đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tuyền đường Bắc Sơn Long Thành nối tiếp đến Sân Bay

21 Tháng 07 2020

Tuyến đường Bắc Sơn Long Thành đang là tuyến đại lộ được nhiều người quan tâm chú ý.Từ khi dự án xây dựng “sân bay quốc tế Long Thành” được hình thành. Ngoài dự án tâm điểm đó các dự án chuẩn bị cho sự phát triển cả hệ thống giao thống kết nối.  Đây là bước đệm hạ tầng chuẩn bị cho sự kết nối hoàn hảo đến sân bay Long Thành được chính quyền Đồng Nai đặc biệt quan tâm triển khai.

Ảnh: Bắc Sơn Long Thành đang được đưa vào sử dụng giai đoạn 1

Giảm tải lưu lượng giao thông các đường chính

 

Dự án thực hiện bao gồm 2 tuyến đường là đường tỉnh DT 769 dài hơn 15km, quy mô 8 làn xe, nền đường rộng 45m và đường tỉnh Bắc Sơn Long Thành có tổng chiều dài hơn 10km, quy mô 4 làn xe, nền đường rộng 25m.

Do nằm ngay tại điểm chính cụm khu công nghiệp Giang Điền quy mô 983ha. Hằng ngày có hàng trăm chiếc xe container và xe tải lớn di chuyển khiến tuyến đường trở nên tắc nghẽn nghiêm trọng.

Giải quyết vấn đề nhức nhối này Tổng Công Ty Cổ Phần Sonadezi Giang Điền kết hợp với đơn vị BĐS Novaland, đơn vị đầu tư tuyến đường tránh Võ Nguyên Giáp đến KCN Giang Điền nhằm cải thiện tình trạng tắc nghẽn thuận lợi di chuyển hàng hoá ra vào Khu công nghiệp.

Ảnh: KCN Giang Điền NĐT sẽ có cung đường di chuyển nhanh chóng tránh kẹt xe

Tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành có tổng chiều dài hơn 10km; quy mô rộng 25m 4 làn xe thông thoáng đã hoàn thành đến nay được 8km. Dự kiến đến năm 2020 sẽ hoàn thảnh giai đoạn 2.

Đây là đoạn đường được ví như đường Phạm Văn Đồng tại TPHCM. Cung đường này còn có tuyến đường nối trực tiếp từ quốc lộ 1A đi ngang qua đường Võ Nguyên Giáp.

Ảnh: Vòng xoay rộng 60m đang được hoàn thiện 

Trục đường quan trọng vận chuyển hàng hóa - nối thẳng đến sân bay

 

Từ đoạn đó nối thẳng đến khu công nghiệp – công nghệ cao Giang Điền xuyên qua đoạn giữa khu đô thị Trảng Bom giao tại bùng binh đi ra thẳng QL51, hai tuyến đường được xem là tuyến đường huyết mạch quan trọng kết nối Biên Hòa – Trảng Bom và Long Thành tạo thế tam giác phát triển đặc biệt trong giai đoạn Sân Bay Long Thành đã trong tiến trình chuẩn bị khởi công.

Đoạn đường này là trục đường chính quan trọng nối trực tiếp đến cảng hàng không quốc tế Long Thành là đoạn đường vận chuyển hàng hoá giao thương với quốc tế dự đoán sẽ đón 100 triệu khách/năm sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Ngoài ra, để đảm bảo tính đồng bộ về lâu dài, Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo cập nhật dự báo nhu cầu giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. không chỉ riêng tuyến đường này, còn nhiều tuyến cao tốc khác cũng đã trong quá trình bàn gia mặt bằng chuẩn bị thi công như: Biên Hòa - Vũng tàu, Dầu Dây - Phan Thiết,..

Đoạn đường này là trục đường chính quan trọng nối trực tiếp đến cảng hàng không quốc tế Long Thành là đoạn đường vận chuyển hàng hoá giao thương với quốc tế dự đoán sẽ đón 100 triệu khách/năm sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Xem thêm: Bất động sản công nghiệp thay đổi mạnh mẽ năm 2020

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Thị trường đất nền thứ cấp có dấu hiệu giảm giá cục bộ ở một số dự án và khu vực, mức giảm khoảng 5% - 7% so với tháng 5/2021, giai đoạn trước khi dịch bùng phát…
Sau thời gian dài đại dịch Covid-19 tác động lên nền kinh tế, câu hỏi được đặt ra cho ngành bất động sản Việt Nam: liệu nhu cầu mua nhà có giảm xuống đáng kể trong những tháng cuối năm 2021?
Chịu ảnh hưởng chung bởi dịch Covid-19, trong khi có nhiều thị trường bị ảnh hưởng mà giảm nhiệt mạnh, lượng người quan tâm giảm sút thì Bà Rịa - Vũng Tàu lại ghi nhận chiều hướng ngược lại, nhờ hàng loạt tín hiệu vĩ mô tích cực.
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Xem bảng giá
091 761 9999