đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

TÌNH HÌNH BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

20 Tháng 07 2020

Nhiều chuyên gia cho rằng, dù tình hình thị trường bất động sản có lúc thăng lúc trầm tuy nhiên về dài hạn giá bất động sản luôn đi lên theo thời gian. Theo xu hướng kinh doanh bất động sản từ lâu đời nay, người Việt Nam luôn đánh giá bất động sản là loại hình tiết kiệm và đầu tư có lợi nhuận nhiều nhất. Đó cũng là một trong những lí do dù có lúc biến động thì giá loại hình này vẫn tăng từng ngày.

1. Là nhu cầu tất yếu của con người

 

Không chỉ là mua để đầu tư, thời gian này dân số tăng lên nhanh chóng, kéo theo nhu cầu an cư của người dân tăng theo. Lượng tìm kiếm mua căn hộ, nhà ở tại các trang web mua bán cũng tăng.

Thực tế, xung quanh con người không có gì là không dính đến BĐS. Từ chỗ ở, văn phòng làm việc đến các trung tâm vui chơi giải trí, đều là bất động sản. Theo các chuyên gia, từ trước đến nay, đất đai nhà cửa vốn luôn sát cánh cùng sự phát triển của con người. Gắn liền với những nhu cầu thiết yếu của con người.


Nhưng thực tế, nếu muốn mua nhà trong các quận nội thành từ lâu đã là giấc mơ xa vời với đại đa số người dân. Tình hình giá cả bất động sản căn hộ nhà ở cũng lên giá từng ngày. Thu nhập từ 10triệu cũng khó có thể mua nhà được.

2. Sự điều chỉnh sự cung – cầu đến năm 2020

 

Thứ nhất, thị trường bất động sản vẫn còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng, nhưng có thể sẽ tiếp tục xu thế chững và chậm hơn so với năm 2016. Dự báo thị trường đến năm 2020 sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết sự lệch pha cung – cầu.

3. Sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc khác…

 

Bất động sản Việt Nam sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp đô thị.

4. Nhà đầu tư vẫn ưu tiên chọn đất nền.

 

Những nhà đầu tư sừng sỏ thì ưu tiên lựa chọn cho mình phân khúc đất nền. Mặc dù tình hình thị trường đất nền có nhiều biến động lớn. Nhưng nhận định sâu xa cho thấy, khả năng tăng giá các khu vực tỉnh lên cận vẫn còn rất nhiều. 

Khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… là các tỉnh có hệ thống hạ tầng đang phát triển nhanh và mạnh trong 2 năm gần đây. Vì những lí do đó, giá đất nền tại khu vực đầu năm 2020 có một vài nơi có dấu hiệu chậm ra dự án mới, nhưng khả năng tăng giá phi mã vẫn còn.


 

5. Những điều chỉnh về luật đất đai mới

 

Nhà nước sẽ ban hành nhiều quy định về luật bất động sản mới, và sử dụng các công cụ về thuế (như thuế đánh vào người có nhiều nhà, thuế bất động sản); công cụ về tín dụng (như lộ trình hạn chế tín dụng vào thị trường bất động sản của Ngân hàng Nhà nước); công cụ về quy hoạch (như quy hoạch sử dụng đất; quy hoạch phát triển đô thị, nhà ở); công cụ hành chính nhằm ràng buộc nghĩa vụ của chủ đầu tư để bảo vệ người tiêu dùng (như bảo lãnh ngân hàng; xác nhận dự án đủ điều kiện huy động vốn; công bố dự án đã thế chấp; chủ đầu tư phải giải chấp hoặc phải được ngân hàng nhận thế chấp đồng ý thì mới được bán nhà ở hình thành trong tương lai…).

Mục đích để điều chỉnh thị trường bất động sản nhằm mục tiêu phát triển minh bạch, lành mạnh và bền vững. Dự báo thủ tục hành chính sẽ thông thoáng, đơn giản hơn, giảm thiểu dần tình trạng nhũng nhiễu hiện nay.

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Trong thời điểm gần đây, đất nền thị xã Phú Mỹ là 1 trong những loại hình góp vốn đầu tư bất động sản thu hút đông đảo nhiều nhà đầu tư nhất. Đặc biệt là thị trường Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, như “thỏi nam châm mới” của địa điểm Đông Nam Bộ.
Đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ năm 2020 nhiều quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực đã tạo nên cơn sốt đất nền, thị phần bất động sản nơi đây có xu thế tăng nhiều. Thị xã dựng nên gồm thị trấn Phú Mỹ và phần lớn huyện Tân Thành, nằm trên trục Quốc lộ 51 đi đôi Mỹ Xuân - Ngãi Giao và các cụm cảng,
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sau nhiều biến động của thị trường trên Toàn cầu, Việt Nam được đánh giá rất tốt về việc kiểm soát dịch và nhiều yếu tố tiềm năng làm cho nhà đầu tư lớn ở châu Âu đề xuất rót khoảng 1 tỷ USD phát triển trung tâm logistics tại Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Xem bảng giá
091 761 9999