đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tuyền đường Bắc Sơn Long Thành nối tiếp đến Sân Bay

21 Tháng 07 2020

Tuyến đường Bắc Sơn Long Thành đang là tuyến đại lộ được nhiều người quan tâm chú ý.Từ khi dự án xây dựng “sân bay quốc tế Long Thành” được hình thành. Ngoài dự án tâm điểm đó các dự án chuẩn bị cho sự phát triển cả hệ thống giao thống kết nối.  Đây là bước đệm hạ tầng chuẩn bị cho sự kết nối hoàn hảo đến sân bay Long Thành được chính quyền Đồng Nai đặc biệt quan tâm triển khai.

Ảnh: Bắc Sơn Long Thành đang được đưa vào sử dụng giai đoạn 1

Giảm tải lưu lượng giao thông các đường chính

 

Dự án thực hiện bao gồm 2 tuyến đường là đường tỉnh DT 769 dài hơn 15km, quy mô 8 làn xe, nền đường rộng 45m và đường tỉnh Bắc Sơn Long Thành có tổng chiều dài hơn 10km, quy mô 4 làn xe, nền đường rộng 25m.

Do nằm ngay tại điểm chính cụm khu công nghiệp Giang Điền quy mô 983ha. Hằng ngày có hàng trăm chiếc xe container và xe tải lớn di chuyển khiến tuyến đường trở nên tắc nghẽn nghiêm trọng.

Giải quyết vấn đề nhức nhối này Tổng Công Ty Cổ Phần Sonadezi Giang Điền kết hợp với đơn vị BĐS Novaland, đơn vị đầu tư tuyến đường tránh Võ Nguyên Giáp đến KCN Giang Điền nhằm cải thiện tình trạng tắc nghẽn thuận lợi di chuyển hàng hoá ra vào Khu công nghiệp.

Ảnh: KCN Giang Điền NĐT sẽ có cung đường di chuyển nhanh chóng tránh kẹt xe

Tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành có tổng chiều dài hơn 10km; quy mô rộng 25m 4 làn xe thông thoáng đã hoàn thành đến nay được 8km. Dự kiến đến năm 2020 sẽ hoàn thảnh giai đoạn 2.

Đây là đoạn đường được ví như đường Phạm Văn Đồng tại TPHCM. Cung đường này còn có tuyến đường nối trực tiếp từ quốc lộ 1A đi ngang qua đường Võ Nguyên Giáp.

Ảnh: Vòng xoay rộng 60m đang được hoàn thiện 

Trục đường quan trọng vận chuyển hàng hóa - nối thẳng đến sân bay

 

Từ đoạn đó nối thẳng đến khu công nghiệp – công nghệ cao Giang Điền xuyên qua đoạn giữa khu đô thị Trảng Bom giao tại bùng binh đi ra thẳng QL51, hai tuyến đường được xem là tuyến đường huyết mạch quan trọng kết nối Biên Hòa – Trảng Bom và Long Thành tạo thế tam giác phát triển đặc biệt trong giai đoạn Sân Bay Long Thành đã trong tiến trình chuẩn bị khởi công.

Đoạn đường này là trục đường chính quan trọng nối trực tiếp đến cảng hàng không quốc tế Long Thành là đoạn đường vận chuyển hàng hoá giao thương với quốc tế dự đoán sẽ đón 100 triệu khách/năm sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Ngoài ra, để đảm bảo tính đồng bộ về lâu dài, Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo cập nhật dự báo nhu cầu giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. không chỉ riêng tuyến đường này, còn nhiều tuyến cao tốc khác cũng đã trong quá trình bàn gia mặt bằng chuẩn bị thi công như: Biên Hòa - Vũng tàu, Dầu Dây - Phan Thiết,..

Đoạn đường này là trục đường chính quan trọng nối trực tiếp đến cảng hàng không quốc tế Long Thành là đoạn đường vận chuyển hàng hoá giao thương với quốc tế dự đoán sẽ đón 100 triệu khách/năm sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Xem thêm: Bất động sản công nghiệp thay đổi mạnh mẽ năm 2020

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đây là tin vui cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ bởi tuyến cao tốc này không chỉ giúp giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn tạo ra điều kiện phát triển kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải vốn mới chỉ khai thác được 40% công suất do gặp khó khăn về giao thông.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành “thành phố Cảng” hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tháng đầu năm 2020,thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp - thương mại.
Dự án logistics Cái Mép -Thị Vải có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cảng biển và logistics tại thị xã Phú Mỹ, một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp Đại sứ Hà Lan Elsbeth Akkerman, Đại sứ Bỉ Paul Jansen cùng các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu về đầu tư dự án logistics
Dự án đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ có vị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao nối dài sân bay Long Thành (hay còn gọi là hướng phát triển vòng xoay Hắc Dịch, Phú Mỹ Mỹ Xuân - Ngãi Giao).
Dự án Cao tốc, Sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện Hỏa tốc số 1244/CĐ-TTg yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, Sân bay phía Đông giai đoạn 2017- 2020 và các dự án công trình trọng điểm ngành Giao thông vận tải như thế nào?
Xem bảng giá
091.761.9999