này, tỉnh BR - VT cũng như TX. Phú Mỹ phải hết sức nổ lực và tối ưu hóa các tiềm lực sẵn có và điểm đề án đạt được tổng số 87.7.

Ảnh: Một góc Phú Mỹ của tỉnh BR - VT đạt tiêu chí đô thị loại III

XEM THÊM: 

gif hot  Thị trường Bất động sản được nhận định như thế nào vào cuối năm 2020

gif hot  5 thông tin HOT của Phú Mỹ mà nhà đầu tư không nên bỏ qua

gif hot  Đường 319 nổ lực hoàn thành xây dựng thế nào trong năm 2020

Tại sao các nhà đầu tư "rủ nhau" săn lùng tại Phú Mỹ Bà Rịa

 

Thị xã Phú Mỹ được biết đến như là thủ phủ của các Khu công nghiệp lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ có vị trí chiến lược quan trọng không chỉ riêng với tỉnh BR - VT mà còn của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chỉ với liên vùng cách Tp.HCM chưa đến 50km, thành phố cảng Phú Mỹ chính là đầu mối giao thương kinh tế của khu vực và quốc tế nhờ hệ thống cụm cảng Cái Mép - Thị Vải cũng như có những tuyến giao thông huyết mạch đi qua như: QL 51. cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cầu Phước An, đường Vành Đai 4, đường liên cảng.

Tương Lai Phú Mỹ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, tiếp giáp với các đô thị lớn: Tp. Bà Rịa, Tp. Vũng Tàu, khu đô thị công nghiệp Sonadezi Châu Đức. Đặc biệt chú trọng, mảng hệ thống sông Thị Vải với các luồng sâu rất phù hợp để phát triển cảng nước sâu.

Kinh tế tăng trưởng khiến các nhà đầu tư xây dựng Mũi nhọn kinh tế lớn nhất của Phú Mỹ phải kể đến sự vượt bậc của hệ thống cảng biển. Tiêu biểu nhất chính là cụm cảng Cái Mép - Thị Vải. Điểm nổi bật nhất của cụm cảng nước sâu đó chính là khả năng tiếp nhận tàu mẹ trọng tải lên đến 200.000 tấn.

Hạ tầng tiềm năng kinh tế tại Phú Mỹ đồng bộ như thế nào?

 

Nhờ vào hệ thống logistics cảng biển lớn, việc cung ứng nguyên nhiên liệu vô cùng hiệu quả cho các Khu công nghiệp phát triển.

Được mệnh danh là thủ phủ của các cụm Khu công nghiệp tại Bà Rịa, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 6/10 khu công nghiệp đang hoạt động và có tỷ lệ lấp đầy gần 75%, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Với ưu thế về các nguồn lực sẵn có như hệ thống cảng biển, khí đốt, điện năng, nguyên liệu nông lâm thủy sản, vật liệu xây dựng.

Bản đồ xác định vị trí khu công nghiệp phát kinh tế tại Phú Mỹ

Ảnh: Bản đồ xác định vị trí khu công nghiệp phát kinh tế tại Phú Mỹ

Đây chính là cơ sở để Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành thủ phủ các Khu công nghiệp lớn như KCN Phú Mỹ 1 - 2 - 3, KCN Mỹ Xuân, KCN Đông Sơn, KCN Long Xuyên, KCN Cái Mép, và một số khu công nghiệp diện tích lớn, có vốn đầu tư nước ngoài như khu công nghiệp Đô thị Châu Đức Sonadezi Việt - Nhật.

Thị xã Phú Mỹ có nhiều lực đẩy quan trọng, chờ thời điểm bật dậy mạnh mẽ

 

Trong 3 năm gần đây 2017, 2018, 2019, tăng trưởng kinh tế đạt 15,5%/năm. Tổng GDP bình quân đầu người cao gấp 2,42 lần so với cả nước.

Tổng thu ngân sách năm 2019 đạt 24.000 tỷ đồng. Trong đó 300 Tỷ đồng/ năm là tổng ngân sách, theo thông tin thị trường Phú Mỹ dành để phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Đây sẽ là động lực to lớn để chính quyền tại Phú Mỹ không ngừng nổ lực để hoàn thiện cơ sở hạ tầng đô thị, nâng cao đời sống cư dân để có để bức phá các thế mạnh về Khu công nghiệp và Cảng biển để hướng đến vươn mình trở thành phố Cảng loại II vào năm 2025.

Hiện tại, thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính gồm 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa và Tân Phước

 

Bao gồm 5 xã gồm Châu Pha, Tóc Tiên, Sông Xoài, Tân Hòa. Với sự kiện Đại hội Đảng bộ lần VI (2020 - 2025) cũng như quyết tâm đẩy nhanh tiến trình nâng tầm đô thị lên thành phố tiềm năng loại II, toàn thể Đảng bộ và toàn dân Thị xã Phú Mỹ sẽ tập trung phát triển kinh tế xã hội, ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng, phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có và cán đích trở thành đô thị loại II chậm nhất là vào năm 2025. 

Bởi chính để làm được điều đó, ngoài việc đầu tư hạ tầng các phường, Thị xã Phú Mỹ quyết định nâng cấp 3 xã Tóc Tiên, Tân Hòa, Tân Hải lên phường chậm nhất là năm 2024. Đó chính là tiền đề để Phú Mỹ trở thành thành phố thứ 3 trực thuộc tỉnh Bà Rịa.

Theo đội ngũ BuinLand yếu tố quan trọng trước hết là nguồn lực hay nguồn tài chính đang có vì điều này sẽ quyết định sản phẩm Bất động sản mà bạn có thể chọn lựa. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao nên khách hàng thường phải sử dụng đến đòn bẩy tài chính thức những khoản vay để mua nhà, mua đất. Tỉ lệ vốn tự có khoảng 50% giá trị tài sản là con số khá an toàn khi khả năng cao là người mua phải đối diện với 1 vài giai đoạn khó khăn trong suốt thời hạn vay thường 10 - 20 năm.

Đội ngũ BuinLand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

HOTLINE: 091 761 9999

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa đang diễn ra tình trạng sốt đất nền, được coi là kênh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp 3 đến 4 lần. Tại khu vực huyện Long Điền và Long Hải là hai nơi có biến động cao, thanh khoản tốt.
Thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid - 19 không những trên đà tăng trưởng thậm chí mặt bằng chi phí thuê đất khu công nghiệp còn có xu hướng tăng cao.
Thực hiện yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc triển khai nhanh các dự án thành phần trên tuyến vành đai 3, vành đai 4 TP.HCM.
Từ đầu năm đến nay, các văn phòng công chứng đất đai trên địa bàn tỉnh BR-VT luôn trong tình trạng đông kín người đến giao dịch, chuyển nhượng.
Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm.
Xem bảng giá
091 761 9999