đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Thành phố Amata Long Thành nghiên cứu quy hoạch vấn đề này ra sao?

22 Tháng 08 2020

Amata Long Thành, do Công ty TNHH thành phố Amata làm chủ đầu tư có diện tích hơn 750 ha thuộc xã Tam An. Khu đất được quy hoạch thành các khu dành cho xây dựng nhà ở, các khu hỗn hợp, trung tâm thương mại, khu trung tâm thể dục thể thao, các khu công viên vui chơi giải trí chuyên đề, trường học. Chủ tịch UBND huyện Long Thành chủ trì để nghe nhà đầu tư và đơn vị tư vấn báo cáo về hồ sơ nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 TP.Amata Long Thành.

TP.Amata Long Thành nghiên cứu quy hoạch xây dựng khu đô thị

Ảnh: TP.Amata Long Thành nghiên cứu quy hoạch xây dựng khu đô thị

XEM THÊM

»  Cấp bách Cao tốc Tp.HCM - Long Thành mở rộng thêm nhiều làn xe

»  Thành phố Sân Bay điểm sáng thu hút Bất Động Sản địa phương

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu về vấn đề quy hoạch này ra sao?

 

Ngày 20-8, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chủ trì buổi làm việc với Hội đồng thẩm định quy hoạch xây dựng tỉnh. Về quy mô dân số, dự kiến TP.Amata Long Thành sẽ đáp ứng nhu cầu ở cho 55 - 65 ngàn dân.

Theo đơn vị tư vấn, mục tiêu của quy hoạch là xây dựng Amata Long Thành tỉnh Đồng Nai đồng bộ, hiện đại, với đầy đủ các điều kiện về hạ tầng đô thị ở khu vực xã Tam An, góp phần hình thành không gian đô thị tiện nghi, thân thiện với môi trường và tạo nên những dấu ấn đô thị đặc trưng dọc sông Đồng Nai, khu vực tiếp giáp với khu đông Tp.HCM.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng giao Sở Xây dựng tiếp tục làm việc với chủ đầu tư

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng giao Sở Xây dựng tiếp tục làm việc với chủ đầu tư

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng giao Sở Xây dựng tiếp tục làm việc với chủ đầu tư, đơn vị tư vấn để làm rõ thêm một số vấn đề trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.

Theo báo cáo, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn rà soát, giải trình thêm về việc xây dựng các bến tàu, xây dựng kè dọc sông Đồng Nai. Bởi, để đảm bảo phát triển bền vững, các đô thị dọc sông buộc phải xây dựng bờ kè.

Thông tin sơ bộ quy hoạch TP. Amata Long Thành

 

Đồng thời, trong quy hoạch cũng phải đảm bảo yêu cầu bảo vệ hệ thống kênh rạch cho mục tiêu thoát nước và tính toán đến hệ thống hạ tầng xã hội phục vụ các khu ở được chia nhỏ trong hồ sơ nhiệm vụ quy hoạch.

Đăc biệt, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn phải tuân thủ đúng quy định về độ cao các công trình xây dựng của Bộ Quốc phòng.

Khu công nghiệp: công nghệ cao được giới hạn bởi tuyến đường số 3, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Nguyễn Du

Khu vực ven sông Đồng Nai bố trí các khu đô thị sinh thái và khu dịch vụ cao cấp mật độ thấp.

Khu trung tâm bố trí theo hai tầng bậc: Trung tâm cấp vùng bố trí tại nút giao đường 319, Hương lộ 2 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tại nút giao đường N7 với Hương lộ 2, trung tâm cấp đô thị được bố trí tập trung tại trung điểm từng cụm đô thị chạy dọc theo các trục giao thông chính.

Không gian mở được tạo thành các vòng khép kín bao quanh các cụm đô thị và kết nối thành khung liên hoàn gắn với không gian mở ven sông Đồng Nai.

Thị trường tăng nhiệt trong lĩnh vực Bất Động Sản ở Đồng Nai hiện nay đang thu hút khách hàng, các nhà đầu tư bởi những tiềm năng phát triển tại tỉnh Đồng Nai như: cơ sở hạ tầng, Khu Công Nghiệp, hệ thống giao thông liên kết vùng kinh tế, tiềm năng phát triển thương mại. Đặc biệt là Cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI !!!

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

HOTLINE: 091 761 9999

Buinland Tổng Hợp

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa đang diễn ra tình trạng sốt đất nền, được coi là kênh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp 3 đến 4 lần. Tại khu vực huyện Long Điền và Long Hải là hai nơi có biến động cao, thanh khoản tốt.
Thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid - 19 không những trên đà tăng trưởng thậm chí mặt bằng chi phí thuê đất khu công nghiệp còn có xu hướng tăng cao.
Thực hiện yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc triển khai nhanh các dự án thành phần trên tuyến vành đai 3, vành đai 4 TP.HCM.
Từ đầu năm đến nay, các văn phòng công chứng đất đai trên địa bàn tỉnh BR-VT luôn trong tình trạng đông kín người đến giao dịch, chuyển nhượng.
Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm.
Xem bảng giá
091 761 9999