đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Thị trường Bất động sản Phú Mỹ khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành

16 Tháng 01 2021

Thị trường Bất động sản Phú Mỹ không chỉ được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tập trung phát triển để trở thành thành phố cảng tương lai vào năm 2025, mà nơi đây còn được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành đầy tiềm năng đầu tư, luôn lọt vào tầm ngắm của các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước. Phú Mỹ được đánh giá là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay là Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành.

Thị trường Bất động sản Phú Mỹ khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành

Ảnh: Thị trường Bất động sản Phú Mỹ khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành

 XEM THÊM

gif hot  Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

gif hot  Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 gif hot Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

Thị trường Bất động sản Phú Mỹ khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành

 

Thị trường Bất động sản giao thông chính là yếu tố hàng đầu tạo động lực cho việc phát triển kinh tế xã hội. Khi hạ tầng giao thông của vùng hoàn thiện, các nhà đầu tư sẽ đổ vốn vào phát triển xây dựng các khu dân cư Phú Mỹ. Khi này, dân cư sẽ về sinh sống và làm việc, rồi các hạ tầng như y tế, giáo dục, giải trí cũng được phát triển phong phú. Một khi hạ tầng xã hội đã phát triển, bất động sản tại nơi đó sẽ phát triển một cách bền vững.

Không chỉ vậy, với quy mô lớn, sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động phải cần lượng lớn dịch vụ hậu cần cung ứng cũng như đội ngũ nhân sự, chuyên gia làm việc tại đây. Thị xã Phú Mỹ được đánh giá là khu đô thị vệ tinh nên an cư tại đây sẽ là lựa chọn tối ưu và đầy tiềm năng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ còn là khu vực cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa - Vũng Tàu tỉnh Đồng Nai và cả Quốc tế, với hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải nằm trong TOP 19 cảng biển lớn nhất thế giới, sân bay Quốc tế Long Thành với quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên khó khăn. Nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất tại Đất nền Phú Mỹ.

Những tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản Phú Mỹ

 

Theo đánh giá của giới chuyên gia, tương tự các thành phố Cảng sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, logictics. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, cư dân còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời.

Với địa thế nằm giữa 2 khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu và Long Thành, cư dân sinh sống tại Phú Mỹ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm Hành chính, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, các khu trung tâm thương mại sầm uất, chợ, trung tâm thể dục thể thao. Và còn cả thế giới giải trí nghỉ dưỡng hiện hữu ngay trong tầm tay như: Sân Golf Phước Bình,Sonadezi, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Núi Dinh, và đặc biệt là địa điểm thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch đổ về hàng năm Thành phố Biển Vũng Tàu.

Những tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản Phú Mỹ

Ảnh: Những tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản Phú Mỹ

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, 9/10 khu công nghiệp đã hình thành và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5000ha. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ là nơi có GDP bình quân đầu người đứng trong top cao nhất cả nước và đang thu hút một lượng lớn người lao động, các chuyên gia trong và ngoài nước quy tụ về đây để sinh sống và làm việc.

Nhu cầu thực tế thị trường Bất động sản Phú Mỹ còn rất lớn

 

Cùng với đó, nhu cầu nhà ở trong vài năm tới sẽ tăng cao, trong khi quy hoạch đất khu dân cư tại Phú Mỹ chỉ chiếm 9%. Đó là lý do mà các dự án đã/đang triển khai tại thị xã Phú Mỹ luôn được chú ý từ các nhà đầu tư trong thời gian qua và sẽ là tâm điểm trong thời gian

Theo các chuyên gia dự báo, ở khu vực thị xã Phú Mỹ, do bị cấm phân lô bán nền trong thời gian gần đây nên đất nền dự án có pháp lý đầy đủ sẽ thu hút đầu tư, và giá có thể thay đổi 10 - 20%.

Đất nền thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu so với đất nền Phú Mỹ thì nên đầu tư vào đâu? So sánh nhanh chúng ta có thể nhận thấy hướng đi an toàn thì nên đầu tư đất nền khu vực Phú Mỹ bởi các dự án tại đây thực tế đang triển khai, sổ đỏ pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư cũng đã mở bán hết giai đoạn 1

Thêm vào đó, nếu so sánh về chênh lệch giá thì giá đất thị xã Phú Mỹ cao gấp nhiều lần so với đất nền. Hiện tại, giá bán đất nền Phú Mỹ rơi bán giá thanh lý chỉ 890 triệu/m2.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên khó khăn. Nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất tại Đất nền Phú Mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Địa ốc BuinLand

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa đang diễn ra tình trạng sốt đất nền, được coi là kênh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp 3 đến 4 lần. Tại khu vực huyện Long Điền và Long Hải là hai nơi có biến động cao, thanh khoản tốt.
Thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid - 19 không những trên đà tăng trưởng thậm chí mặt bằng chi phí thuê đất khu công nghiệp còn có xu hướng tăng cao.
Thực hiện yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc triển khai nhanh các dự án thành phần trên tuyến vành đai 3, vành đai 4 TP.HCM.
Từ đầu năm đến nay, các văn phòng công chứng đất đai trên địa bàn tỉnh BR-VT luôn trong tình trạng đông kín người đến giao dịch, chuyển nhượng.
Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm.
Xem bảng giá
091 761 9999