đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tiềm năng phát triển kinh tế to lớn thị trường bất động sản Phú Mỹ

22 Tháng 08 2020

Theo các nhà phân tích thị xã Phú Mỹ đang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế to lớn để đạt được quy mô ngang bằng thành phố Cảng Hải Phòng và chắc chắn trong tương lai sẽ trở thành Cảng biển lớn nhất Việt Nam trong 5 năm tới. Tại Việt Nam, hiếm có nơi nào có kết nối hạ tầng hoàn hảo như Thị xã Phú Mỹ khi là cửa ngõ giao thương của những tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển đáng được các nhà đầu tư và chuyên gia quan tâm tại đây.

Phối cảnh tiềm năng phát triển thị xã Phú Mỹ

Phối cảnh tiềm năng phát triển thị xã Phú Mỹ

XEM THÊM

» Quy hoạch đồng bộ phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ

» Cảng Cái Mép - Thị Vải đẩy mạnh thị trường bất động sản Phú Mỹ

Sự kết hợp hoàn hảo phát triển tiềm năng của thị xã Phú Mỹ

 

1 - Cơ hội về vị trí tiềm năng

 

Thành phố Cảng mang tên Phú Mỹ sở hữu những lợi thế hoàn hảo để phát triển kinh tế đồng bộ cho các hạ tầng. Chính vì thế Thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt.

 • Về mặt dân số: 662 người/km2.
 • Diện tích tự nhiên thị xã Phú Mỹ: 33,384 km2.
 • Về mặt địa lý phát triển thị xã Phú Mỹ 
  + Phía Bắc: giáp tỉnh Đồng Nai.
  + Phía Đông: giáp huyện Châu Đức của tỉnh BRVT
  + Phía Tây: giáp TP.Hồ Chí Minh.
  + Phía Nam: giáp TP.Vũng Tàu và TP.Bà Rịa.
 • Về mặt diện tích thì Phú Mỹ hiện nay có diện tích vô cùng nhỏ chỉ 333.84 Km2, chỉ bằng diện tích của vườn quốc gia Phú Quốc

Vị trí tiềm năng phát triển thị xã Phú MỹẢnh: Vị trí tiềm năng phát triển thị xã Phú Mỹ

Vị trí tiềm năng phát triển thị xã Phú Mỹ

 

Hiện tại, Thị xã Phú Mỹ là trung tâm của khu vực tứ giác kinh tế phía nam, khu vực tạo ra 45% GDP cả nước,  40% lượng hàng hóa xuất khẩu ra thế giới và cũng là nơi có nguồn thu ngân sách lớn nhất của cả nước Việt Nam hiện tại

Trong đó có các tuyến đường liên kết trọng điểm với thị xã Phú Mỹ  Quốc lộ 51 là tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Quốc lộ 56 sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc lộ 1.

Ngoài ra yếu tố quan trọng thị xã Phú Mỹ có vị trí là trung tâm của tứ giác kinh tế khu vực Phía Nam.
- Di chuyển đến TP.Hồ Chí Minh chỉ 55 Km.
- Cách Bình Dương chỉ 70 Km.
- Phú Mỹ cách TP.Biên Hòa chỉ 55 Km.
- Thị xã Phú Mỹ cách TP.Vũng Tàu chỉ 40 Km.

2 - Hạ tầng tiềm năng phát triển phục vụ Thành phố cảng Phú Mỹ

 

Theo quy hoạch phát triển đồng bộ hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, cụm cảng thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp quốc gia và là cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp và container 100.000 tấn, có khả năng thông qua hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm. Ðây là cơ sở để Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình dịch vụ hậu cần, hình thành trung tâm logistics phục vụ tiềm năng của khu vực.

Cảng Cái Mép - Thị Vải hiện là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi thẳng tới các nước Châu lục.

Cảng Cái Mép - Thị Vải tiềm năng kinh tế phát triển Phú Mỹ

Ảnh: Cảng Cái Mép - Thị Vải tiềm năng kinh tế phát triển Phú Mỹ

Cơ hội phát triển tiềm năng thị xã Phú Mỹ

 

Trường hợp về giao thông ở thị xã Phú Mỹ có đầy đủ các loại hình giao thông bao gồm:
- Đường hàng không: xung quanh thị xã Phú Mỹ có tới 3 sân bay quy hoạch gồm có sân bay quốc tế Long Thành , sân bay Lộc An làm ở khu vực Hồ Tràm và sân bay Gò Găng nằm ở phía Vũng Tàu.
- Đường bộ hiện nay Phú Mỹ có tới 3 tuyến giao thông hiện hữu quan trọng gồm: QL51, QL56 và QL55. Về đường giao thông quy hoạch có đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường tỉnh lộ 319 có cầu Phước An mới được phê duyệt đầu tư 5.000 tỷ kết nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.

- Đường Sắt: quy hoạch trong tương lai có tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu.
- Đường thủy: từ thị xã Phú Mỹ, bằng đường sông có thể kết nối tới các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây.
- Đường Biển: đây là điểm mạnh của thị xã Phú Mỹ vì Phú Mỹ nằm trên tuyến hàng hải thông quan hàng hóa quan trọng nhất của thế giới.

Nhiều chuyên gia bất động sản phân tích triển khai nhận định với việc sở hữu cảng biển quốc tế và giao thông đường bộ thuận lợi, thị xã Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát triển thị trường trong lĩnh vực  bất động sản.

Tiềm năng phát triển kinh tế thị trường BĐS Phú Mỹ

 

Thị xã Phú Mỹ là một trong những địa phương hiếm hoi được định hướng phát triển cả 5 mũi nhọn kinh tế công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch, nông nghiệp ứng dụng cao.

Chính vì đó, Phú Mỹ sở hữu hệ thống khu công nghiệp lên đến 5000ha và cơ sở hạ tầng đồng bộ đặc biệt rằng thị xã Phú Mỹ sẽ còn có những tiềm năng vượt bậc hơn như thế.

Về cơ hội phát triển kinh tế thị xã Phú Mỹ chiếm tới một nửa của cả tỉnh BRVT  bởi vì năm 2019 thu ngân sách toàn tỉnh đạt 89.000 tỷ đồng trong đó như sau:

 KCN tiềm năng phát triển kinh tế cho thị xã Phú Mỹ

Ảnh: KCN tiềm năng phát triển kinh tế cho thị xã Phú Mỹ

Cảng biển và Logistics chiếm khoảng 25.000 tỷ đồng cái này nằm toàn bộ ở thị xã Phú Mỹ.-

 • Công nghiệp thì tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có 15 khu Công Nghiệp, thị xã Phú Mỹ đã chiếm 9/15 khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Tổng thu ngân sách từ công nghiệp năm 2019 đạt tới 20.000 tỷ, tối thiểu Phú Mỹ đạt 15.000 tỷ .
 • Không chỉ có cụm cảng Cái Mép -  Thị Vải còn có hệ thống khu công nghiệp với tổng diện tích gần 5.000ha.

Cảng Cái Mép - Thị Vải được thiết kế để tiếp nhận tàu container có trọng tải lên đến 80.000 DWT với công suất thông qua đạt 600.000 - 700.000 TEU mỗi năm. Chiều dài bến là 600 m với tổng diện tích lên tới 48ha.

PHÚ MỸ THỪA HƯỞNG NHỮNG TIỀM NĂNG ĐẶC BIỆT NHỜ HỆ THỐNG CẢNG BIỂN QUỐC TẾ

 

Tại thị xã Phú Mỹ các khu công nghiệp ngoài khu đô thị Châu Đức dự kiến thu hút 80.000 lao động, trong đó có khoảng 10.000 lao động địa phương.

Trong sản xuất kinh doanh mọi nguyên liệu đều phải nhập khẩu từ nước ngoài thông qua cảng biển hoặc cảng hàng không. Chi phí logistic cho việc vận chuyển hàng hóa trung bình từ 18%-22%, các doanh nghiệp đặt cơ sở sản xuất kinh doanh tại thị xã Phú Mỹ sẽ giảm thiểu được chi phí sản xuất từ đó tăng tính cạnh tranh cho chính sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

Giai đoạn cách đây 5 năm trở về trước tỉnh BR-VT là địa phương duy nhất có nguồn thu từ dầu khí và nguồn thu này là rất lớn. Sau khi giá dầu đi xuống tỉnh mới chú trọng phát triển những nghành nghề khác là thế mạnh như Du lịch, Cảng Biển, Khu công nghiệp.

 • Khu công nghiệp Phú Mỹ 1.
 • Khu công nghiệp Phú Mỹ 2.
 • Khu công nghiệp Phú Mỹ 3.
 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân A.
 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2.
 • Khu công nghiệp Cái Mép.

Chính vì là những tiềm năng tại thị xã Phú Mỹ dân cư ngày càng tập trung đông đúc có nhiều cư dân và giới đầu tư có thu nhập cao sẽ có xu hướng nhu cầu tìm mua bất động sản tại đây.

Ngoài các tiện ích xã hội do nhà nước đầu tư thì các tiện ích ngành nghề phục vụ cho nhu cầu cuôc sống ẩm thực, giải trí du lịch còn rất thiếu so với số lượng dân cư hiện tại của Cảng CM - TV đối với thị xã Phú Mỹ trong tương lai

 

QUÝ KHÁCH NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 0917 619999

đăng ký

 Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.
Thị trường bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất. Nhà đầu tư và khách hàng cho rằng, dịch Covid-19 và tháng mưa khiến thị trường trầm lắng, nhiều chủ dự án buộc phải gia tăng khuyến mại để thu hút người mua.
Thị trường Bất động sản Long Thành đang cất cánh cùng sân bay diễn ra vừa qua, được nhận định bởi các chuyên gia bất động sản Việt Nam ông Nguyễn Văn Đính cho biết Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và 2 năm trở lại đây có những biến động rất mạnh, đặc biệt kể từ khi có chủ trương của Quốc hội cho xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Thị trường Bất động sản cuối năm 2020 có những dòng vốn sang thị trường các tỉnh chắc chắn sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Bởi chính điều chắc chắn trong đó có 4 yếu tố phải xếp theo thứ tự khi muốn đầu tư vào Bất động sản tỉnh. Chính vì thế, hãy cùng BuinLand tìm hiểu những điều quan trọng khi "xuống tiền" đầu tư đất nền vùng ven mới nổi.
Theo kịch bản thị trường bất động sản cuối năm và mối chốt năm 2021, theo góc nhìn của các chuyên gia đồng thuận với quy luật vết dầu loang, lĩnh vực bất động sản sẽ phát triển và mở rộng dần ra các vùng vệ tinh sát thành phố trung tâm nên tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được chuyên gia nhận định sẽ “cháy bỏng” hơn nữa sau với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Xem bảng giá
091 761 9999