đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Thị xã Phú Mỹ nâng cấp chuyển mình lên thành phố trực thuộc tỉnh

11 Tháng 12 2020

Thị xã Phú Mỹ thực ra là tên gọi rất mới từ tháng 5/2018, sau khi Quốc hội có quyết định đổi tên và nâng cấp huyện Tân Thành trở thành đô thị loại IV, với trung tâm là thị trấn Phú Mỹ trước kia. Chỉ vọn vẻn 1 năm 6 tháng Thị xã Phú Mỹ từ loại IV, đã chuyển mình nhanh chóng thành đô thị loại III trực thuộc tỉnh và tiến tới Thành phố cảng biển vào năm 2023.

Mô tả đô thị thị xã Phú Mỹ BRVT

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

» Những lợi thế giúp thị trường bất động sản Phú Mỹ tăng cao thời gian tới GIF HOT

» Phú Mỹ top 1 lợi thế phát triển thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu GIF HOT

THỊ XÃ PHÚ MỸ ĐƯỢC ĐỀ XUẤT NÂNG LÊN ĐÔ THỊ LOẠI III TRONG NĂM 2020

 

- Ngày 21/06/2020 UBND Thị xã Phú Mỹ đã có buổi khảo sát thực tế phát triển cho đô thị thị xã Phú Mỹ đã có buổi kháo sát đưa Phú Mỹ đạt hơn 88% tiêu chuẩn của đô thị loại III.

- Ngày 22/06, Bộ xây dựng chủ trì bởi do bà Trần Thị Lan Anh, đã có buổi làm việc với tỉnh BRVT nhằm đánh giá thực trạng phát triển với đề án phân loại là đô thị loại III.

- Thị xã Phú Mỹ được đề xuất định hướng phát triển mũi nhọ kinh tế công nghiệp, cảng biển và dịch vụ cần cảng

 

Phối cảnh định hướng đô thị Phú Mỹ năng cấp đô thị loại III

Ảnh: Phối cảnh định hướng năng cấp đô thị loại III

Vào năm 2015 - 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt hơn 18%/ năm. Cơ cấu phát triển đúng hướng, tăng tỷ trọng thương mại, dịch vụ..Trong đó, công nghiệp chiếm 95% còn lại là 5%.

Chương trình phát triển đô thị thị xã Phú Mỹ giai đoạn 2019 - 2025, định hướng đến năm 2030 là cơ sở để xây dựng kế hoạch, lộ trình phát triển.Tập trung nhằm phát huy tối đa hiệu quả đầu tư phát triển kinh tế - xã hội trong lĩnh vực phát triển đô thị theo hướng .

Các quy hoạch được phê duyệt hướng tới tiêu chuẩn đô thị loại III vào năm 2020, hoàn thiện dần các tiêu chí hướng tới đô thị loại II trong tương lai.

Mục tiêu chung là phấn đấu đến năm 2025, cơ bản đạt các tiêu chí, chuẩn đô thị loại II và đạt yêu cầu để nâng cấp hành chính đô thị từ thị xã Phú Mỹ lên thành phố Phú Mỹ; giai đoạn đến năm 2030.

Cột mốc thời điểm đạt tiêu chuẩn đô thị loại III

 

- Theo quy định tại nghị định số 1210/2016/UBTVQH13 cụ thể như sau:

Thị xã Phú Mỹ với diện tích tự nhiên khoảng 33.300 hecta, dân số trên 221 ngàn người trong đó hơn 70%. Trong số này sống tập trung ở khu vực thành thị là 6 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hoà, Tân Phước và Tóc Tiên.

Quy mô dân số toàn đô thị đạt từ: 221.000 người, tính mật độ dân chỉ 662 người/Km2. Nội thị xã đạt 50.000 trở lên, tính trên diện tích đất xây dựng đô thị đạt từ 7.000 người/ km2.

Tỷ lệ lao động toàn đô thị thu hút chiếm từ năm 2018 đến nay. Toàn tỉnh đã bổ sung thêm 3 KCN là KCN Long Hương và 2 KCN là Mỹ Xuân B1 - Conac mở rộng. KCN - đô thị - dịch vụ HD (phường Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ). Thủ tướng Chính phủ bổ sung vào quy hoạch phát triển KCN  đến năm 2020. Qua đó, nâng tổng số các KCN trên địa bàn tỉnh lên 16 KCN với diện tích hơn 9.000 ha.

  • Lao động phi nông nghiệp toàn đô thị đạt từ 60% khu vực nội thành Phú Mỹ, nội thành đạt từ 75% trở lên.
  • Cảng biển và Logistics chiếm khoảng 25.000 tỷ đồng

GIF HOTXem chi tiết bài viết Cảng biển Phú Mỹ: Cảng cái mép thị vải tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẻ...

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai nâng cấp đô thị Phú Mỹ

Ảnh: UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai nâng cấp Phú Mỹ

Phú Mỹ luôn đi đầu trong việc phát triển, nâng cấp hạ tầng đô thị cảng quan đô thị đạt các tiêu chuẩn quy định. Đặc biệt là hệ thống giao thông kết nối các khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu cần cảng và các tuyến đường kết nối

 

Đô thị loại III mới được thành lập trên cơ sở xác nhập. Chuyển đổi phần lớn các xã nông thôn để hình thành phường và các xã. Do làm thị xã Phú phải nâng mình chuyển đổi nâng cấp hoàn thiện như sau:

  • Quy mô diện tích đất đô thị thúc đẩy việc chỉnh chu đô thị và hạ tầng.
  • Cơ sở y tế cấp đô thị
  • Mật độ giao thông liên kết vùng chính
  • Cấp nước, thải, diện tích, bình quân đầu người.
  • Và chậm nhất cuối tháng 11/2020 thi xã Phú Mỹ sẽ lên đô thị loại III.

Đến thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ đã có những sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội là trụ cột tiên phong của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một đô thị loại III của Uỷ ban thường vụ quốc hội về phân loại đô thị. 

Đây sẽ là tiền đề cho Phú Mỹ. Xây dụng lộ trình phát triển đô thị cho phù hợp với thực tế cũng như hướng đến xây dựng Phú Mỹ lên thành phố loại II vào năm 2023.

Để được tư vấn chi tiết về Đất nền Phú Mỹ. Mời quý khách liên hệ hoặc xem ngay dự án. Tại đây!

Hotline0917 619999

Nắm bắt cơ hội sinh lời ngay với đất Thị xã Phú Mỹ

 

Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chứng tỏ luôn đi đầu top trong việc phát triển, nâng cấp hạ tầng đô thị. Nhưng giá đất nền thị xã Phú Mỹ BĐS tại đây vẫn còn giá rẻ hơn so với mặt bằng dự án khác.

Khu công nghiệp đồng bộ là cơ sở tất yếu giúp giá trị thị trường Bất Động Sản tại Phú Mỹ đang trở thành tâm điểm vùng kinh tế thương mai giao thoa kết nối với thị trường Phía Nam. 

Thị trường BĐS Phú Mỹ tỷ lệ thuận với tốc độ “dậy sóng” của hàng loạt các dự án bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Bởi vì nắm bắt được xu hướng nhu cầu đó.

Địa ốc BuinLand tập trung triển khai xây dựng phát triển liên kết với hệ thống giao thông hạ tầng tạo thành dự án đầy sinh động, giá cả hợp lý kết hợp những tiện nghi và nhu cầu an tâm cho khách hàng.

Dự kiến, sẽ là cơ hội lý tưởng để phát triển những ngành nghề loại hình kinh doanh và thị trường Bất Động Sản tại thị trường Phú Mỹ BRVT.  BuinLand chúng tôi đơn vị chuyên phân phối đất nền có số Hồng riêng uy tín. Tận tâm thấu hẩu tư vẫn miễn phí về thị trường tại Phú Mỹ, kèm những ưu đãi hấp dẫn - nhận ngay chiếc khấu cao chỉ có tại BuinLand.

GIF HOT Xem thêm chi tiết tại: Quy hoạch thị xã Phú Mỹ mới nhất hiện nay ( Cập nhật 2020)

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Thị trường đất nền thứ cấp có dấu hiệu giảm giá cục bộ ở một số dự án và khu vực, mức giảm khoảng 5% - 7% so với tháng 5/2021, giai đoạn trước khi dịch bùng phát…
Sau thời gian dài đại dịch Covid-19 tác động lên nền kinh tế, câu hỏi được đặt ra cho ngành bất động sản Việt Nam: liệu nhu cầu mua nhà có giảm xuống đáng kể trong những tháng cuối năm 2021?
Chịu ảnh hưởng chung bởi dịch Covid-19, trong khi có nhiều thị trường bị ảnh hưởng mà giảm nhiệt mạnh, lượng người quan tâm giảm sút thì Bà Rịa - Vũng Tàu lại ghi nhận chiều hướng ngược lại, nhờ hàng loạt tín hiệu vĩ mô tích cực.
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Xem bảng giá
091 761 9999